Mẫu khóa cửa vân tay Widmann giá rẻ tốt nhất

Các mẫu khóa cửa vân tay điện tử Widmann giá rẻ tốt nhất

Với lợi thế vượt trội về mặt giá thành rẻ và ruột khóa kích thước ngắn, sản phẩm của Widmann đã nhanh chóng chiếm lĩnh được vị trí tốt trong lòng người tiêu dùng. Đặc biệt là với khối khách hàng chung cư, khách hàng có mức chi tiêu ở mức trung bình và tệp khách hàng có sẵn cửa với kích thước đố bé.

Lợi thế kích thước ruột sâu đến 6cm đã giúp người sử dụng giải được bài toán khó cùng với những khuôn cửa có kích thước từ 6 – 10 cm mà trước đây những loại khóa điện tử khác không thể lắp đặt được.

Khóa cửa vân tay giá rẻ Widmann F22

Là mẫu khóa vân tay giá rẻ với chất lượng tốt, khối hộp chắc chắn, công nghệ PRC của Đức hiện đại số 1 hiện nay; chốt inox chống cắt 304 với khả năng tự động trong chống cháy, báo cậy cửa chống cắt.

Bộ tính năng mở khóa đa dạng: vân tay, mã số, thẻ, chìa. App TTLock thông minh và ổn định.

Khóa vân tay Widmann P80

Tính năng mở khóa đầy đủ trong sản phẩm: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khóa cơ mà mức giá chỉ bằng hơn 1/2 những thương hiệu trước đó như Kaadas, Dessmann đã giúp Widmann đi con đường ngách để tới gần hơn với mỗi hộ gia đình.


Khóa vân tay Widmann F02

Khóa vân tay Widmann F02 là 1 trong những sản phẩm mới của hãng Widmann. Ngoài sở hữu nhiều tính năng mà khóa giúp người dùng dễ dàng ra vào, khóa Widmann F02 còn được tích hợp thêm các hệ thống cảnh báo an toàn để giúp nâng cao độ bảo mật hơn như: cảnh báo hết pin, cảnh báo đột nhập,… Sau đây, đây các bạn có thể biết thêm về sản phẩm an ninh khóa cửa vân tay Widmann F02 này thông qua những thông tin dưới đây.

App TTLock được sử dụng theo khóa bạn có thể dễ dang lại về từ Google Play hoặc từ Apple Store
Tích hợp đa dạng tính năng mở khóa

Khóa vân tay Widmann F02 có tới 4 tính năng mở khóa siêu tiện lợi: thẻ từ, vân tay, mã số, chia cơ và có kết hợp thêm chức năng điều khiển từ xa. Do vậy, người dùng có thể tùy ý chọn lựa phương thức mở cửa khóa phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.
Bảo mật với công nghệ cao

Ngày nay, tính năng mở khóa bằng mã số ảo đã trở nên thông minh hơn khi được Widmann áp dụng công nghệ mã số ảo, giúp gia tăng bảo mật hơn ngay cả khi người lạ nhìn trực tiếp vào. Khi mở cửa bạn sẽ nhập thêm bất mã số ngẫu nhiên nào đó đi kèm mật khẩu chính.

Tự động khóa cửa

Khóa vân tay Widmann F02 sẽ tự động khóa cửa sau khi bạn rời khỏi nhà, công ty hoặc văn phòng, giúp cho bạn an tâm hơn khi dùng. Tránh trường hợp đi, hoặc ra khỏi nhà, văn phòng quên không khóa cửa, tạo sơ hở cho kẻ gian lợi dụng.
Màn hình cảm ứng trực quan

Khóa vân tay Widmann F02 trang bị bàn phím số trắng giúp người sử dụng dễ dàng thao tác được ngay cả khi trời tối. Thông báo trạng thái hoạt động, khóa trái, vắng nhà và pin yếu,… hiển thị rõ ở mặt cảm ứng khóa.
Cảnh báo pin yếu

Khóa vân tay Widmann F02 cảnh báo cho người dùng biết khi sắp hết pin trước khoản 10 – 15 ngày, để người dùng có thể chủ động thay pin. Trong trường hợp không kịp thay thì có thể dùng nguồn điện dự phòng để kích điện thay thế hoặc sử dụng chia cơ khẩn cấp mở cửa, ngay sau khi mở được cửa thì nên thay pin mới cho khóa.


Khóa vân tay Widmann F03

– Widmann F03 thay thế dễ dàng các khóa tay nắm tròn có sẵn trên cửa, không cần khoan đục.

– Mở khóa nhanh chóng bằng Bluetooth, Wifi (tùy chọn thêm), vân tay, mã PIN, thẻ từ hoặc khóa cơ học dự phòng.

– Chức năng khóa tự động ngay khi cửa được đóng.

– Tự động ngừng hoạt động sau 5 lần sai mật khẩu.

– Dễ dàng kích pin từ bằng công kích nguồn dự phòng khi hết pin.

Khóa vân tay Widmann F03

– Khóa vân tay được bảo mật bằng chức năng mã số chủ (mã Master).

– Công nghệ nhận diện vẫn tay cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại được tích hợp module quét siêu nhạy với công nghệ FPC.

– Dễ dàng thao tác kiểm tra được lịch sử đóng mở khóa.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status