Nguy cơ tiềm ẩn từ khóa cửa thông minh rẻ tiền

Xã hội càng hiện đại hơn thì những thiết bị dùng trong gia đình phải vừa đẹp vừa chất lượng lại có mức giá hợp lý hơn. Nhưng nhiều người thường chỉ quan tâm giá cả mà bỏ quên chất lượng. Nhất là nguy cơ tiềm ẩn từ khóa cửa thông minh rẻ tiền đang gây nhiều lo lắng hiện nay.

Vì thế khi mua khóa cửa thông minh, tốt nhất không nên chỉ nhìn tập trung vào giá tiền mà nên xem xét đến chất lượng và tính năng thẩm mỹ. Đây mới chính là người tiêu dùng thông minh.

Khóa cửa thông minh hiện đại là một sản phẩm công nghệ cao chưa phổ biến. Nên nhiều người khá mơ hồ về dòng sản phẩm này. Trên thị trường hiện đang có các hãng khóa nổi tiếng như Kaadas, Hafele, Samsung, Yale, Dessman,….

Mỗi dòng khóa cửa đều có nhiều phân khúc phù hợp thị trường. Nhưng hãy lưu ý rằng nếu bạn đã sử dụng khóa điện tử thông minh cho gia đình. Thì bạn không nên sử dụng loại khóa cửa thông minh rẻ tiền vì những nguy cơ nó đem lại khá nhiều.

Nguy cơ tiềm ẩn từ khóa cửa thông minh rẻ tiền
Nguy cơ tiềm ẩn từ khóa cửa thông minh rẻ tiền

Khóa cửa thông minh rẻ tiền chất lượng kém:

Để sản xuất cho ra đời một chiếc khóa thông minh cơ bản. Cần phải đủ các bộ phận cơ bản cấu tạo nên như vỏ khóa, thân khóa, bảng mạch điện tử, phụ kiện, pin. Vì khóa cửa điện tử không thể thiếu được bất cứ bộ phận nào nên cách giảm giá thành duy nhất là sử dụng chất liệu rẻ tiền hơn.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi trải nghiệm khóa cửa thông minh rẻ tiền, có chất lượng thấp thì người dùng có thể gặp các trường hợp không mong muốn. Không nhận diện chính xác được vân tay, thẻ từ; cảm ứng của màn hình không còn nhanh nhạy.

Các chức năng cảnh báo của khóa cửa khi pin yếu cũng không còn đúng. Nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi đi làm về không mở được cửa.

Chất lượng dịch vụ khóa cửa thông minh rẻ tiền thấp:

Để cắt giảm chi phí thì các hãng khóa cửa thông minh rẻ tiền thường chỉ có một số ít đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Thường sau khi khách đã mua khóa, nếu gặp phải các vấn đề về kỹ thuật thì phải tốn thời gian rất lâu sau khi liên hệ mới có sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc.

Hơn nữa hầu như các giải pháp để sửa khóa cửa điện tử là thay thế một số bộ phận mới. Hoặc đổi sang dòng khóa thông minh khác cao cấp hơn. Điều này chắc hẳn sẽ gây ức chế rất nhiều vì tốn kém, tốn công lại tốn thời gian của người mua hàng.

Nên mua khóa cửa thông minh cao cấp tránh rủi ro
Nên mua khóa cửa thông minh cao cấp tránh rủi ro

Thời gian bảo hành khóa cửa thông minh giá rẻ ngắn:

Như đã ghi ở trên, do khóa cửa thông minh rẻ tiền sử dụng chất liệu kém nên thời gian bảo hành rất ngắn. Đặc biệt các loại khóa Trung Quốc thường là 6 tháng, dài nhất là 1 năm. Khi người dùng lắp đặt khóa cửa đã trải nghiệm hết thời gian bảo hành thì sẽ hỏng nhanh hơn.

Bỏ thì tiếc mà dùng thêm thì nhiều vấn đề. Nên giải pháp tốt nhất cho quý khách là chọn khóa cửa thông minh cao cấp ngay từ đầu như Samsung.

Vậy nên mua khóa cửa vân tay nhập khẩu như thế nào là rẻ mà chất?

Giá thành sản phẩm luôn đồng hành với chất lượng dịch vụ tốt nhất! Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng là một trong các dòng sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực này. Timelock cung cấp các giải pháp khóa cửa điện tử hiện đại về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tốt.

Khóa điện tử Timelock có showroom phân phối bán hàng tại Hà Nội, ngoài ra còn vô số các mạng lưới đại lý chất rất phủ sóng nhiều thành phố khác trên cả nước. Người mua có thể chọn lựa khóa cửa thông minh rất dễ dàng để có thể tới tận nơi để kiểm chứng về chất lượng sản phẩm trước khi có quyết định mua hàng.

Chúng tôi còn rất chu đáo khi bảo hành. Đội ngũ nhân viên của Timelock tư vấn miễn phí 24/7 và luôn sẵn sàng xử lý kịp thời cho quý khách hàng khi có bất cứ trục trặc gì về mặt kỹ thuật.

Tuy nhiên thông thường khi sử dụng khóa điện tử Samsung cao cấp thì người dùng thường không phải mất công liên hệ sửa chữa vì Samsung có tỉ lệ hỏng hóc thấp nhất. Đặc biệt là khi so với các hãng khóa cửa thông minh rẻ tiền khác trên thị trường bởi:

Sử dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất, có thể là các hãng khóa khác sau một thời gian dài sử dụng thì độ nhận biết vân tay của đầu đọc ngày càng chậm. Nhiều khi nhận vân tay bị sai, không chính xác. Khi mua khóa cửa thông minh samsung thì khác. Bạn vừa hài lòng về thiết kế vừa yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhiều người khi sử dụng khóa cửa thông minh rẻ tiền gặp trục trặc trong giai đoạn pin sắp hết mà không được cảnh báo mà. Phải căn chỉnh thời gian theo trí nhớ để thay thế pin, điều này gây lãng phí nguồn năng lượng cũng như tạo sự bất tiện không cần thiết.

Đến với Timelock, bạn sẽ giải quyết được bài toán khó đó khi khóa điện tử nhập khẩu đều có sẵn chế độ cảnh báo thời gian hết pin. Người dùng thoải mái và yên tâm hơn khi sử dụng. Sử dụng đồ công nghệ cao như khóa cửa thông minh để đem lại sự thoải mái cao nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status