Những điều cần biết về khóa cửa thẻ từ điện tử thông minh

Những điều cần biết về khóa cửa thẻ từ điện tử thông minh

Đồng hành cùng xã hội phát triển là sự bùng nổ vượt bậc của ngành công nghệ thông minh trong bảo mật an ninh cho không gian sống. Việc lắp đặt khóa cửa thẻ từ điện tử trong gia đình là giải pháp bảo mật cần thiết. Dòng sản phẩm khóa cửa thông minh này có gì nổi bật, lợi ích là gì và mua ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Những điều cần biết về khóa cửa thẻ từ điện tử thông minh
Những điều cần biết về khóa cửa thẻ từ điện tử thông minh

Thông tin về khóa cửa thẻ từ điện tử thông minh

Khóa cửa thẻ từ thông minh thường được sử dụng trong văn phòng, khách sạn, villa, khu nghỉ dưỡng phổ biến nhất. Trong đó thì khóa cửa điện tử samsung có chức năng mở khóa bằng thẻ từ cũng được lắp đặt nhiều trong gia đình.

Sản phẩm có đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, hoặc bộ phận cảm ứng. Bởi vậy, tùy theo model loại khóa thẻ từ bạn sử dụng mà có thể mở cửa nhanh chóng bằng thẻ từ để ra vào.

Thẻ từ chỉ cần tiếp xúc với đầu đọc sẽ nhận nhận dạng nhanh chóng. Mở cửa chỉ mất khoảng 2 giây mà không cần chìa, không tốn thời gian xoay ổ khóa như chìa cơ.

Lưu ý rằng, thẻ từ mở khóa cửa khác với thẻ cảm ứng. Có nhiều người bị nhầm lẫn hai loại thẻ này với nhau. Thẻ cảm ứng không cần tiếp xúc gần hoặc trực tiếp với thiết bị. Nghĩa là khi có thẻ cảm ứng thì bạn có thể đóng mở cửa từ xa. Còn thẻ từ thì phải quét trên bộ phận nhận diện mới mở được.

Khóa cửa thẻ từ thông minh thường được sử dụng trong văn phòng, khách sạn, villa, khu nghỉ dưỡng
Khóa cửa thẻ từ thông minh thường được sử dụng trong văn phòng, khách sạn, villa, khu nghỉ dưỡng

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau, chất liệu loại cửa ra vào khác nhau mà chọn khóa cửa thẻ từ cho nhà ở, khu văn phòng, khách sạn hay căn hộ. Trong một số trường hợp có thể suy xét nên chọn khóa cửa bằng thẻ từ hay khoá cửa bằng thẻ cảm ứng tốt hơn.

Phân loại khóa cửa bằng thẻ từ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa điện tử samsung sử dụng thẻ từ mở cửa nhưng tùy theo từng tính năng, cách lắp đặt thì có thể phân chia thành 2 loại như sau:

– Loại thứ nhất: Khóa cửa từ chỉ có 1 chức năng. Khóa cửa thẻ từ này lắp đặt trực tiếp lên cửa ra vào, dùng loại pin 2AA, có chìa khóa cơ dự phòng. Thích hợp sử dụng cho khách sạn, cho nhà ở, cửa văn phòng trong doanh nghiệp, khu chung cư, căn hộ, nhà phố hoặc khu biệt thự. Ổ khoá cửa thông minh này không liên kết với các hệ thống an ninh khác nên được gọi trực tiếp là khoá cửa thẻ từ.

– Loại thứ hai: Loại khóa cửa sử dụng thẻ từ này gồm nhiều bộ phần kết nối lắp ráp với nhau như khóa từ, đầu đọc thẻ từ, chức năng mã số, nguồn điện. Khóa cửa thẻ từ dòng cao cấp hơn này tất nhiên là nhiều chức năng hơn như cho phép người dùng có thể mở cửa từ xa, giám sát lịch sử ra vào, kết nối thêm với nhiều thiết bị an ninh khác. Sản phẩm khóa cửa thẻ từ thông minh này thích hợp hơn với văn phòng, các tòa nhà, chung cư,..

Khóa cửa từ đa dạng thương hiệu, model khác nhau
Khóa cửa từ đa dạng thương hiệu, model khác nhau

Nơi bán khóa cửa từ giá rẻ tại Hà Nội

Số lượng các công ty phân phối sản phẩm khoá cửa thẻ từ điện tử rất nhiều. Tuy nhiên, khách hàng cũng khá lo lắng bởi nhiều nơi bán sản phẩm không chính hãng, bán hàng giả kém chất lượng nên mất nhiều chi phí hơn.

TIMELOK.VN khẳng định là địa chỉ phân phối các sản phẩm khóa cửa thông minh chính hãng, được nhập trực tiếp đảm bảo chất lượng từ nước ngoài, có hoá đơn xuất nhập đầy đủ.

Khách hàng chọn mua đa dạng các loại khóa, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay samsung, khóa cửa thông minh samsung, khóa Epi, Yale…

Để đặt mua sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline timelock, để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hoặc khách hàng có thể đặt mua hàng online trên website timelock.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status