Nơi bán khóa điện tử Dessmann chính hãng tại Hà Nội

Khóa điện tử Dessmann chính hãng tại Hà Nội phân phối chính thức qua hệ thống showroom Timelock mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều trên thế giới và các nước châu Á khác.

Đến Timelock chọn ngay khóa cửa thông minh Dessmann đã có mặt Việt Nam được bán với chính sách ưu đãi nhất cho quý khách hàng. Mức giá chỉ ngang với các dòng khóa cửa vân tay Samsung uy tín – Hàn Quốc. Bạn đã có thể sở hữu ngay mẫu khóa cửa điện tử cao cấp nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng.

Khóa điện tử nhập khẩu Dessmann của Đức – thương hiệu thuộc Dessmann Schliessanlagen GmbH. Là tập đoàn nổi tiếng trong nghiên cứu, sản xuất khóa cửa điện tử, két sắt vân tay an ninh hàng đầu. Khóa cửa điện tử Dessmann có đến hơn 70 văn phòng đại diện trên toàn thế giới và hơn 1000 cửa hàng bán lẻ.

Nơi bán khóa điện tử Dessmann chính hãng tại Hà Nội
Nơi bán khóa điện tử Dessmann chính hãng tại Hà Nội

Tại sao chọn khóa điện tử Dessmann nhập khẩu Đức tại Timelock?

Khóa điện tử Dessmann thiết kế & sản xuất theo chuẩn của Đức

Khóa cửa thông minh nhập khẩu 100% từ hãng Dessmann. Dây chuyền sản xuất khóa điện tử Dessmann và công nghệ hoàn toàn của Đức.

Khóa cửa được cấu tạo và đảm bảo thiết kế thông minh về cả cơ khí và công nghệ. Kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại hoặc cổ điển ấn tượng phù hợp cho mọi không gian nhà ở.

Tay mở khóa thông minh Dessmann: Dàn cơ tự động sẽ hổ trợ mở cửa nhẹ nhàng nhất khi có lực tác động giúp người dùng không mất nhiều sức khi mở cửa. Lực mở cửa sẽ giảm đi một nửa, điều này giúp trẻ em hay người già cũng mở khóa điện tử Dessmann dễ dàng.

Công nghệ khóa cửa thông minh tiên tiến tại Châu Âu

Các mẫu khóa cửa vân tay Dessmann ứng dụng công nghệ khóa quét vân tay Live-Scan chống làm giả các dấu vân tay an toàn nhất hiện nay. Xác thực dấu vân tay qua nhiều yếu tố. Càng dùng càng nhạy hơn.

Khóa có chức năng cảnh báo bằng tin nhắn SMS cho bạn biết khi phát hiện có đột nhập. Bạn có thể nhận thấy ngay tình hình khóa cửa dù đang ở xa và có biện pháo xử lý kịp thời.

Khóa cửa thông minh Dessmann có hệ thống phân quyền sử dụng. Quyền mở cửa được cài đặt và áp dụng trong khoảng thời gian nào đó trong ngày và có giới hạn mở cửa ra vào theo thời gian nhất định.

Mật khẩu ảo bảo vệ mã số chính xác, tránh trường hợp bị lộ mật khẩu cho người khác. Ngay cả khi nhìn thấy bạn nhập thì cũng không thể xác định mã số đúng.

Tại sao chọn khóa điện tử Dessmann nhập khẩu Đức tại Timelock?
Tại sao chọn khóa điện tử Dessmann nhập khẩu Đức tại Timelock?

Mua khóa điện tử Dessmann tại Timelock giá ưu đãi

Chỉ có khóa điện tử Dessmann mới có màn hình LCD trên thân khóa cho khả năng hiển thị lớn và quản lý trực tiếp các chức năng của khóa.

Dễ dàng sử dụng khóa cửa Dessmann, thao tác cài đặt đơn giản, không quá nhiều bước. Qúa trình sử dụng nhanh gọn, người dùng có thể nhanh chóng mở cửa chỉ sau 1-2s. Khóa cửa vân tay Dessmann cao cấp cho phép bạn cấu hình chế độ mở cửa tùy chọn thông minh như luôn mở khi gia đình có tiệc, chế độ hỗn hợp bảo mật kép khóa chỉ được mở khi sử dụng cả vân tay và mã số…

Giá thành khóa điện tử Dessmann hợp lý với số tiền chỉ ngang với khóa cửa thông minh từ Hàn Quốc bạn đã sử dụng khóa nhãn hiệu nổi tiếng của Đức.  Miễn phí giao hàng và lắp đặt khóa điện tử Dessmann tại Hà Nội, tư vấn trực tiếp, hỗ trợ kỹ thuật khi có vấn đề với khóa.

Timelock luôn thực hiện đúng chính sách bảo hành khóa điện tử Dessmann chính hãng theo đúng quy định. Qúy khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Hãy liên hệ ngay Timelock để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status