Lắp khóa vân tay điện tử tại TP Phía Đông – Thủ Đức, HCM

Khóa cửa vân tay điện tử tại TP Thủ Đức, HCM

Thành phố phía Đông HCM bừng sáng với lĩnh vực thế mạnh công nghệ và tài chính.
Quy hoạch 3 quận phía đông gồm Q.9, Q.2, Q.Thủ Đức trở thành thành phố phía Đông HCM

Thành phố phía Đông (thành phố Thủ Đức) – thành phố nằm trong lòng thành phố là quy hoạch đầy sáng tạo của thành phố HCM giúp tạo đà cho sự phát triển vượt bậc, là mũi tên dẫn dắt tiên phong cho bước đi đầy bền vững hướng tới đỉnh cao mới, đưa HCM ngang tầm những thành phố kiểu mẫu đứng đầu thế giới.

Với thế mạnh là tài chính và công nghệ nên người dân thành phố được thừa hưởng nguyên vẹn giá trị công nghệ đó tới từng góc nhỏ của cuộc sống. Trong số những ứng dụng đó thì khóa cửa vân tay, khóa điện tử là một trong những mũi nhọn được triển khai đi đầu và mạnh mẽ tạo nên sự tiện lợi tối đa cho cuộc sống người dân, đặc biệt tại các khu chung cư, căn hộ hiện đại.

Ưu điểm của việc chọn lựa sử dụng khóa vân tay cho căn hộ hiện đại:

→ Mở cửa tiện lợi, linh hoạt
Khóa thông minh đóng/ mở tự động, có thể kích hoạt thông qua điện thoại thông minh hoặc đầu đọc sinh trắc học. Người dùng không cần phải lo lắng những việc như quên chìa khóa, đánh rơi chìa khóa,…

→ Kiểm soát chặt chẽ việc ra/ vào
Với việc lắp đặt khóa thông minh, bạn sẽ có quyền kiểm soát truy cập đầy đủ. Bộ nhớ khóa thông minh là một công cụ lý tưởng đặc biệt cho môi trường làm việc vì nó cho phép kiểm soát truy cập hoàn toàn vào một khu vực cụ thể, nó đặc biệt hữu ích cho khi bạn muốn kiểm soát con mình và theo dõi các hoạt động của chúng.
Bạn cũng có thể dễ dàng giám sát việc vào ra tại nhà của mình, quyết định ai sẽ là người có thể mở cửa vào nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể đơn giản được thực hiện bằng cách thiết lập ứng dụng, tránh tất cả những vấn đề liên quan đến thay đổi ổ khóa để ngăn chặn được cấp chìa như ở ổ khóa cơ.

→ Thời gian đóng/ mở cửa nhanh chóng
Với khóa cửa thông minh, chỉ mất khoảng 3-5s để mở khóa và bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự đóng.

→ Tính an toàn, bảo mật cao
Khóa dùng vân tay để mở nên rất khó để làm giả. Khóa cửa thông minh được cấu tạo rất chắc chắn gồm 5 chốt thay vì 2 chốt như các loại khoa thông thường, lỗ khóa được thay bằng đầu đọc sinh trắc học hoặc một bộ phận phát hiện điện thoại thông minh nên sẽ không có hiện tượng cạy phá. Hơn thế nữa khi có hành động mạnh hay hiện tượng cạy phá thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động chính vì vậy độ an toàn được tăng cường rất nhiều.

→ Tính tiện dụng
Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào

→ Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp
Có thể nói, hệ thống khóa cửa điện tử còn được xem như là bộ mặt của công ty hay của căn hộ. Với thiết kế thẩm mỹ, đường nét tỉ mỉ, tinh tế, khóa cửa thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho chủ nhà ngay từ cửa ra vào.

→ Bền bỉ và tuổi thọ cao
Với 100,000 lần mở cửa trong suốt chu trình, khóa cửa điện tử có tuổi thọ lên đến 14 năm nếu mật độ mở cửa là 20 lần/ngày.

→ Dễ sử dụng
Nhiều người vẫn nghĩ các vật dụng liên quan đến công nghệ thường là phức tạp, khó sử dụng tuy nhiên với loại khóa cửa thông minh thì thao tác thực hiện rất đơn giản. Trong một thời gian ngắn bạn có thể nắm rõ được cách cài đặt cũng như sử dụng khóa thông qua sách hướng dẫn hay sự hướng dẫn trực tiếp từ các nhân viên lắp đặt.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế tại thành phố phía Đông:

Khóa vân tay Samsung DH538 thuộc top 3 được ưa chuộng nhất tại đây
Khóa vân tay giá rẻ Hione 5490 cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho lựa chọn sử dụng của Quý khách
Tiện nghi tối đa với thao tác mở khóa 1 chạm không chìa thật đơn giản.
Mở khóa thông minh thông qua app điện thoại, quản lý hiệu quả việc ra vào của các thành viên.
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status