Mua khóa cửa vân tay Samsung bao nhiêu tiền là tốt?

Thương hiệu khóa cửa Samsung nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. Nhiều dòng khóa vân tay cao cấp đảm bảo an ninh tốt nhất cho người chủ sở hữu. Nhưng khi có quá nhiều model thì mua khóa cửa vân tay Samsung bao nhiêu tiền là tốt? Timelock sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những vấn đề cần chú ý để mua đúng sản phẩm như mong muốn.

Mua khóa cửa vân tay Samsung bao nhiêu tiền là tốt?
Mua khóa cửa vân tay Samsung bao nhiêu tiền là tốt?

Mua khóa cửa vân tay Samsung bao nhiêu tiền là tốt?

Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng hoạt động giống như các cảm biến sinh trắc học trên điện thoại của bạn. Đầu tiên, mọi người trong nhà bạn quét dấu vân tay của họ. Bằng cách đó, khóa có thể xác định dấu vân tay của mỗi người.

Khi cài đặt xong, dấu vân tay lưu trữ trong bộ nhớ. Để mở khóa, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên miếng đệm quét dấu vân tay. Khóa đọc nó, khớp nó với các bản in trong tập tin và mở khóa cửa.

Hầu hết các dòng khóa cửa Samsung đều có mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng. Các loại khóa vân tay Samsung cũng vậy. Tính năng hiện đại, thiết kế đẹp, an toàn và mức giá cạnh tranh cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn các dòng khóa cửa Samsung từ 8 triệu, 9 triệu hay trên 10 triệu đồng.

Lợi ích của khóa cửa vân tay rất lớn. Nếu bạn quên chìa khóa thường xuyên hoặc nếu bạn có con nhỏ, khóa vân tay Samsung có thể tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Lo lắng rằng hệ thống có thể trục trặc và không thể mở cửa? Đừng lo lắng – hầu hết các kiểu máy cũng đi kèm với bàn phím, vì vậy bạn cũng có thể nhập bằng mã đặc biệt.

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718-LMK
Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718-LMK

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718-LMK

Samsung SHS-P718-LMK khóa cửa màn hình cảm ứng mở đầu bằng ba phương pháp khác nhau: dấu vân tay, thẻ RFID và mã số. Tính linh hoạt này giúp bạn dễ dàng vào cửa đồng thời cung cấp phương thức dự phòng để bảo mật. Với kiểu dáng đẹp, nổi bật, mẫu khóa cửa Samsung này trông đẹp không kém trong ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là mức giá khóa cửa điện tử Samsung cũng rất hợp lý. Xứng đáng để bạn đầu tư.

Với thiết kế trực quan, khóa Samsung rất dễ vận hành, ngay cả đối với những người nhỏ bé. Bàn phím màn hình cảm ứng kỹ thuật số hiển thị các số rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng. Đầu đọc dấu vân tay và đầu đọc RFID quét nhanh và mở khóa cửa của bạn trong vài giây – không cần phải chờ đợi trong khi bạn đang mang theo trẻ em hoặc xách nhiều đồ.

Nếu bạn có một gia đình lớn, hoặc nếu bạn muốn sử dụng khóa vân tay cho một doanh nghiệp nhỏ, mô hình này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó chấp nhận tới 31 mã người dùng và thẻ RFID khác nhau, cũng như lên tới 100 dấu vân tay. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gán cho mọi người một mã duy nhất để dễ dàng truy cập.

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718-LMK chính hãng
Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718-LMK chính hãng

Bạn có bao giờ quên khóa cửa khi bạn rời đi? Điều này có bạn bảo hiểm; Samsung tự động khóa, vì vậy bạn không cần phải tự hỏi liệu ngôi nhà của bạn có an toàn không. Nó hoạt động bằng pin, nhưng có một tùy chọn nguồn khẩn cấp trong trường hợp pin chết.

Khi nói đến bảo mật, khóa cửa Samsung chính hãng là hàng đầu. Nó được thiết kế để ngăn chặn việc khóa, và cảm biến nhiệt đã được thử lửa để bảo mật. Nếu kẻ xâm nhập cố gắng hack mã của bạn, tính năng khóa chống giả mạo sẽ ngăn chúng thành công. Thêm vào đó, thiết bị báo động xâm nhập và cảm biến cháy tích hợp giúp giữ an toàn cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ ngay Timelock để được tư vấn trực tiếp và báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ từ các hãng, có giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status