Những kinh nghiệm sử dụng khóa cửa vân tay samsung chính hãng

Những kinh nghiệm sử dụng khóa cửa vân tay samsung chính hãng

Khóa cửa vân tay samsung chính hãng là một trong những dòng sản phẩm khóa cửa samsung được đánh giá cao nhất hiện nay. Được công nhận bởi tính năng đột phá trong từng sản phẩm, khóa vân tay điện thoại samsung có thể mở bằng nhiều tùy chọn khác nhau.

Ngoài việc lựa chọn cho mình những dòng khóa vân tay chất lượng phù hợp thì việc bạn nên biết những kinh nghiệm sử dụng khóa cửa vân tay samsung chính hãng rất quan trọng để khóa luôn hoạt động tốt nhất nhé.

Những kinh nghiệm sử dụng khóa cửa vân tay samsung chính hãng
Những kinh nghiệm sử dụng khóa cửa vân tay samsung chính hãng

Lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay samsung chính hãng

– Khi mua khóa cửa vân tay samsung bạn nên xác định đúng loại chất liệu, kích thước và độ dày chính xác của cửa nhà định lắp khóa cửa thông minh. Báo lại cho bên nhà cung cấp khóa cửa samsung để họ có thể tư vấn chọn đúng cho cửa nhà bạn loại khóa đảm bảo phù hợp nhất.

– Mức giá khóa cửa vân tay samsung không quá cao và có nhiều model cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn không tự xác định được thông số cửa nhà có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật của TIMELOCK để được tư vấn và lựa chọn loại khóa cửa điện tử samsung tại hà nội chính hãng tốt nhất.

– Khi lắp đặt khóa vân tay samsung nhập khẩu nên tránh những nơi nhiều mưa gió, việc nước mưa hay chiếu ánh nắng mặt trời trực tiếp vào phần quét mã vân tay sẽ có nguy cơ hỏng hóc bảng mạch điện từ của khóa vân tay.

Lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay samsung chính hãng
Lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay samsung chính hãng

Sử dụng khóa vân tay điện thoại samsung

– Trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử samsung chính hãng không nên cấp quyền ra vào cho những người không quen hoặc chỉ đến chơi một lầ để tránh những sự cố không đáng có.

– Khóa vân tay samsung giá rẻ được thiết kế tích hợp nhiều cách mở khóa cửa khác nhau trên cùng sản phẩm như mở bằng vân tay, bằng mã số, bằng thẻ từ hay chìa khóa cơ dự phòng. Những cách thức này có thể sử dụng độc lập hoặc chính người dùng khóa cửa điện tử có thể tích hợp nhiều cách mở khóa nhằm đảm bảo an toàn hơn.

– Khi sử dụng khóa vân tay samsung bên nên đăng ký một vài ngón tay tránh trường hợp vân tay của bạn bị mờ, bị đứt có vết thương hay bong tróc bạn vẫn có thể mở cửa ra vào bằng các ngón còn lại.

– Các sản phẩm khóa của TIMELOCK đa dạng trong từng sản phẩm, có phần tay nắm tiện lợi có kết cấu trợ lực giúp cho việc đóng và mở cửa được dễ dàng. Tính năng này đặc biệt thuận tiện cho nhà có người già và trẻ em. Bạn cũng không nên đóng sập cửa quá mạnh tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của khóa cửa thông minh samsung.

– Khóa cửa vân tay samsung cao cấp nên để ở chế độ auto tự động khóa cho mỗi lần sập cửa sau khi đóng/mở. Còn với văn phòng ra vào nhiều lần thì có thể dùng chức năng thủ công sẽ tiết kiệm pin hơn.

Sử dụng khóa vân tay điện thoại samsung
Sử dụng khóa vân tay điện thoại samsung

Lưu ý về pin khóa cửa samsung

– Cần lưu ý khi khóa cửa vân tay samsung chính hãng sắp hết pin sẽ có âm thanh hệ thống báo hiệu hoặc ký hiệu nhấp nháy cho người dùng. Bạn chỉ cần tháo nắp sau khóa, lấy pin mới thay vào. Mua pin thay cũng dễ dàng ở những cửa hàng tạp hóa gần nhà. Nếu bạn chưa kịp thay pin cho khóa vân tay thì có thể sử dụng chìa khóa cơ  để mở dễ dàng.

– Nếu khóa cửa thông minh có vấn đề trục trặc khiến bạn không thể mở bằng vân tay thì có thể dùng các tùy chọn khác để sử dụng. Trong trường hợp đều không mở được thì cách tốt nhất là dùng khóa cơ dự phòng.

Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng khóa cửa vân tay samsung chính hãng. Các bạn đã biết những điều cần tránh hay khắc phục trong quá trình sử dụng để đảm bảo cho tuổi thọ của khóa cửa samsung cao rồi nhé. Nếu quá khó khăn trong việc lựa chọn khóa cửa vân tay samsung chính hãng thì hãy liên hệ với TIMELOCK bạn sẽ được tư vấn chu đáo nhiệt tình, hỗ trợ và lắp đặt miễn phí.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status