Nhận biết khóa cửa điện tử phù hợp cho gia đình từ chuyên gia

Khóa cửa điện tử sử dụng các công nghệ cao cấp như mật mã, thẻ từ, điều khiển từ xa. Hiện nay việc dùng khóa cửa điện tử được rất nhiều người lựa chọn như khả năng tiện lợi, dễ sử dụng, thiết kế sang trọng, bắt mắt, hiện đại. Vậy làm thế nào để biết khóa cửa điện tử phù hợp với cửa của gia đình? 

Làm thế nào để nhận biết loại khóa cửa phù hợp với gia đình?

Có rất nhiều loại khóa cửa như khóa điện tử, khóa mật mã, khóa thẻ từ, khóa vân tay. Nhưng để chọn loại khóa cửa phù hợp cho gia đình không phải điều dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho công ty chuyên cung cấp các loại khóa điện tử. Khóa mật mã, khóa vân tay tới với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Timelock hiểu rõ những yêu cầu và mong muốn của khách hàng sẽ chia sẻ cách lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp như sau:

Bạn phải xác định khóa bạn định mua lắp cho cửa chính hay cửa phụ

Nếu chọn khóa cửa để lắp cho cửa chính nên chọn khóa điện tử có nhiều chốt để đảm bảo an toàn cũng như độ bảo mật cao hơn.

Nếu lắp khóa cho cửa  phụ thì tốt nhất là nên chọn khóa ít chốt và có thêm thao tác tự động khóa khi đóng. Những loại khóa này có kích thước nhỏ lắp đặt phù hợp hơn và tiện hơn khi đóng mở cửa.

Xác định cửa của gia đình mình là loại cửa gì?

Bạn thích 1 loại khóa cửa điện tử nhưng khi mua về bạn không thể lắp đặt được vì nó không phù hợp. Nếu cửa nhà bạn là cửa gỗ bạn có thể yên tâm vì 99% các loại khóa cửa điện tử đều phù hợp để lắp cửa gỗ.

Còn trường hợp là cửa sắt chống cháy phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào. Loại cửa này đa phần đều có thể lắp đặt được.

Với lõi thép có khá ít loại khóa cửa điện tử phù hợp với gia đình bạn, do đó bạn có thể chọn loại khóa không tay cầm của Hàn Quốc.

Còn với loại cửa kính cường lực thì phải dùng khóa cửa điện tử dành riêng cho cửa kính mới có thể lắp đặt được (khóa cửa kính).

Cửa nhà bạn là cửa mới hay là cửa đã có khóa và muốn thay khóa mới

Đối với cửa mới chưa lắp đặt loại khóa nào bạn có thể lắp đặt thoải mái các chủng loại, mẫu mã khác nhau.

Riêng với cửa đã lắp khóa trước rồi bạn cần phải có nhân viên kỹ thuật cung cấp khóa cửa điện tử đến tận nhà để khảo sát. Hoặc nghe qua sự khái quát của bạn để tư vấn mẫu nào có thể che hết được phần đã đục, từ đó đưa ra giải pháp chuẩn bị đục để lắp đặt khóa cửa mới….

Cuối cùng là  xác định loại khóa bạn sẽ sử dụng

Tùy vào từng mục đích của khách hàng chọn như khóa thẻ từ thì sẽ dùng thẻ cảm ứng thay cho chìa. Với khóa mã số thì là dùng mã số thay cho chìa khóa cơ, còn dòng khóa vân tay sẽ dùng vân tay thay cho chìa khóa mở cửa.

Xác định thông số kỹ thuật của cửa cần lắp khóa điện tử

Do khóa cửa điện tử có bộ cơ to và rộng hơn so với các loại khóa cơ bình thường nên yêu cầu độ dày cũng như độ rộng của đố cửa.

Nếu cửa nhà bạn có độ dày lớn hơn hoặc bằng 4cm và đố cửa lớn hơn hoặc bằng 12cm thì phù hợp với mọi loại khóa. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa mà nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những mẫu mã khóa cửa khác nhau.

Lựa chọn thương hiệu khóa cửa điện tử uy tín

Hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước có rất nhiều loại khóa cửa nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại khóa cửa điện tử có xuất xứ từ Trung Quốc do giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Bên cạnh đó còn có các loại khóa của Hoa Kỳ sản xuất tại Trung Quốc như các dòng khóa: Orbita Adel, Hune…… Và các dòng khóa của Hàn Quốc khá phổ biến như: Gate Eye, Samsung, Gateman…….

Trên đây là những chia sẻ của Timelock về lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp cho gia đình, hy vọng giúp quý khách có thông tin hữu ích. Liên hệ với Timelock để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status