Lưu ý khi dùng khóa cửa điện tử Epic từ chuyên gia

Khóa cửa Epic là dòng khóa cửa thông minh dành cho khách hàng bình dân, đây là loại khóa có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Để có thể dùng khóa cửa Epic an toàn hiệu quả bạn có thể tham khảo một số lưu ý dùng khóa được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Timelock.

Những lưu ý khi sử dụng khóa cửa điện tử Epic

1. Lựa chọn khóa cửa Epic phù hợp với cửa

Một lưu ý đầu tiên để giúp khóa cửa thông minh Epic luôn hoạt động an toàn, bảo vệ tốt nhất cho gia đình bạn là việc lựa chọn khóa cửa phù hợp. Khóa cửa thông minh Epic với mẫu mã đa dạng, đặc điểm khác biệt phù hợp với từng loại cửa khác nhau. Do đó, trước khi lựa chọn bạn cần tìm hiểu các vấn đề như vị trí lắp đặt khóa, chất liệu cửa, đối tượng dùng để có thể lựa chọn loại khóa cửa thông minh Epic tốt nhất.

Lưu ý khi dùng khóa cửa điện tử Epic từ chuyên gia

2. Tiến hành lắp đặt khóa cửa Epic đúng kỹ thuật

Yếu tố không thể thiếu giúp việc dùng khóa cửa thông minh Epic bền lâu đó là kỹ thuật lắp đặt khóa cửa thông minh. Trước khi lắp đặt bạn cần tìm hiểu lịch sử lắp đặt khóa cửa loại đang dùng, thông số của đố cửa, độ dày cửa sau đó chọn các đơn vị lắp đặt khóa cửa thông minh có kinh nghiệm để thi công. Việc lắp đặt đúng kỹ thuật khóa cửa điện tử không chỉ giúp khóa cửa kéo dài tuổi thọ mà còn giúp tính an toàn của khóa cửa Epic được phát huy tối đa.

3. Thường xuyên vệ sinh khóa cửa thông minh Epic

Trong quá trình dùng khóa cửa Epic không tránh khỏi các tác động từ ngoại cảnh khiến khóa cửa điện tử bị nhiễm bụi bẩn, nhiễm ẩm , nếu không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của khóa cửa điện tử đồng thời làm giảm độ bền của khóa. Do đó, người sử dụng cần chú ý lau vệ sinh khóa cửa thường xuyên, bảo vệ khóa khỏi bụi bẩn, độ ẩm hoặc tác động từ yếu tố bên ngoài. Một trong những dung dịch giúp vệ sinh khóa cửa Epic tốt nhất là nước lau kính, bạn nên dùng dung dịch này để vệ sinh khóa cửa thường xuyên, nâng cao tuổi thọ cho khóa cửa.

4. Dùng khóa cửa thông minh Epic theo hướng dẫn sử dụng

Hầu hết các loại khóa cửa điện tử nói chung và khóa cửa Epic nói riêng khi bạn mua và lắp đặt đều có sách hướng dẫn sử dụng cụ thể vì thế bạn cần nghiên cứu kĩ để dùng khóa theo đúng yêu cầu, nâng cao tuổi thọ của khóa. 

Đặc biệt bạn cần chú ý 1 vấn đề quan trọng đó là không nên bấm sai nhiều lần mã số, vân tay, dùng khóa khi pin khóa đã cạn kiệt…

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp khóa cửa thông minh Epic, hy vọng với những chia sẻ trên đây của Timelock sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin nhất định. Để nâng cao tuổi thọ cũng như tính năng an ninh của loại khóa cửa điện tử hiện đại này bạn nhất định cần tuân thủ nghiêm ngặt những yếu tố ở trên Ngoài ra, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới Timelock để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status