Lắp khóa điện tử cho văn phòng làm việc – nên hay không?

Các văn phòng làm việc đang dần chuyển sang lắp đặt khóa điện tử nhiều hơn để kiểm soát ra vào nhanh gọn lại tăng cường an ninh tốt. Lắp khóa điện tử cho văn phòng bảo vệ tài sản chung, theo dõi được thời gian làm việc của nhân viên để người chủ kiểm soát tốt khi làm việc. Dưới đây là những lý do mà bạn nên lắp khóa điện tử cho văn phòng nhé.

1. Lắp khóa điện tử cho văn phòng tiện lợi hơn

Văn phòng đông người thì việc kiểm soát ra vào bình thường rất khó để chính xác, nhất là với người quản lý hay bộ phận hành chính nhân sự. Có nhiều trường hợp nhân viên làm quên hay mất chìa khóa, nghỉ làm mà nhiều người phải đứng đợi chưa? Đó là một hạn chế rất lớn của khóa truyền thống.

Lắp khóa điện tử cho văn phòng làm việc
Lắp khóa điện tử cho văn phòng làm việc

Khi lắp khóa điện tử cho văn phòng, tình trạng này sẽ không bao giờ xảy ra. Thay vào đó, nhân viên sẽ chỉ cần quẹt nhẹ dấu vân tay hoặc thẻ từ là có thể mở cửa ra vào một cách nhanh chóng. Hiện đang có nhiều mẫu khóa điện tử, máy chấm công văn phòng tại Timelock để bạn thoải mái lựa chọn.

2. Sử dụng khóa điện tử thông minh thêm độ an toàn

Không chỉ là nơi làm việc chung của nhiều người, văn phòng còn cất giữ tài sản, giấy tờ quan trọng khác của công ty. Nhất là sau giờ làm việc có nguy cơ đột nhập trộm cắp sau khi mọi người đã ra về. Các ổ khóa cơ truyền thống dễ bị phá khóa, bị cắt hơn.

Còn riêng đã lắp khóa điện tử cho văn phòng thì có chức năng cảnh báo ngay khi nhận thấy hiện tượng đột nhập bất thường. Đặc biệt, chức năng mở khóa bằng vân tay không thể sao chép, mở bằng thẻ từ hoặc mật khẩu có khả năng đảm bảo an toàn cao hơn rất nhiều những loại khóa khác.

Sử dụng khóa điện tử thông minh Samsung thêm độ an toàn
Sử dụng khóa điện tử thông minh Samsung thêm độ an toàn

3. Quản lý ra vào dễ dàng khi lắp khóa cửa điện tử

Một điểm tốt nữa khi lắp khóa điện tử cho văn phòng là khả năng quản lý nhân sư trong công ty tốt hơn. Ví dụ khi có nhân viên mới, bạn chỉ cần nhập mã vân tay hoặc thẻ từ đã được đăng ký và xóa dễ dàng nếu nghỉ việc. Các dòng khóa điện tử kết hợp chấm công bằng vân tay, thẻ từ được sử dụng phổ biến nhất.

Ở đâu lắp khóa điện tử cho văn phòng giá rẻ tại Hà Nội?

Timelock là nơi chuyên lắp khóa điện tử cho văn phòng giá rẻ nhanh chóng cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, khách sạn….Chúng tôi là nhà cung cấp các dòng khóa cửa thông minh hàng đầu chính hãng với đầy đủ các mẫu model hiện đại nhất cho quý khách hàng lựa chọn.

Lắp khóa điện tử cho văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Lắp khóa điện tử cho văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Các hãng khóa điện tử nổi tiếng phân phối tại Timelock như: khóa điện tử Samsung, khóa điện tử Yale, khóa điện tử Epic, khóa điện tử Kaadas, khóa điện tử Gateman….Và đặc biệt là các dòng máy chấm công văn phòng nhập khẩu sẽ giúp kiểm soát tốt nhân sự, quản lý ra vào chính xác mà không phải tốn nhiều công sức.

  • Phân phối hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp
  • Tư vấn chu đáo, nhiệt tình cho quý khách hàng chọn được loại khóa phù hợp nhất
  • Có đội ngũ kỹ thuật lắp khóa điện tử cho văn phòng giàu kinh nghiệm, lịch sự
  • Mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại showroom Timelock
  • Chính sách bảo hành bảo trì lâu dài, khắc phục lỗi nếu xảy ra sau khi lắp đặt cho quý khách hàng.

Với những ưu điểm trên, có thể hiểu tại sao lắp khóa điện tử cho văn phòng lại được nhiều các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng. Đây không chỉ giúp bảo vệ tài sản, khóa điện tử thông minh còn đem lại sự tiện lợi cũng như là một tầng an ninh quan trọng cho yêu cầu quản lý nhân viên cũng như người ra vào một cách dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status