Lắp khóa cửa vân tay cho chung cư

Lắp khóa cửa vân tay cho chung cư

Ngày nay, các chung cư đã và đang mọc lên một cách nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu chỗ ở cho người dân. Việc đảm bảo an ninh cho từng căn hộ cũng được chú trọng đáng kể. Một trong những thiết bị góp phần cho công tác bảo đảm an ninh đó là khóa cửa vân tay.

Hiện nay các chung cư sau khi bàn giao nhà cho khách hàng đều đã có khóa chìa cơ sử dụng hoặc khóa thẻ từ mà chủ đầu tư nhập từ hãng không có uy tín, tuy nhiên khách hàng khi nhận nhà và chìa khóa cơ sẽ không an tâm khi chìa cơ đã được nhiều người sử dụng trước đó. Có thể một ai đó sao chép chìa khóa của nhà bạn thành nhiều chìa khóa khác chính vì vậy ổ khóa sẽ không còn an toàn cho căn hộ của bạn.

Rất nhiều khu đô thị cao cấp sử dụng khóa thẻ từ cho căn hộ chung cư, khi bàn giao nhà chủ đầu tư sẽ tạo một số thẻ nhất định cho chủ nhà. Điều này gây bất tiện và bạn không thể an tâm được vì chìa khóa vẫn được tạo bởi phòng quản lý tòa nhà.

Chính vì điều này, rất nhiều hộ buộc phải thay khóa mới cho an toàn. Với thời đại hiện nay khóa cơ truyền thống hay hiện đại hơn đôi chút là khóa dùng thẻ từ dần dần sẽ lỗi thời về độ an ninh của khóa. Việc lựa chọn tốt nhất cho bạn là khóa cửa vân tay với số tiền xứng đáng với độ tin cậy và tiện lợi khi sử dụng của nó.

Khóa vân tay Samsung SHP-DH538

Khóa cửa vân tay là một sản phẩm của dòng khóa cửa thông minh được ưa chuộng rộng rãi bởi những tính tiện lợi mà nó mang lại:

– Khóa vân tay không lo quên hay mất chìa khóa: bởi chức năng chính là sử dụng vân tay để mở cửa, còn khóa cơ chỉ là trường hợp hi hữu như khóa hết pin hay vân tay không nhận thì mới dùng đến.

– Không cửa vân tay không lo quên mật mã: Khi lắp đặt khóa cửa vân tay dùng cho chung cư bạn sẽ không cần phải lo lắng việc nhớ mật mã, giống như các loại khóa điện tử dùng mã pin để mở.

– Khóa điện tử tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau: khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm thông minh, hiện đại thường được tích hợp cùng lúc nhiều phương thức mở khóa khác nhau, ít nhất là có vân tay và chìa cơ ( phòng những trường hợp rủi ro khóa hết pin hoặc dung lượng lưu trữ quá tải hay đầu đọc vân tay bị hỏng).

Khóa cửa vân tay có thể trang bị thêm cả cách thức mở khóa bằng thẻ từ, mã pin bằng Bluetooth, Wifi thông qua áp điện thoại đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng sử dụng dù nhà bạn có người già hay trẻ nhỏ.

Khóa cửa vân tay, Wifi Samsung SHP-DP609

Khi sử dụng khóa cửa vân tay dùng cho chung cư bạn có thể dễ dàng quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của minh thông qua các ứng dụng hỗ trợ cài đặt trên điện thoại mà hầu hết các loại khóa cửa điện tử vân tay hiện nay đều được tích hợp.

Khóa vân tay, kết nối Bluetooth Samsung SHP-DP738

Những ưu điểm của khóa vân tay:

– Thiết kế mang tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng

– Khóa vân tay có lượng lưu trữ lớn thường từ 30 – 150 vân tay.

– Tuổi thọ sản phẩm cao, dung lượng pin hỗ trợ lâu.

– Có các chức năng cảnh báo bằng âm thanh đối với các trường hợp chống phá và cảnh báo an toàn.

– Chế độ khóa tự động sau khi đóng 3s.

– Sử dụng tiện lợi cho người già và trẻ nhỏ.

Một số loại khóa vân tay tốt dành cho chung cư:

1. Khóa vân tay Hione H5490:

Giá bán: 5.500.000vnđ

Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ

Khóa vân tay Hione H-5490

2. Khóa vân tay Samsung SHP-DH538:

Giá bán: 8.300.000vnđ

Mở khóa bằng: vân tay, mã số, khóa cơ

Khóa vân tay SHP-DH538

3. Khóa vân tay Samsung SHP-DP738:

Giá bán: 10.300.000vnđ

Mở khóa bằng: vân tay, mã số, chìa cơ, Bluetooth

Khóa Samsung SHP-DP738

4. Khóa vân tay không tay cầm Kaadas R7:

Giá bán: 4.700.000vnđ

Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ

Khóa vân tay Kaadas R7

5. Khóa vân tay SHP-DP609:

Giá bán: 12.300.000vnđ

Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, Wifi

Khóa vân tay Samsung SHP-DP609

Tham khảo: Khóa cửa vân tay, điện tử dành cho chung cư cao cấp

 

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status