Lựa chọn khoá cửa điện tử thông minh chuẩn chất lượng ít người biết

Khóa cửa điện tử thông minh là một sản phẩm đang thu hút người dùng tại các khu chung cư, nhà ở cao cấp. Trong thời đại 4.0, khóa chống trộm an toàn, tiện lợi trở nên rất cần thiết. Nhưng để lựa chọn được thiết bị phù hợp không phải ai cũng có thể chọn được. Bài viết dưới đây Timelock sẽ giúp bạn có thể chọn được khoá cửa thông minh phù hợp hiệu quả nhất.

Lưu ý để chọn khoá cửa điện tử thông minh chuẩn chất lượng 

Nắm rõ thông số kỹ thuật của cửa nhà

Không giống với các mẫu khóa cửa truyền thống, những thông số của cánh cửa như độ dày cửa, chất liệu cửa,… liên quan đến việc chọn được khóa cửa. Với các loại khoá điện tử thông minh thiết bị được thiết kế có lõi khoá và độ rộng của bản khoá vượt trội hơn hẳn so với các dòng khoá cửa thông thường. Do đó, độ dày tối thiểu để có thể lắp đặt thiết bị công nghệ này là cánh cửa nhà bạn phải từ 30mm trở lên cũng như độ rộng cửa phải trên 120mm. Đây chính là độ dày và độ rộng cơ bản của các cánh cửa tại nhà riêng cũng như được lắp đặt tại các căn hộ chung cư. Các dòng khóa cửa Yale có thiết kế linh hoạt hơn cả cho phép lắp đặt cửa có độ rộng nhỏ hơn 90 mm.

Khoá cửa điện tử thông minh
Nắm rõ thông số kỹ thuật của cửa nhà để chọn khoá cửa điện tử thông minh chất lượng

Về chất liệu, với cửa gỗ bạn có thể yên tâm chọn khóa điện tử bởi đa số khóa cửa điện tử thông minh đều dễ dàng lắp đặt với chất liệu này. Cửa sắt có khả năng chống cháy đa phần có thể lắp được khóa điện tử. Cửa lõi thép và cửa kính cường lực chính là lựa chọn tốt nhất vẫn là các loại khóa không có tay cầm của Hàn Quốc như khoá cửa Samsung.

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của gia đình

Bạn muốn mua khoá cửa điện tử thông minh? Bạn cần phải xác định được rõ mục đích lắp đặt khóa điện tử, lắp khóa cho cửa chính hay cửa phòng? Nếu chọn lắp cửa chính, bạn nên chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt và có nhiều tính năng như khóa màn hình, khóa vân tay….điều này đảm bảo an toàn tốt hơn cho gia đình, còn với cửa phòng tốt nhất nên chọn khóa có ít chốt hơn bởi loài khoá điện tử này có kích thước nhỏ và dễ lắp đặt cũng như mang đến sự tiện lợi hơn khi đóng – mở cửa trong gia đình.

Lựa chọn mẫu mã cũng như giá thành hợp lý

Sau khi đã xác định được tiêu chí cơ bản ở trên, thì lựa chọn sản phẩm dựa trên mẫu mã thương hiệu cũng như giá thành sản phẩm là điều đặc biệt quan trọng bạn cần cân nhắc kỹ.

Trước khi mua hãy tham khảo thương hiệu khóa điện tử, giá khoá cửa điện tử trên thị trường trước. Bởi hiện nay có rất nhiều thương hiệu đa dạng, mẫu mã chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

Khoá cửa điện tử thông minh - Những lưu ý để chọn thiết bị chuẩn chất lượng
Lựa chọn khoá cửa điện tử mẫu mã cũng như giá thành hợp lý

Những sản phẩm khóa cửa điện tử Trung Quốc thường có giá rẻ hơn ⅓ so với dòng nhập khẩu nhưng khó đảm bảo chất lượng các linh kiện bên trong, nguồn gốc xuất xứ, cũng như không có mã số dẫn đến nhiều rủi ro an ninh cao. Chính vì vậy, để chọn được khoá cửa thông minh tốt cần đảm bảo tốt nhất tìm địa chỉ cung cấp khoa cửa điện tử uy tín trên thị trường để được tư vấn hỗ trợ.

Timelock là đơn vị cung cấp các loại khoá điện tử chính hãng, uy tín chất lượng nhất hiện nay với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi. 

Đến với Timelock bạn thoải mái lựa chọn cho mình thiết bị khoá cửa điện tử thông minh chất lượng với nhiều mẫu mã, thương hiệu đa dạng như khoá cửa SAMSUNG, Khoá cửa Yale, Khoá cửa CAPSULE, Khoá cửa GATEMAN, Khóa điện tử EPIC, Khóa cửa EVERNEST, Khóa cửa WIDMANN…..Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status