Lưu ý cần biết khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ

Khóa điện tử cho cửa gỗ được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay, rất được các gia đình yêu thích và lựa chọn. Những tính năng nổi bật hiện đại của chốt khóa cửa điện tử sẽ đảm bảo an ninh, tiện nghi cao trong cuộc sống.

Dòng khóa cửa thông minh có nhiều loại khác nhau từ vân tay, thẻ từ, mã số…đi kèm nhu cầu sử dụng khác nhau. Đồng hành với đó là các yêu cầu sử dụng lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ cũng không giống nhau.

Lưu ý cần biết khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ
Lưu ý cần biết khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ

Bạn nên cân nhắc đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của khóa cửa thông minh trước khi lựa chọn sử dụng. Như vậy mới có thể đánh giá chính xác hiệu quả sử dụng đúng với khoản chi phí bạn bỏ ra.

Các tiêu chí khi chọn mua khóa cửa điện tử cửa gỗ cần đưa ra để xem xét sẽ được tư vấn trực tiếp khi mua hàng. Việc tìm hiểu đúng chất lượng cửa gỗ lắp chốt khóa cửa điện tử là không thể bỏ qua.

Lưu ý cần biết khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ

Phần lớn các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh trên thị trường Việt hiện nay đều có khả năng tương thích rất tốt với cửa chất liệu gỗ. Tuy nhiên, khóa cửa chắc chắn cũng đòi hỏi một số yêu cầu kĩ thuật nhất định trong thiết kế lắp đặt trước khi sử dụng.

Điều này có nghĩa rằng về chất liệu cửa thì chắc chắn không có thêm vấn đề gì. Nhưng về cách thức trong thiết kế cửa gỗ thì bạn cần lưu ý một số điểm:

+ Độ dày cửa gỗ

Cửa gỗ nếu quá mỏng sẽ rất khó thể để thi công lắp đặt khóa cửa điện tử. Thông thường, độ dày tiêu chuẩn yêu cầu khi lắp khóa điện tử cho cửa gỗ tối thiểu là 40mm. Nếu cửa nhà bạn thấp hơn định mức này, chốt khóa cửa điện tử sẽ rất khó ăn nhập với cửa, không thể bám chắc được.

Lắp đặt khóa cửa điện tử cho cửa gỗ
Lắp đặt khóa cửa điện tử cho cửa gỗ

+ Độ rộng cửa gỗ

Bên cạnh tiêu chuẩn về độ dày cửa gỗ thì thiết kế độ rộng cửa tối thiểu là 100mm. Đây chính là yêu cầu cơ bản nếu bạn muốn sử dụng các dòng khóa điện tử cho cửa gỗ tại căn hộ hay văn phòng của gia đình.

Trong trường hợp cửa gỗ không thể đáp ứng được những yêu cầu trên thì sẽ không thể lắp đặt khóa cửa gỗ điện tử. Bạn nên liên hệ đến cửa hàng bán khóa điện tử cho cửa gỗ uy tín để được khảo sát, đánh giá chu đáo. Người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn phương án lắp đặt, cải tiến phù hợp và tốt nhất.

Địa chỉ bán khóa điện tử cho cửa gỗ tại Hà Nội uy tín

Những yêu cầu về kĩ thuật khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ là cố định và chỉ đáp ứng mới có thể sử dụng khóa như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cần chọn địa chỉ bán khóa cửa điện tử tại Hà Nội uy tín để được tư vấn chính xác, chu đáo.

Nơi mua có vai trò quan trọng đến chất lượng và chính sách bảo hành về sau. Chắc chắn bạn sẽ không muốn mình chọn phải hàng kém chất lượng đúng không nào?

TIMELOCK là địa chỉ bán khóa điện tử cho cửa gỗ tại Hà Nội uy tín
TIMELOCK là địa chỉ bán khóa điện tử cho cửa gỗ tại Hà Nội uy tín

Hãy chọn TIMELOCK.VN để được:

+ Được hỗ trợ tư vấn tỉ mỉ chi tiết về từng dòng khóa điện tử cho cửa gỗ, khóa điện tử cho cửa sắt, cửa lùa…

+ Được hướng dẫn chu đáo thêm nhiều thông tin về khóa, kiến thức trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử thông minh.

+ Mua được những sản phẩm khóa cửa gỗ điện tử thông minh chính hãng, chất lượng đảm bảo tốt nhất, được bảo hành đúng quy định của hãng sản xuất.

+ Không lo mua phải khóa cửa hàng giả, khóa cửa hàng nhái, hàng trôi nổi kém chất lượng.

+ Hưởng mức gia bán khóa điện tử cho cửa gỗ cạnh tranh nhất thị trường, có ưu đãi cao cho đại lý, mua số lượng lớn.

Để được tư vấn trực tiếp khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ và thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên. Quý khách vui lòng liên hệ ngay TIMELOCK.VN nhé!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status