Nhận lắp đặt khoá cửa vân tay tại nhà giá rẻ

Khóa cửa vân tay với rất nhiều tính năng hiện đại nhận được sự yêu thích từ người dùng. Hãy tìm một địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay tại nhà chất lượng để đảm bảo sự đầu tư của bạn là xứng đáng. Tham khảo ngay dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay giá rẻ uy tín của Timelock chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Lựa chọn loại cửa muốn lắp đặt khóa cửa vân tay tại nhà

Lựa chọn loại khóa cửa vân tay thông minh khác nhau sẽ phù hợp với từng loại cửa ra vào khác nhau, do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin yêu cầu lắp đặt của khóa cửa trước khi quyết định mua bởi nó có thể sẽ không phù hợp.

– Nếu bạn cần lắp đặt khóa cửa vân tay tại nhà là cửa gỗ thì các loại khóa hiện nay hầu hết đều có thể lắp được. Sự khác nhau chỉ ở mức độ dày và độ rộng của đố cửa mà lựa chọn loại khoá cửa điện tử phù hợp.

– Nếu là cửa sắt chống cháy thì cần thiết phải yêu cầu cửa đặt mới và chưa từng lắp khóa nào khác.

– Cửa ra vào bằng chất liệu lõi thép thường hiếm có loại khóa cửa vân tay lắp đặt phù hợp. Một số chọn khóa cửa vân tay không tay cầm.

– Loại cửa kính cường lực thì phải lắp đặt khóa cửa thông minh dành riêng cho cửa kính hay còn gọi là khóa cửa vân tay kính cường lực.

Lợi ích của việc lắp đặt khóa cửa vân tay mang lại 

Việc sử dụng khóa vân tay mang đến nhiều lợi ích được người dân tin dùng và đang dần thay thế khóa cơ thông thường bởi mang những ưu điểm sau:

Khóa cửa vân tay có tính năng tự động khóa

Thiết kế tự động khóa cửa của khóa vân tay giúp đảm bảo được độ an ninh cho khu vực lắp đặt, thói quen của người sử dụng hay bỏ quên không khóa nên chỉ cần khép lại là cửa tự động khóa lại bảo vệ con người mọi lúc.

Hệ thống an ninh cao cấp 

Lý do quan trọng nhất khiến người tiêu dùng ưa chuộng khóa cửa vân tay tại là muốn tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của gia đình hay doanh nghiệp. 

Lắp đặt khoá cửa vân tay bảo vệ an ninh tối đa cho ngôi nhà

Các ổ khóa cơ truyền thống tuy có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng thực tế việc sử dụng loại khoá cửa này lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, hay sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng….Do đó tính bảo mật cũng như an ninh thường không cao như loại khoá cửa vân tay.

Giám sát nhân viên, con cái, người thân

Việc lắp đặt khóa cửa vân tay giúp người dùng nắm được giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào của người thân trong gia đình.

Đặc biệt với những doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người hay thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giảm thiểu các rủi ro 

Tính năng bảo mật của khoá cửa vân tay cũng được tăng cường khi lắp đặt khóa cửa vân tay, nó có thể dẫn đến giảm thiểu nhiều rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu… cho các hộ gia đình, khách sạn hay tại các doanh nghiệp.

Timelock – Địa chỉ nhận lắp đặt khóa cửa vân tay tại nhà uy tín nhất

Timelock không chỉ là nhà cung cấp khóa cửa vân tay chính hãng nhập khẩu mà còn có dịch vụ lắp khóa vân tay uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

– Thợ lắp đặt khóa cửa vân tay tại nhà được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo lắp đặt chuẩn yêu cầu khắt khe nhất của nhiều loại khóa vân tay.

– Chính sách bảo hành sản phẩm khóa cửa dài hạn theo đúng quy định. Có ưu đãi giảm giá sửa chữa khóa cửa vân tay trong trường hợp khóa nhà bạn đã hết thời gian bảo hành.

– Tư vấn trực tiếp vấn đề về lắp khóa cửa vân tay, lắp đặt khóa cửa mã số…cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm sẵn sàng làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status