Những mẫu khóa cửa điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

Khóa cửa điện tử đang ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng bảo mật, độ bền, sự ổn định cũng như sự thuận tiện và thiết kế hiện đại. Hãy cùng tham khảo những mẫu khóa cửa điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Các mẫu khóa cửa điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

1, Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thẻ từ là loại khóa dùng thiết bị nhận dạng tần số vô tuyến tương tự như mã thông báo xác thực. Thẻ từ có công năng như một chiếc chìa khóa thông thường, người sử dụng chỉ cần đưa thẻ lại gần ô đọc thẻ trên ổ khóa để xác nhận, sau đó cửa sẽ tự động mở ra nếu mã thẻ đã được đăng ký trên hệ thống.

Khóa cửa thẻ từ có khả năng kiểm soát chặt chẽ an ninh ra vào phòng, việc mở khóa đơn giản hơn khi một số hãng khóa cửa điện tử tích hợp việc mở khóa qua smartphone của người dùng. 

2, Khóa mã số

Khóa mã số đúng với tên gọi của nó là dùng một chuỗi mã số để xác nhận quyền mở cửa. Ưu điểm nổi bật của loại khóa điện tử này là chỉ cần người sử dụng ghi nhớ mã số và nhập nó vào ổ khóa mỗi lần mở cửa. Những mã khác nhau có thể dùng cho các cửa ra vào khác nhau, cũng như mã chính hoạt động cho tất cả các cửa ra vào. Độ dài của mã số để bảo mật thường không giới hạn, do đó người sử dụng không cần lo lắng bị ai đó hack pass của mình.

3, Khóa cửa vân tay

Khóa vân tay là mẫu khóa cửa điện tử cuối cùng trong Top các mẫu khóa cửa điện tử mới nhất hiện nay. Với dòng khóa cửa này thì chất lượng ổ cảm biến đọc vân tay chính là yếu tố quyết định hiệu quả và an toàn của nó. Ưu điểm của khóa cửa vân tay là trường hợp mất thẻ hoặc quên mã số không bao giờ xảy ra bởi dấu vân tay trên cơ thể là chìa khóa. Bộ lưu mã vân tay trên khóa cửa thông minh dễ cài đặt với người sử dụng, việc xóa mã đã nhập hoặc thêm mã cũng đơn giản dễ dàng thực hiện. Vì vậy không có gì đáng phàn nàn khi đây là mẫu khóa cửa điện tử được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ mua khóa cửa điện tử uy tín chất lượng giá rẻ

Timelock có hệ thống trưng bày khóa cửa điện tử mới, hiện đại để khách hàng có thể lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn có thể thoải mái lựa chọn chính xác chất lượng, kiểu dáng các mẫu khóa cửa để từ đó có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Mọi sản phẩm khóa cửa thông minh được Timelock cung cấp đều là các sản phẩm khóa cửa có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Do đó, đảm bảo chất lượng của loại khóa cửa chính hãng. 

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa, thay thế phụ tùng khóa cửa thông minh tay nghề cao, kinh nghiệm tốt để tiến hành bảo hành, bảo dưỡng khóa cửa an ninh cho gia đình bạn tốt nhất, giữ được độ bền lâu dài của khóa.

Timelock với nhiều năm phát triển và trưởng thành, là địa chỉ cung cấp khóa cửa điện tử chính hãng trên thị trường nổi tiếng như khóa cửa Samsung, khóa cửa YMF, khóa cửa YALE…..Chắc chắn đến với Timelock là khách hàng đến với địa chỉ uy tín, cung cấp đầy đủ các loại khóa cửa chất lượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status