Những tiện ích của khoá cửa vân tay Epic

Ngoài sự an toàn, bảo mật, khi sử dụng khóa cửa vân tay Epic bạn sẽ cảm thấy được hàng loạt tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Những tiện ích của khoá cửa vân tay Epic

Để giúp bạn đánh giá được khóa vân tay Epic mang lại những tiện íc gì dưới đây Timelock sẽ chia sẻ một vài tính năng nổi bật của dòng khóa cửa điện tử này này.

Thiết kế thời trang cho ngôi nhà hiện đại

So với những mẫu khóa điện tử khác trên thị trường thì khóa Epic có thiết kế mỏng và nhẹ hơn. Khi lắp đặt mang đến cảm giác nhẹ nhàng và vẻ đẹp có phần trang nhã hơn những dòng khóa cửa khác trên thị trường.

Đặc biệt thiết kế hình bình hành không cân xứng giúp khóa vân tay Epic dễ dàng hòa hợp với nhiều chất liệu cửa khác nhau. Qua đó, mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn sau khi lắp đặt.

Khoá cửa vân tay Epic thiết kế hiện đại

Khóa cửa Epic nhận vân tay nhanh chóng

Khoá vân tay Epic có phương pháp quét mã mà không yêu cầu thời gian chờ nên khóa Epic có khả năng nhận diện vân tay nhanh chóng. Do đó, bạn chỉ cần đặt vân tay vào ô quét mã, mà không cần phải chờ hay nhấc ra luôn nhưng vẫn đảm bảo khóa vẫn nhận diện được chính xác.

Một điểm đặc biệt nữa là khoá cửa Epic có thể lưu đến 100 mã vân tay khác nhau và 1 mã số khóa rất tiện lợi. Bạn có thể cài đặt thêm khóa vân tay chủ, vân tay thành viên hay vân tay tạm thời trên khóa. Ngoài ra, mã vân tay chủ có thể xóa mọi mã vân tay của các thành viên khác mà không cần sự có mặt của họ.

Khóa Epic trang bị tính năng tự động bảo vệ

Với cảm biến chuyển động khóa, bộ phận quét vân tay của Epic có khả năng tự động điều chỉnh trạng thái đóng mở. Do đó, ngay khi bạn đến gần cảm biết đã nhận biết và mở nắp bộ phận quét vân tay, sau khi quét xong cảm biến sẽ lại tự động đóng.

Ngoài ra khóa còn có nắp bảo vệ giúp bạn đảm bảo khóa sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài như nước, bụi giúp nâng cao độ bền cho thiết bị.

Tích hợp 1 mã số mở khóa

Mỗi khóa cửa điện tử Epic sẽ được tích hợp thêm tính năng mở khóa chỉ với 1 lần bằng mã số. Bạn có thể ấn trực tiếp mã số vào bộ bàn phím số trên khóa để mở cửa. Với tính năng này thích hợp trong những trường hợp xảy ra sự cố về vân tay, hoặc bạn mời khách đến nhà chơi mà chưa kịp có mặt tại nhà.

Tính năng chống sốc điện

Khóa cửa điện tử Epic được trang bị chíp thông minh có khả năng chống đoản mạch và chịu được nguồn điện lớn. Nhờ vậy, mà nó đảm bảo độ bền, an toàn tuyệt đối cho khóa cửa. Khóa sẽ không bị mở ra ngay cả khi có nguồn điện cao đột ngột.

Với nhiều ưu điểm cả về thiết kế lẫn tính năng của Epic thì là mẫu khóa vân tay mà bạn nên trang bị cho căn nhà của mình. So với các dòng khóa khác cùng giá tiền thì Epic có chất lượng và tính năng nổi bật hơn rất nhiều.

Khoá vân tay Epic

Mua khóa cửa vân tay Epic ở đâu tốt?

Để mua được khóa Epic chính hãng với giá hợp lý bạn cần tham khảo tại các cơ sở bán uy tín. Nên kiểm tra giấy tờ kèm theo của hãng để xác minh chất lượng trước khi lắp đặt. Timelock hiện là đơn vị phân phối khóa cửa Epic với nguồn gốc xuất xứ đảm bảo. Cam kết nhập khẩu sản phẩm chính hãng từ cơ sở gốc.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về khóa cửa Epic và tìm được địa chỉ mua hợp lý. 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status