Lưu ý khi lắp đặt khóa cửa điện tử cho cổng sắt

Lắp đặt khóa cửa điện tử cho cổng sắt là nhu cầu chung của nhiều gia đình. Tính an ninh cao, bảo vệ toàn bộ không gian nhà ở, sân vườn tốt nhất tránh những trường hợp đột nhập không mong muốn. Vậy chọn mua hay lắp đặt khóa điện tử cổng sắt cần lưu ý những gì? Timelock sẽ giúp bạn trả lời ngay!

Chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và độ bền khóa điện tử ngày càng hoàn tiện hơn. Đây là dòng sản phẩm bảo vệ an toàn cho các căn hộ từ ngoài vào trong. Bên cạnh lắp đặt khóa điện tử thông minh cho cửa chính, khóa điện tử cửa thông phòng, khóa thông minh cho cửa phòng khách sạn,…Nhiều người chọn lắp khóa điện tử cho cửa cổng sắt bên ngoài. Nâng cao an ninh nhiều mặt, an tâm hơn cho các thành viên trong gia đình.

Lưu ý khi lắp đặt khóa cửa điện tử cho cổng sắt
Lưu ý khi lắp đặt khóa cửa điện tử cho cổng sắt

Lắp đặt khóa cửa điện tử cho cổng sắt có tính an ninh cao nhất

Do lắp đặt khóa cửa điện tử cho cổng sắt ở bên ngoài trì, nên khóa thông minh lắp cho cửa cổng sẽ có nhiều nguy cơ đối mặt với kẻ đột nhập cao hơn hẳn những nơi khác. Hơn nữa các tác động bạo lực như phá khóa, sốc điện cần được miễn dịch khi bạn chọn khóa cửa cổng thông minh.

Các tính năng bảo vệ an toàn khác như chống làm giả vân tay, chức năng mã số ảo, báo động âm thanh trực tiếp khi có kẻ đột nhập,v.v… Bỏ qua những mẫu khóa cửa điện tử giá rẻ tại các cửa hàng nhỏ vì bạn sẽ không thể đảm bảo chất lượng sản phẩm như mong muốn.

Chọn khóa điện tử cổng sắt có độ bền cao

Kể cả khi chưa bàn nhiều về chức năng thì độ bền khi cần lắp đặt khóa cửa điện tử cho cổng sắt cũng phải cao hơn những loại khác. Vì sao? Vì khóa cổng sẽ tiếp xúc với môi trường ngoài như ánh nắng, mưa trực tiếp, nhiệt độ cao, độ ẩm, ,v.v..Khi bạn làm thêm phần “áo’ bên ngoài bảo vệ khóa thì cũng không thể tránh được hoàn toàn.

Các sản phẩm khóa cửa vân tay giá rẻ Trung Quốc sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Chính vì thế, bạn nên chọn khóa thông minh cao cấp có đủ khả năng chống lại thời tiết, thích nghi tốt môi trường như khóa cửa Samsung. Và bạn cũng nên lắp khóa điện tử thông minh trong một hộp bảo vệ kín để tăng khả năng chống chịu sự ảnh hưởng từ môi trường của khóa.

Chọn khóa điện tử cổng sắt có độ bền cao
Chọn khóa điện tử cổng sắt có độ bền cao

Thường xuyên bảo trì khóa điện tử cửa cổng định kỳ

Khóa điện tử cho cửa cổng sẽ chịu ảnh hưởng từ nhiều tác động xấu hơn là khóa điện tử thông minh lắp cho cửa chính, cửa phòng trong căn hộ chung cư. Sau một thời gian dài sử dụng khóa cửa điện tử, bạn cần vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng khóa điện tử.

Kiểm tra hộp bảo vệ khóa cửa điện tử xem có bị nứt hoặc hở không, bàn phím của khóa và đầu đọc vân tay, bộ phận quét thẻ từ còn hoạt động tốt hay không. Tiến hành các bước vệ sinh khóa cửa nhất là các vị trí như đầu đọc vân tay, phần bàn phím,v.v..Nếu phát hiện sự cố trục trặc bạn nên gọi cho nhân viên kĩ thuật tại cửa hàng có kinh nghiệm đến để kiểm tra và khắc phục.

Để được tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử cho cổng sắt chính xác. Cũng như hướng dẫn chọn lựa những bộ khóa điện tử tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Timelock hoặc tham khảo trực tiếp trên website timelock.vn để có thể lựa chọn khóa điện tử phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status