Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay samsung chính hãng

Khóa vân tay samsung chính hãng bảo vệ sự an toàn cho nhà ở, văn phòng bằng công nghệ sinh trắc học hiện đại. Dữ liệu cá nhân duy nhất của mỗi người là mã vân tay riêng biệt.

Với nhiều thương hiệu có mặt trên thị trường, nhất là sử dụng khóa vân tay samsung chính hãng đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Bất cứ khách hàng nào đều có thể lắp đặt một bộ khóa cửa vân tay thông minh, lựa chọn sáng suốt cho căn nhà.

Trường hợp hai người có dấu vân tay giống hệt nhau không bao giờ xả ra dù có là cặp song sinh. Chính vì thế, sử dụng khóa vân tay samsung sẽ nâng cao tính bảo mật cho nhà ở, doanh nghiệp, nâng tầm hệ thống an ninh của cả khu vực lên mức mới.

Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay samsung chính hãng
Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay samsung chính hãng

Sự tiện lợi của khóa vân tay samsung chính hãng

Sử dụng khóa vân tay samsung chính hãng mang đến nhiều tiện lợi bất ngờ. Chắc hẳn nhiều người đã từng gặp trục trặc với khóa kim loại truyền thống. Những trường hợp như khóa bị cong, gãy, không khớp…có thể khiến bạn không thể mở cửa hoặc tốn quá nhiều thời gian.

Với dòng khóa cửa vân tay thông minh, đơn giản chỉ cần đúng mã vân tay là mở được. Thao tác đơn giản, đặt ngón tay đã đăng ký lên ô cảm biến đọc vân tay. Hệ thống xác nhận, cửa mở là bạn có thể vào, rất nhanh và tiện.

Kiểm soát dễ dàng

Sự tiện lợi của khóa cửa vân tay samsung chính hãng còn xuất phát từ chủ nhà hoặc người quản lý dễ dàng kiểm soát. Bạn biết được danh sách người ra vào nhà/ văn phòng một cách nhanh gọn.

Các chủ sở hữu mã vân tay chủ có thể thêm quyền truy cập vào khoá vân tay. Điều này rất tiện cho gia đình, nhân viên trong văn phòng. Tất nhiên là việc xóa mẫu vân tay để không còn quyền mở cửa nữa cũng rất dễ dàng.

Nếu không thể dùng mã vân tay khi muốn xác nhận quyền vào nhà thì bạn vẫn còn nhiều phương pháp dự phòng như: sử dụng mã số, thẻ từ hoặc chìa khoá cơ dự phòng để mở cửa.

Đặc biệt, các mẫu khóa vân tay samsung chính hãng cao cấp có tính năng kết nối ứng dụng với điện thoại thông minh. Bạn hoàn toàn có thể dùng smartphone để xác nhận quyền truy cập và mở cửa.

Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay samsung chính hãng
Khóa vân tay samsung chính hãng nhiều tính năng hiện đại

Khóa vân tay samsung chính hãng nâng cao bảo mật

Công nghệ lưu trữ thông tin về vân tay trên ô cảm biến vân tay ở khoá cửa vân tay  thông minh dưới dạng toán học. Sau khi một vân tay được quét, chỉ có duy nhất một mô tả toán học mật mã của dấu vân tay đó bên trong hệ thống. Việc giả mạo dấu vân tay của người khác là không thể.

Độ an toàn với sức khỏe con người của khóa vân tay samsung chính hãng được đánh giá cao. Sản xuất từ chất liệu thân thiện với sức khoẻ, không hề chứa các chất độc hại bên trong cấu tạo của thiết bị. Ô cảm biến của khóa cửa thông minh để đọc vân tay cũng luôn đảm bảo an toàn sạch sẽ.

Địa chỉ bán khóa vân tay samsung chính hãng uy tín

TIMELOCK.VN là nhà phân phối chính thức các dòng khóa vân tay samsung chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt khóa cửa thông minh cho mọi khách hàng.

Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống an ninh tại các tòa nhà, văn phòng làm việc. Công nghệ kiểm soát ra vào, khóa vân tay samsung cao cấp là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Quý khách hàng cần tìm địa chỉ bán khóa vân tay samsung uy tín hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ trực tiếp và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status