Những câu hỏi thường gặp về khóa điện tử

Khóa điện tử là dòng sản phẩm khóa cửa hiện đại nhất hiện nay. Đây là những dòng khóa cửa đang rất được ưa chuộng trên thị trường khóa cửa Việt Nam. 

Những câu hỏi thường gặp về khóa cửa điện tử 

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa được thiết kế trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Dòng khóa cửa điện từ này có khả năng khắc phục được những hạn chế của dòng khóa cơ truyền thống trước đây. Khóa điện tử có thể thay thế chìa khóa cơ thông thường để mở cửa bằng nhiều chức năng như điện tử, thẻ từ, mật mã, khuôn mặt.

Những câu hỏi thường gặp về khóa điện tử

Khóa cửa điện tử cao cấp có thể được kiểm soát, điều khiển bằng điện thoại thông minh, được chạy bằng pin AA, dùng 6 tháng tới trên 1 năm. Thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp mọi căn hộ, chung cư, biệt thự.

 Khóa điện tử có thể đăng ký được bao nhiêu dấu vân tay

– Khóa điện tử cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Yale, Gateman, Epic, Samsung. Một người là có thể đăng ký 10 dấu vân tay dự phòng. Như vậy với gia đình bạn có tới 10 người thì có thể hoàn toàn dùng thoải mái được dòng khóa này.

Khóa cửa điện tử có đặc biệt gì khác biệt.

– Khóa cửa điện tử có thể dùng vân tay của chính  bạn là chìa khóa nhà. Có thể dùng điện tử thay thế cho chìa khóa cơ để mở cửa và kiểm soát cửa ra vào. Dấu vân tay của bạn cũng là duy nhất, không thể làm giả hoặc làm nhái.

Khóa cửa điện tử có thực sự an toàn và có mức độ an toàn hơn khóa cơ hay không?

Dùng khóa cơ truyền thống bạn có thể quên chìa, mất chìa khóa vào bất cứ khi nào, nhưng với khóa điện tử thì không xảy ra những điều đó. Bạn sẽ không thể mở khóa được nếu khóa không có điện tử . Tất nhiên bạn cũng chẳng lo bị quên khóa, lỗ khóa.

 – Khóa điện tử vân tay sử dụng có phức tạp không?

 Khóa điện tử dùng rất đơn giản, với nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng còn nhận xét là  đơn giản hơn các dòng khóa cơ thông thường. Để mở cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay vào là mở được cửa. Không cần mất thời gian để tìm khóa, vặn khóa.

Việc đăng ký vân tay mới vào khóa điện tử có khó không?

Những câu hỏi thường gặp về khóa điện tử

–  Việc đăng  ký thêm dấu vân tay mới hoặc xóa bớt đi, ví dụ như dấu vân tay của người thân đến chơi một thời gian hay của người giúp việc cần thay mới. Cũng rất đơn giản, bạn  không cần phải thay cả ổ khóa cũng như không phải sử dụng quá nhiều chìa khóa dự phòng. Đơn giản như việc bạn thêm 1 số điện thoại mới vào danh bạ hoặc việc bạn thay dấu điện tử mật khẩu cho điện thoại thông minh. Bạn cũng là người có có quyền cho phép ai và không cho phép ai ra vào cửa nhà bạn chỉ cần thao tác đơn giản mà nhanh chóng chưa đầy 1 phút.

Khóa cửa điện tử dùng điện hay dùng pin?

– Khóa điện tử cao cấp hiện nay được thiết kế đa số là dung pin có độ bền cao. Cấu tạo của khóa điện tử dùng vân tay trước khi hết pin cả tháng khóa sẽ phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin. Y như việc bạn dùng 1 chiếc điện thoại thông minh, báo pin yếu. Khi có những tín hiệu này thì khóa vẫn có thể dùng được khoảng 20 đến 50 lần đăng nhập ra vào rồi mới hết hẳn pin. Khi có những tín hiệu cảnh báo này quý khách chỉ cần thay pin mới là xong.

Khóa cửa không nhận điện tử, điện tử bị biến dạng hay bị ướt có mở được cửa không?

– Khi đi ngoài trời mưa, hoặc khi  tay bị ướt người dùng chỉ cần lau tay khô là mở được khóa. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền cho khóa quý khách hạn chế tuyệt đối không nên để tay ướt  mở khóa.

– Trường hợp  điện tử bị trầy xước làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị nhận dạng điện tử. Quý khách có thể dùng dấu vân tay dự phòng. Khi cả dấu điện tử dự phòng cũng không được, quý khách có thể sử dụng chế độ mật mã khẩn của khóa để mở cửa.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về khóa cửa điện tử. Nếu cần tư vấn thêm, liên hệ với Timelock – địa chỉ cung cấp những dòng khóa cửa điện tử chất lượng nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status