Mách bạn cách chọn khóa cửa điện tử cho hộ gia đình chuẩn chất lượng nhất

Để trang bị cho căn hộ của mình khóa cửa điện tử thông minh sản phẩm tốt, chất lượng, bạn phải tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm khóa cửa này để chọn được thiết bị tốt nhất. Đây cũng là lý do mà Timelock chia sẻ ở bài dưới dưới đây.

Tại sao hộ gia đình nên chọn khóa cửa vân tay? 

Trong cuộc sống công nghệ số hiện đại, người ta thường hướng đến những thiết bị công nghệ thông minh đem lại sự tiện lợi cho con người. Và khóa cửa điện tử chính là 1 sản phẩm như vậy. Đây là dòng khóa cửa được tích hợp bằng công nghệ hiện đại nhất, có tính năng bảo mật an toàn mà dòng khóa cửa truyền thống không có. 

Mách bạn cách chọn khóa cửa điện tử cho hộ gia đình chuẩn chất lượng nhất

Các dòng khóa cửa điện tử được dùng trong văn phòng, khách sạn, hộ gia đình. Nó sở hữu những tính năng như: mở cửa phòng bằng mật mã, thẻ từ, mật mã, thậm chí những dòng khóa cửa điện tử còn có tính năng mở khóa bằng điện thoại qua bluetooth và wiffi. 

Nếu bạn băn khoăn không biết có nên đầu tư dòng khóa cửa thông minh này cho căn hộ của gia đình hay không? hãy đọc bài viết Có nên dùng khóa cửa vân tay thay khóa truyền thống? để tìm hiểu kỹ hơn nhé. 

Chọn loại khóa cửa điện tử cho hộ gia đình nào tốt?

Nhìn chung, các dòng khóa cửa điện tử cho hộ gia đình đều có những ưu điểm như:

Tính năng mở khóa cửa nhà bằng vân tay: Công nghệ sinh trắc vân tay cho phép người dùng đưa vân tay đã đăng ký mật khẩu để mở cửa nhà. Chỉ 2s, máy quét vân tay sẽ nhận diện, báo về hệ thống và cho ra kết quả chính xác và nhanh nhất.

Ngoài tính năng khóa cửa bằng vân tay, dòng khóa thông minh này còn dùng thẻ từ: Thẻ từ có thể mở, đóng khóa mà chủ nhà không cần lỉnh kỉnh mang theo, xoay, vặn… Loại khóa cửa điện tử này thường được lắp đặt tại khách sạn, cơ quan làm việc. Tốc độ nhận diện thẻ từ tầm 2,3s, do đó tiết kiệm thời gian tối đa cho mọi người.

Mách bạn cách chọn khóa cửa điện tử cho hộ gia đình chuẩn chất lượng nhất

Chọn khóa cửa sử dụng vân tay cho hộ gia đình

– Nếu không muốn dùng tính năng mở khóa cửa nhà bằng vân tay, bạn có thể dùng mật mã: Mật mã trên hệ thống khóa cửa thông minh là dãy số từ 0 – 9. Người dùng đăng ký mã số thực và thêm mã số ảo để đảm bảo không bị kẻ gian tấn công.

– Mở cửa thông minh bằng điện thoại: Riêng dòng khóa dùng điện thoại mở cửa này, tính năng đặc biệt hơn.Vì vậy, giá thành cũng sẽ đắt hơn. Chỉ cần điện thoại có kết nối bluetooth, wifi, hoặc chủ nhà chỉ cần gõ vào điện thoại bật chế độ mở cửa là được. 

Từ những tính năng tuyệt vời của dòng khóa cửa nhà điện tử này, khách hàng có thể cân nhắc mua dòng khóa cửa phù hợp dựa vào nhu cầu sử dụng, tài chính.

Địa chỉ cung cấp và lắp khóa cửa vân tay cho gia đình uy tín?

Nhiều khách băn khoăn không biết địa chỉ nào lắp khóa cửa vân tay uy tín, chất lượng? Các bạn biết không? Việc chi tiền để mua bất cứ sản phẩm nào cũng cần tìm hiểu kỹ lượng, đặc biệt dòng công nghệ thông minh. Rất nhiều khách hàng “tiền mất” nhưng sản phẩm nhận lại không được ưng ý.

Như đã trình bày ở trên, hầu hết các dòng khóa điện tử đều được trang bị công nghệ sinh trắc vân tay, cảm biến từ để nhận dạng vân tay chính xác nhất. Ngoài ra, nhiều dòng khóa còn kết hợp nhiều tính năng mở như: thẻ từ, mã số, mở khóa cửa bằng điện thoại.

Giá các loại khóa cửa điện tử giữa các đại lý cũng có sự chênh lệch. Để sở hữu dòng khóa cửa tốt, đáp ứng nhu cầu, khách hàng cần tìm hiểu trước sản phẩm. Tại Timelock, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp đầy đủ, tư vấn sử dụng, lắp đặt kỹ lưỡng. Bạn đang quan tâm đến khóa cửa điện tử hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status