Lợi ích tuyệt vời từ khóa điện tử chính hãng thông minh

Khóa điện tử chính hãng mang đến những lợi thế tuyệt đối với khả năng chống trộm, an toàn cao. Đặc biệt là các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ từ những thương hiệu có uy tín được ưa thích. Người dùng có thể yên tâm vì độ chính xác cao, mở cửa nhanh chóng, chốt cửa tự động hay nâng cao khả năng bảo mật.

Lợi ích tuyệt vời từ khóa điện tử chính hãng thông minh
Lợi ích tuyệt vời từ khóa điện tử chính hãng thông minh

Lợi ích tuyệt vời từ khóa điện tử chính hãng thông minh

Thời đại của công nghệ 4.0 vượt bậc mang đến một loạt các chìa khóa điện tử thông minh. Bạn không phải tốn thời gian mở, đóng cửa mà vừa đảm bảo an toàn cao. Đây là lý do tại sao bạn nên thay thế nhà của bạn với khóa điện tử chính hãng đồng hành mới.

Vì sản phẩm nổi tiếng như khóa cửa Samsung được trang bị công nghệ khóa cảm biến vân tay hiện đại. Dòng khóa cửa điện tử thông minh hiện tại không cần phải mở và đóng bằng chìa khóa thường. Các tính năng tùy chọn như dấu vân tay, thẻ từ RFID và điều khiển từ xa, sóng wifi, bluetooth, ứng dụng thông minh.

Sau khi cài đặt, chủ nhà cần đăng ký vân tay chủ sở hữu, vân tay thành viên. Sau đó, mỗi lần bạn mở cửa, chỉ cần đưa ngón tay của bạn bằng ngón tay đã đăng ký vào mắt để đọc cảm biến vân tay. Dữ liệu sẽ được chuyển đến trung tâm xử lý và cửa sẽ tự động mở sau khi được xác định thành công.

Đối với chức năng mở bằng mật khẩu, chủ sở hữu chỉ cần đăng ký mật khẩu để có thể sử dụng. Đây là một tính năng nổi bật giúp những người có dấu vân tay, hoặc đổ mồ hôi, trẻ em không định hình dấu vân tay .. để sử dụng mở khóa.

Cách để bạn chọn khóa điện tử chính hãng chính xác hơn
Cách để bạn chọn khóa điện tử chính hãng chính xác hơn

Cách để bạn chọn khóa điện tử chính hãng chính xác hơn

Xác định mục đích của khóa

Trước khi chọn mua khóa cửa điện tử giá rẻ, chúng ta phải xác định nên lắp đặt chúng cho cửa chính hay cửa phụ. Đối với cửa chính, để đảm bảo an toàn, chúng ta có thể chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt. Trong trường hợp cửa phụ, tốt nhất nên chọn khóa có ít chốt. Bạn cần thuận tiện hơn khi mở và đóng cửa. Loại này sẽ có kích thước nhỏ, lắp đặt khóa cửa sẽ phù hợp hơn.

Cửa đã được gắn khóa vân tay trước đây chưa?

Tại sao bạn phải xem xét rằng cửa đã được gắn khóa trước đó hay không? Lý do là vì với cửa mới, không có khóa đã từng được cài đặt, bạn có thể cài đặt các loại và mô hình khóa khác nhau. Nhưng nếu cửa đã được gắn khóa từ trước thì khác. Muốn tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn. Chúng ta nên chọn các mẫu khóa có thể bao phủ phần khoan của khóa cửa trước.

Tìm hiểu các thông số kỹ thuật của cửa

Kiểm tra thông số kỹ thuật của cửa để xem cửa có thể gắn khóa vân tay không. Bởi vì khóa vân tay điện tử có cơ học rộng hơn và lớn hơn so với khóa thông thường. Yêu cầu chiều rộng và độ dày của cửa cũng được tính toán kỹ.

Đối với cửa có chiều rộng> 12cm và độ dày> 4cm, có thể lắp đặt bất kỳ khóa nào. Nếu nhỏ hơn, tùy thuộc vào các loại cửa khác nhau, bạn chọn các khóa khác nhau.

Các tính năng nổi bật của khóa cửa thông minh là gì?

Đầu tiên, khách hàng nên biết rằng khóa cửa thông minh có các tính năng như: mở cửa bằng vân tay, mã thẻ, thẻ từ, thậm chí qua điện thoại. Dòng sản phẩm này kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến, bao gồm: công nghệ sinh trắc vân tay; Hệ thống an ninh nhận dạng khuôn mặt. Tham khảo những dòng khóa cửa điện tử Samsung chính hãng để hiểu rõ hơn.

Một số dòng khóa cao cấp cũng mở khóa bằng Bluetooth, ứng dụng qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng … để mở / đóng cửa khi vào / ra. Những tính năng này giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập.

Liên hệ Timelock để được tư vấn trực tiếp các dòng khóa điện tử chính hãng bạn cần. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng khóa thông minh nhập khẩu cao cấp. Bạn sẽ tìm được dòng khóa ưng ý khi liên hệ Timelock!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status