Mua pin khóa cửa Samsung ở đâu chất lượng

Khóa cửa Samsung là những loại khóa điện tử với hàm lượng công nghệ cao tích hợp các tính năng vượt trội mang đến cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời hơn bất kỳ loại khóa truyền thống nào. Tuy nhiên trong quá trình dùng lâu dài bạn cần phải thay pin cho khóa cửa Samsung? Vậy mua pin khóa cửa Samsung ở đâu chất lượng?

Khóa cửa Samsung sử dụng nguồn năng lượng từ Pin

Vì là khóa điện tử với công nghệ đóng mở cửa tự động nên hiển nhiên là cần một nguồn năng lượng nhất định để duy trì sự hoạt động của ổ khóa. Nhiều người tưởng nguồn điện năng mà Khóa cửa Samsung tiêu thụ sẽ được lấy từ nguồn điện năng gia đình. Thế nhưng theo các nhà sản xuất khóa, nguồn điện này không ổn định mà cường độ lại mạnh, chỉ hai điểm quan trọng như vậy cũng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng lâu dài hay chính là độ bền của khóa cửa. Cần có một nguồn điện năng ở mức ổn định vừa đủ cho sự hoạt động của khóa và đó chính là nguồn điện năng từ nguồn pin của Khóa cửa Samsung.

Mua pin khóa cửa Samsung ở đâu chất lượng

Pin Khóa cửa Samsung có hình thức giống một cục pin tiểu thông thường. Tuy nhiên, pin cho khóa thông minh khỏe hơn nhiều so với pin tiểu. Một ổ Khóa cửa Samsung cần nhiều cục pin để hoạt động và thông thường Khóa cửa Samsung ngốn rất ít năng lượng. Một năm người ta mới phải thay pin cho khóa một lần.

Địa chỉ uy tín mua khóa cửa Samsung tại Hà Nội

Hiển nhiên bạn không thể mua pin Khóa cửa Samsung ở đâu đó như tạp hóa giống với việc mua pin tiểu thông thường được. Bởi pin Khóa cửa Samsung không phải là loại phổ biến như vậy. Để mua được pin có chất lượng tốt thì bạn nên đến trực tiếp các quầy hàng mà trước kia bạn đã mua sản phẩm

Nếu còn đang băn khoăn địa chỉ mua Khóa cửa Samsung tại Hà Nội nơi nào tốt khách hàng có thể chọn Timelock – một trong đại lý lớn cung cấp khóa thông minh tại Thủ Đô.

Tại sao nên chọn Timelock?

Khách hàng tìm mua pin của Khóa cửa Samsung tại Hà Nội chọn Timelock bởi khi tìm đến với cửa hàng, khách hàng được tham quan và trải nghiệm tận mắt hàng chục mẫu khóa từ nhiều thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thế giới như Samsung, Hafele, Adel, Epic,…Các dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã, ngoài tính năng bảo toàn an ninh còn bổ sung nhiều tính năng mới phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống như báo động cháy, đóng cửa tự động giá thành cạnh tranh,với nhiều mức giá khác nhau phù hợp từng đối tượng khách hàng. Tại Timelock các sản phẩm cũng như pin thay thế đều có thể chứng minh nguồn gốc xuất xứ, khách hàng có thể tin tưởng rằng mỗi sản phẩm được mua và sử dụng đều đến từ chính hãng sản xuất chứ không phải là sản phẩm  trôi nổi, làm giả làm nhái. 

Liên hệ với Timelock – chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được pin chính hãng cho khóa cửa Samsung chất lượng nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status