Nên dùng khóa cửa vân tay của hãng nào ?

Nên dùng khóa cửa vân tay của hãng nào ?

Đây là câu hỏi chung mà rất nhiều khách hàng đã đặt ra cho chúng tôi trong quá trình chọn mẫu khóa cửa cho phù hợp với ngôi nhà và mỗi thành viên trong gia đình. Qua kinh nghiệm nhiều năm phân phối và lắp đặt khóa cửa vân tay trên thị trường, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên – 4 tiêu chí – để Quý khách hàng cân nhắc khi lựa chọn hãng khóa cửa vân tay.

– Khóa cửa vân tay có được sản xuất bởi hãng công nghệ nổi tiếng ? – vì điều này cho phép bạn sử dụng một chiếc khóa cửa có hệ điều hành tiến bộ nhất, tốc độ xử lý và độ bảo mật cao nhất.

– Khóa cửa vân tay có được sản xuất bởi hãng sản xuất có dây chuyền lớn ? – vì điều này đảm bảo giá thành của mỗi chiếc khóa bạn sử dụng sẽ được bán ra rẻ nhất có thể.

– Theo từng tiêu chí yêu cầu ở đặc tính của khóa mà chọn mẫu mã theo từng hãng: mỗi hãng khóa sẽ có cách thiết kế giao diện riêng cho mỗi mẫu sản phẩm, bạn hãy căn cứ vào mẫu mã phù hợp cho cửa nhà mình để chọn được hãng phù hợp.

– Độ uy tín của hãng: điều này sẽ đảm bảo cho việc bảo hành, bảo trì trọn đời sản phẩm tốt nhất.

Vậy, nên dùng khóa cửa vân tay của hãng nào ?

Xin giới thiệu tới Quý khách hàng 3 hãng khóa cửa vân tay đang dẫn đầu thị trường về độ yêu thích và được chọn lựa cùng những dòng khóa tiêu biểu của hãng:

 I. Khóa cửa Vân tay của hãng Samsung:

Samsung là hãng khóa cửa điện tử, khóa vân tay được tin dùng số 1 thế giới bởi họ là những nhà tiên phong trong nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất khóa thông minh.

Samsung luôn cho ra đời những sản phẩm tân tiến nhất cả về mẫu mã và tốc độ xử lý. Là hãng công nghệ số 1 thế giới , Samsung luôn có chế độ bảo hành bảo trì tuyệt vời nhất.

Dòng khóa cửa vân tay tiêu biểu của Samsung:

1. Khóa vân tay Samsung SHS-705:

Giá thị trường: 8.600.000Đ

Giá khuyến mại: 7.800.000Đ

Khóa cửa vân tay Samsung SHS H705
Khóa cửa vân tay Samsung SHS H705

2. Khóa vân tay Samsung SHS-P718:

Giá thị trường: 9.200.000Đ

Giá khuyến mại: 8.600.000Đ

II. Khóa vân tay của hãng Widmann.

Là hãng khóa số 1 tại Đức với những dòng khóa cửa tiên phong, với đặc điểm vượt trội cho chất liệu nhôm kính, lõi thép chống cháy mà chưa hãng nào theo kịp được.

Khóa vân tay Widmann 8811-AF

Giá thị trường: 6.900.000Đ

Giá khuyến mãi: 6.500.000Đ

Khóa vân tay giá rẻ

III. Khóa vân tay của hãng Locpro:

Locpro là hãng khóa cửa được yêu thích nhất tại Hàn Quốc bởi giá thành phải chăng, cùng công nghệ luôn đi đầu trong lĩnh vực.

Khóa vân tay Locpro K300F

Tính năng mở khóa: Vân tay, mã số, thẻ từ.

Giá thị trường: 7.000.000Đ

Giá khuyến mại: 6.490.000Đ

Khóa vân tay Locpro thông dụng

 

Tham khảo: Mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc dưới 6 triệu

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status