Nơi lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên uy tín tại Hà Nội

Nơi lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên uy tín tại Hà Nội

Nhiều người Việt vẫn còn khá xa lạ với khóa cửa điện tử hay khóa cửa vân tay thông minh trong gia đình, căn hộ. Dù đã tìm hiểu kĩ nhưng có thể bạn chưa chọn đúng khóa, nơi lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên uy tín tại Hà Nội ở đâu? Trong khi thị trường khóa hiện nay vô cùng đa dạng, chọn một loại đúng yêu cầu, lắp đặt sử dụng chính xác không phải dễ dàng.

Bài viết sau đây của Timelock sẽ cung cấp những kiến thức tư vấn lắp đặt khóa điện tử tại Long Biên để việc sử dụng khóa thông minh đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất và có độ bền cao.

Nơi lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên uy tín tại Hà Nội
Nơi lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên uy tín tại Hà Nội

Tư vấn lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên

Để có thể lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên thành công thì trước tiên bạn nên tìm hiểu chính xác những đặc điểm cấu tạo khóa cửa điện tử cơ bản cũng như nguyên lý hoạt động đúng của sản phẩm. Việc hiểu rõ lý thuyết sẽ giúp ích cho tư vấn lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên trở nên rất dễ dàng.

Khóa cửa điện tử sản xuất từ chất liệu hợp kim bền bỉ, có độ chắc chắn gấp nhiều lần so với khóa cửa cơ truyền thống. Một trong những tính năng ưu việt của khóa thông minh là dùng chính dấu vân tay, thẻ từ hoặc mã số để mở cửa nhanh chóng.

Các thành viên khác trong cùng một gia đình sẽ được cài đặt quyền truy cập ra vào bằng cách qua xác nhận từ dấu vân tay chủ nhân. Thân khóa cửa thông minh thiết kế hiện đại, tinh tế, đặt tính thẩm mỹ song song với chức năng tiên tiến nhất.

Khi lắp đặt khóa vân tay ở Long Biên, bạn cần quan tâm đến bộ phận sensor cảm biến vân tay của khóa chuyên để quét mã vân tay vào cửa. Đây là bộ cảm biến quan trọng nhất, có ảnh hưởng quyết định chất lượng của khóa cửa vân tay.

Tư vấn lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên
Tư vấn lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên

Nguyên lý hoạt động của khóa cửa vân tay:

Người dùng đặt ngón tay vào bộ phận cảm biến, bộ xử lý sẽ phân tích, đối chiếu để xác định dấu vân tay trùng khớp hợp lệ. Nếu đúng dấu vân tay đã đăng ký thì cửa sẽ tự động mở, không đúng sẽ đóng như cũ.

Thông thường, các dòng khóa cửa điện tử đều vận hành bằng nguồn PIN AA. Do đó sau khoảng 10 đến 12 tháng sử dụng khóa cửa hoặc khi có cảnh báo hết pin thì hãy thay pin mới để khóa cửa đảm bảo luôn hoạt động tốt.

Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa vân tay tại Long Biên đúng cách:

Theo các nhà tư vấn lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên có kinh nghiệm, thì việc lắp đặt khóa thông minh được cho là đúng cách và đảm bảo thành công khi người lắp đặt đã tiến hành đầy đủ các bước thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Đánh giá tổng quan và quan sát hiện trạng của cánh cửa cần lắp cũng như ổ khóa hiện tại.

Bước 2: Tiến hành tháo bỏ ổ khóa cửa cũ hoặc xác định vị trí lắp khóa cửa điện tử mới.

Bước 3: Lắp đặt các bộ phận của khóa cửa điện tử thông minh.

Bước 4: Lắp đủ trục vít

Bước 5: Cài đặt và kiểm tra lại khóa cửa thông minh.

Trong tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử ở Long Biên đúng cách, bước cài đặt khóa cửa được nhận định là bước quan trọng đứng thứ hai sau khi các phần cứng đã được cố định trên cánh cửa.

Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa vân tay tại Long Biên
Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa vân tay tại Long Biên

Với dòng khóa thẻ từ thì việc cài đặt mã thẻ sẽ được tiến hành bằng phần mềm trên máy tính. Còn trường hợp là lắp đặt khóa vân tay như này thì các bước hướng dẫn đăng ký dấu vân tay chủ và các mã vân tay thành viên sẽ tiến hành trực tiếp trên ổ khóa.

Lưu ý: Cách cài đặt khóa cửa điện tử dòng khác nhau cũng không tương đồng, bạn nên tham chi tiết phần hướng dẫn sử dụng đi kèm để thực hiện lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên thành công.

Bạn muốn được tư vấn về khóa cửa điện tử thông minh, tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử tại quận Long Biên qua điện thoại có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ của TIMELOCK ngay hôm nay. Chuyên lắp đặt khóa cửa điện tử nhanh chóng – giá rẻ – chu đáo nhất!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status