Những kinh nghiệm chọn mua khóa cửa điện tử quý báu nhất!

Những kinh nghiệm chọn mua khóa cửa điện tử quý báu nhất!

Khóa cửa điện tử là một thiết bị thông minh không còn xa lạ gì với chúng ta. Chúng rất hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi các tính năng mở cửa vượt trội như là vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ dự phòng, Bluetooth,..

Khóa cửa điện tử SHP-DP609

Những lợi ích tuyệt vời mà khóa cửa điện tử mang lại:

  • Khóa cửa điện tử là thiết bị an ninh cao cấp, bảo đảm an toàn cho cơ sở vật chất của từng hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty,…Những ổ khóa cơ thông thường trông có vẻ chắc chắn nhưng thực ra cũng có nhiều bất cập như là mất nhiều thời gian mở cửa, luôn phải mang theo chìa khóa, phải sao chép nhiều chìa cơ nếu có nhiều người dùng, dễ rơi mất chìa cơ và chìa cơ dễ sao chép.
  • Sử dụng khóa cửa điện tử sẽ giảm thiểu các rủi ro như đột nhập, trộm cắp, hỏa hoạn.. bởi khóa cửa điện tử được trang bị các hệ thống báo động đó.
  • Với khóa cửa điện tử, khi cài đặt thêm chức năng mở rộng thì có thể kiểm soát được giờ giấc đi làm cửa nhân viên, giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào của người thân,,, giúp cho việc quản lý của công ty, của ngôi nhà được dễ dàng hơn.
  • Hầu hết khóa cửa điện tử đều có chế độ tự động khóa cửa, nên việc ra ngoài vội vàng mà chưa kịp khóa cửa sẽ được giả quyết nhanh chóng. Sau khi đóng cửa sau từ 1 đến 3 giây tùy từng loại khóa thì khóa sẽ tự động chốt lại giúp ta yên tâm hơn.

Những kinh nghiệm chọn mua khóa cửa điện tử tốt nhất:

– Chọn khóa điện tử phù hợp với cửa:

  • Tùy theo cấu tạo của cửa như cửa gỗ, sắt, thép chống cháy, nhôm kính,… hay cửa chung cư, công ty, biệt thự, nhà dân… mà có sự lựa chọn khóa điện tử cho phù hợp.
  • Trường hợp bạn mua khóa để thay cho khóa cơ đang dùng thì cũng nên tham khảo xem liệu mẫu bạn chọn hoặc được tư vấn khi lắp thay thế đảm bảo vẫn che những lỗ khóa cũ để lại hay không.
Khóa cửa điện tử SHP-DP738

– Chọn khóa điện tử có chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng:

  • Khóa điện tử thường được trang bị nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm nên việc lựa chọn cần xác định nhu cầu của mình phù hợp với những chức năng nào, từ đó chọn loại phù hợp, tránh lãng phí vào những chức năng mình không dùng, tránh mua những loại không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.
Khóa cửa điện tử SHP-DP728

– Chọn khóa điện tử có mức giá phù hợp:

  • Nên chọn sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phù hợp, tính năng đủ dùng cho gia đình mình để tránh lãng phí tiền. Bạn nên cân nhắc khi Model có giá quá thấp nhưng lại đầy đủ tính năng vì giá cả đi đôi với chất lượng hoặc hàng trôi nổi không chính hãng.
  • Khóa điện tử thường có mức giá từ vài triệu đến hàng chục triệu.
khóa cửa vân tay Samsung nhập khẩu SHS P718
khóa cửa vân tay Samsung nhập khẩu SHS-P718

– Chọn khóa điện tử có mẫu mã mà gia đình và đồng nghiệp ưng ý

  • Hiện nay trên thị trường có hàng chục hãng khóa điện tử với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Từ loại khóa không tay cầm, khóa tay gạt ngang hay dạng Push/Pull hiện đại đều có rất nhiều Model. Nên việc lựa chọn cần cân nhắc để phù hợp với ngôi nhà của mình cũng như ưng mắt của người thân, đồng nghiệp.
Khóa cửa vân tay SHP-DH538

– Chọn khóa điện tử có nhà cung cấp uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ bán khóa cửa điện tử  uy tín là rất quan trọng bởi sản phẩm họ bán chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ tư vấn, bảo hành khi có vấn đề gì xảy ra cũng nhanh hơn. Tránh mua ở địa chỉ trôi nổi cực kỳ dễ mua phải hàng nhái, dẫn đến mất tiền oan.

Địa chỉ bán khóa điện tử uy tín
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status