Mua Pin khóa cửa vân tay, khóa điện tử ở đâu ?

Pin khóa cửa vân tay, khóa điện tử mua ở đâu, mua loại pin nào ?

sử dụng pin khóa cửa Samsung cao cấp
Pin tốt dành cho khóa cửa vân tay, khóa điện tử

 I. Pin khóa cửa vân tay, khóa điện tử loại nào tốt nhất

Pin là nguồn cung cấp năng lượng duy nhất, đóng vai trò mấu chốt cho hoạt động ổn định và độ bền tuổi thọ của khóa cửa vân tay, khóa điện tử. Hiện nay các sản phẩm khóa điện tử đều sử dụng pin AA 1,5V, với mức điện năng ổn định, tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều loại Pin và nhiều kích cỡ, thông số khác nhau, vậy đâu là loại pin tốt nhất nên được sử dụng:

– Duracell
– Energizer
– Kodak

– Bexel

Đây là 4 hãng Pin được đánh giá uy tín nhất, phù hợp nhất cho khóa cửa vân tay bởi xung dòng ổn định và bền lâu mà sản phẩm mang lại.

II. Mua pin cho khóa vân tay, khóa điện tử ở đâu ?

 1. Nên mua Pin tại các cửa hàng khóa cửa vân tay, khóa điện tử.

Hệ thống showroom phân phối, lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa điện tử trên toàn quốc là nơi uy tín nhất, đáng tin cậy nhất cho Quý khách hàng đặt mua pin bởi tại đây chỉ sử dụng và phân phối những dòng pin chuẩn nhất, tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Timelock là địa chỉ uy tín số một trên toàn quốc để khách hàng có thể đặt mua pin bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong phân phối và sử dụng pin chính hãng cho các dòng khóa cửa vân tay tốt nhất.

2. Mua Pin tại các siêu thị trên toàn quốc.

Hầu hết các siêu thị trên toàn quốc, đặc biệt các siêu thị lớn như Vinmart, Vinmart + … đều có đầy đủ các dòng Pin mà Quý khách yêu cầu, chỉ cần đọc đúng tên và chủng loại pin là ngay sau đó khách hàng được đáp ứng theo đúng số lượng mong muốn.

3. Mua pin tại các tiệm tạp hóa gần nhà

Các tiệm tạp hóa gần nhà cũng sẽ có đầy đủ các mẫu pin để Quý khách hàng lựa chọn, tuy nhiên tại đây chủ cửa hàng thường bán chủ yếu các loại pin con thỏ, pin dạng nước phục vụ chủ yếu cho đồng hồ, đồ chơi trẻ em … nên khách hàng muốn mua được loại pin khóa điện tử cần nói rõ là pin khô, pin 1.5V, pin AA, AAA để chủ cửa hàng cung cấp được chính xác.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status