Nên chọn mua khóa cửa thông minh Samsung hay khóa Kaadas?

Nên chọn mua khóa cửa thông minh Samsung hay khóa Kaadas?

Là những thương hiệu phổ biến rộng khắp với người dùng, khóa cửa thông minh Samsung và Kaadas luôn khiến nhiều người ưa chuộng. Sự đánh giá cao từ thiết kế, tính năng hiện đại cũng như chất lượng hàng đầu.

Bạn đang băn khoăn nên chọn khóa cửa thông minh Samsung hay dòng Kaadas? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nên chọn mua khóa cửa thông minh Samsung hay khóa Kaadas?
Nên chọn mua khóa cửa thông minh Samsung hay khóa Kaadas?

Nên chọn mua khóa cửa thông minh Samsung hay khóa Kaadas?

Đây chính là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi so sánh sản phẩm khóa cửa thông minh của 2 thương hiệu. Và để đi tìm được đáp án chính xác, chúng ta sẽ cần đánh giá dựa trên một số tiêu chí.

1 . Uy tín thương hiệu giữa khóa cửa thông minh Samsung và Kaadas

Khóa cửa thông minh Samsung quá nổi tiếng với tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới từ Hàn Quốc. Còn Kaadas đến từ “cường quốc về công nghệ” của thế giới – nước Đức. Thương hiệu của 2 dòng sản phẩm đều được kiểm chứng về chất lượng, tính năng.

Khóa cửa thông minh Samsung chính hãng từ Hàn Quốc
Khóa cửa thông minh Samsung chính hãng từ Hàn Quốc

2 . Mẫu mã thiết kế khóa cửa điện tử samsung và Kaadas

Khía cạnh thiết kế của khóa cửa thông minh Samsung đa dạng hơn, nhiều model với kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Từ những thiết kế đơn giản không tay cầm đến những kiểu sang trọng, tinh tế hơn. Bạn có thể lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung chính hãng cho cửa thông phòng trong nhà.

Riêng thương hiệu Kaadas của Đức thì có vẻ ngoài khá cầu kì, sang trọng. Nói chung là kiểu dáng khiến việc lắp đặt hầu hết là cho cửa chính. Do đó phân khúc khách hàng cũng ít hơn samsung. Nếu so sánh tương đối thì không chênh nhiều, phụ thuộc vào sở thích thẩm mỹ của người dùng.

3 . Tính năng công nghệ khóa cửa thông minh giá rẻ

Xét về công nghệ tiên tiến trong các tính năng của khóa cửa thông minh Samsung hay khóa cửa Kaadas thì không có sự chênh lệch nhiều. Dù sản xuất theo công nghệ khác nhau từ hai quốc gia, chúng đều sở hữu những tính năng vượt bậc:

+ Độ an toàn bảo mật tin cậy trong khi lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh.

+ Sử dụng khóa cửa thông minh samsung hay kaadas đều tiện lợi, gọn nhẹ

+ Kết nối bluetooth trên điện thoại thông minh để mở khóa từ xa.

+ Chế độ cảnh báo cho chủ nhà khi nhận thấy có xâm nhập bất hợp pháp

Sự trải nghiệm thực tế từ nhiều khách hàng đã khẳng định, lắp đặt khóa cửa thông minh Samsung đảm bảo những tính năng khiến bạn hài lòng. Tất nhiên là những trường hợp đặc thù đòi hỏi có một chế độ an ninh tuyệt mật thì phải lắp đặt thêm hệ thống an ninh khác.

Khóa cửa thông minh Kaadas cao cấp nhập khẩu Đức
Khóa cửa thông minh Kaadas cao cấp nhập khẩu Đức

4 . So sánh phân khúc giá

Có nhiều phân khúc giá cho bạn chọn khi muốn sắm khóa cửa thông minh Samsung trong gia đình. Tại thị trường hiện nay thì đơn vị phân phối khóa điện tử chính hãng Timelock vẫn luôn cam kết tạo nên sự đa dạng nhất cho khách hàng. Bạn không phải lo lắng chọn samsung hay Kaadas bởi chúng tôi có nhiều lựa chọn về giá cho bạn.

Với những thông tin đánh giá khóa cửa thông minh Samsung và Kaadas tổng quát ở bên trên, chắc là bạn đã có quyết định của mình. Hai thương hiệu khóa điện tử này không có sự chênh lệch quá nhiều. Dù chọn sản phẩm thương hiệu nào cũng có thể hài lòng nhất.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Timelock.vn qua tổng đài hoặc những kênh thông tin khác. Đây là nguồn thông tin để bạn có sản phẩm khóa cửa điện tử phù hợp về mọi yêu cầu, từ tính năng, giá cả đến thiết kế.

Kỹ thuật viên về khóa cửa thông minh Samsung, khóa cửa vân tay samsung tại hà nội sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ quý khách hàng tận tình nhất. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra được kết luận nên chọn dòng khóa cửa thông minh giá rẻ nào tốt nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status