Những điều cần biết khi lắp đặt khóa thông minh Samsung cho cửa cũ

Nhiều gia đình lắp khóa cơ truyền thống khi xây nhà nhưng sau một thời gian muốn nâng cao an ninh nên có nhu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh. Thương hiệu Samsung được đánh giá cao hàng đầu. Vậy những điều cần biết khi lắp đặt khóa thông minh Samsung cho cửa cũ là gì? Đừng bỏ qua những thông tin sau.

Những điều cần biết khi lắp đặt khóa thông minh Samsung cho cửa cũ
Những điều cần biết khi lắp đặt khóa thông minh Samsung cho cửa cũ

Có nên lắp đặt khóa thông minh Samsung cho cửa cũ?

Sức hấp dẫn của những sản phẩm khóa cửa thông minh Samsung cao cấp chinh phục được mọi người. Ngay cả những ngôi nhà phong cách truyền thống đều có thể chọn dòng khóa phù hợp để tăng cường an ninh.

Những ưu điểm từ kiểu dáng sang trọng, phong cách đa dạng với nhiều model phong phú. Mức giá cũng đáp ứng được điều kiện của hầu hết các gia đình. Tính năng ưu việt, chất lượng bền bỉ chính là đảm bảo hàng đầu cho chất lượng của khóa Samsung.

Qúa trình lắp đặt khóa thông minh Samsung cũng khá nhanh gọn. Sử dụng tiện lợi, dễ dàng nên khó cưỡng lại được sức hút của chúng. Nhiều gia đình đã chọn được sản phẩm ưng ý sau khi nhận được tư vấn chu đáo tạo Timelock.

Tư vấn lắp đặt khóa thông minh Samsung cho cửa cũ đã từng lắp khóa
Tư vấn lắp đặt khóa thông minh Samsung cho cửa cũ đã từng lắp khóa

Có rất nhiều dòng khóa điện tử Samsung nhập khẩu thông minh được sản xuất để đáp ứng những nhu cầu mọi mặt khác nhau của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cho cửa cũ nếu cửa đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật.

Hiện nay, lắp đặt khóa thông minh Samsung không chỉ riêng cho cửa mới(chưa gắn khóa) mà có thể lắp cho cửa cũ. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn nơi bán khóa cửa thông minh Samsung uy tín tại Hà Nội như Timelock để được hỗ trợ tận tình, tư vấn chính xác.

Cách nào lắp đặt khóa thông minh Samsung chính xác

Trong thực tế thì trường hợp băn khoăn nên lắp đặt khóa thông minh Samsung hay không này không hề ít. Vì dòng sản phẩm công nghệ cao hiện đại như khóa mật mã, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay Samsung cao cấp….chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu.

Những ưu điểm của khóa điện tử không thể bàn cãi. Không chỉ được ưa chuộng tại những công trình đang và sắp thi công hoàn thiện. Các gia đình đã quen dùng khóa cơ truyền thống bình thường cũng có nhu cầu lắp đặt khóa thông minh Samsung.

Lắp khóa cửa điện tử Samsung tại Hà Nội
Lắp khóa cửa điện tử Samsung tại Hà Nội

Khi cửa còn mới nguyên, nghĩa là chưa lắp khóa bao giờ sẽ lắp đặt khóa thông minh Samsung dễ dàng hơn nhiều. Cho dù chất liệu cửa là gỗ, sắt, nhôm kính…đi chăng nữa. Dù cửa cũ sẽ có hạn chế khi lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp. Nhưng vẫn có thể lắp đúng kỹ thuật, hiệu quả cho quý khách hàng.

  • Để lắp đặt khóa thông minh Samsung cho cửa cũ nên chọn mẫu thiết kế nhỏ gọn.
  • Chọn loại hạn chế được tối đa vết tích lắp khóa cũ, tăng thẩm mỹ
  • Tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành về khóa cửa điện tử
  • Không nên tự ước lượng và quyết định lắp khóa cho cửa nhà
  • Chọn địa chỉ bán khóa điện tử Samsung uy tín tại Hà Nội

Timelock là nơi dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt khóa thông minh Samsung. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chỉ cần bạn liên hệ, Timelock sẽ giúp bạn chọn được loại khóa cửa thích hợp cho ngôi nhà mình.

Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì miễn phí. Chính sách hỗ trợ vận chuyển chu đáo, tận nhà. Bạn sẽ lựa chọn đúng loại khóa mong muốn. Timelock là nhà phân phối khóa cửa Samsung chính hãng tại Việt Nam.

Bạn muốn được tư vấn qua điện thoại có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ của chúng tôi ngay. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status