Lưu ý để tránh mua phải khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ

Xu hướng tiêu dùng những sản phẩm hiện đại cho ngôi nhà và cuộc sống đang được toàn xã hội quan tâm. Khóa cửa điện tử cũng vậy. Nhưng không phải ai cũng có đủ thông tin và khả năng để mua khóa điện tử cao cấp đắt tiền. Chính vì thế mà nhiều người chọn mua khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ cho gia đình. Vậy khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ có thực sự tốt – bền như quảng cáo hay không?

Khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ có gì khác biệt ?

Điểm nổi bật nhất của khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ chính là giá thành. Đây cũng là điểm thu hút nhiều khách hàng nhất khi lựa chọn dòng sản phẩm chưa chắc đã đảm bảo chất lượng này.

Lưu ý để tránh mua phải khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ
Lưu ý để tránh mua phải khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ

Nguyên nhân vì sao mà giá lại rẻ thế? Đó đến từ chất liệu, tính năng hoặc phần mạch rẻ tiền hơn. Kiểu dáng đẹp sang trọng khi giống với những dòng khóa cao cấp nhưng chất lượng thì thấp hơn. Khi sản xuất đã lược bỏ bớt những vật liệu chắc chắn và tính năng chỉ ở mức cơ bản.

Hơn nữa, khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ nhập qua đường tiểu ngạch rất nhiều, không phải chịu thuế. Nhiều nơi có thể bán với giá thành thấp hơn hẳn so với các khóa điện tử của Hàn, khóa điện tử của Đức hoặc Mỹ.

Vậy có nên dùng khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ?

Giá thành đi đôi với chất lượng – đây luôn là tiêu chuẩn đánh giá đúng với mọi sản phẩm. Khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ thường làm bằng chất liệu rẻ tiền, dễ dàng bị nứt, phá vỡ. Những tính năng như mã số thì không có mã số chủ quản lý, đầu đọc vân tay kém chất lượng, lưu lại dấu vân tay nên có nguy cơ bị đột nhập, không có chức năng cảnh báo phá khóa, không có tính năng báo cháy nổ….

Có nên dùng khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ?
Có nên dùng khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ?

Đã có nhiều trường hợp khóa điện tử Trung Quốc bị phá khỏe bằng dòng điện cường độ cao (sử dụng nguồn điện cao thế sẽ khiến khóa cửa điện tử bị đoản mạch và khởi động lại bắt đầu ở trạng thái mở khóa).

Bên cạnh đó khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ cũng có kiểu dáng thiết kế sơ sài, thẩm mỹ kém, đường nét thô không tinh tế, tay nắm cửa hay bị kẹt. Thậm chí nhiều bộ khóa điện tử của Trung Quốc không thể lắp đặt được cho gia đình vì không phù hợp với kích thước đố hoặc chất liệu cửa.

Vậy mua khóa điện tử chính hãng nhập khẩu ở đâu đảm bảo chất lượng?

Chỉ nên mua khóa cửa điện tử ở các showroom lớn đảm bảo chất lượng, có chính sách rõ ràng, nguồn gốc và thương hiệu chi tiết cho khách hàng tham khảo chi tiết. Nếu bạn không hiểu rõ về khóa cửa điện tử, hãy nhờ tư vấn viên hoặc những người có chuyên môn kỹ thuật vững vàng giúp đỡ bạn.

Timelock là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần mua khóa cửa điện tử. Phân phối khóa cửa điện tử Samsung nhập khẩu, khóa cửa Epic, khóa cửa Yale…và nhiều hãng khác từ châu Âu, châu Mỹ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khác, chỉ cần nêu yêu cầu và nhân viên Timelock sẽ tư vấn trực tiếp.

Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng tại Timelock
Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng tại Timelock

Bắt đầu bằng việc khảo sát cửa nhà bao gồm chất liệu, kích thước đố cửa, độ dày ra sao để chọn được những bộ khóa điện tử có thể lắp đặt được. Sau đó dựa vào nhu cầu cụ thể, mẫu mã, hãng sản xuất mà bạn mong muốn và giá thành, bạn sẽ lọc được bộ khóa điện tử gia đình phù hợp.

Hi vọng với những chia sẻ về nguy cơ an toàn khi dùng khóa điện tử Trung Quốc giá rẻ ở trên bạn có thể tìm được một bộ khóa điện tử chất lượng cao và phù hợp với căn hộ của mình ngay nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status