Lắp đặt, tư vấn khóa cửa vân tay, điện tử ở Quận 4 TP.HCM

Tư vấn, khảo sát và lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử ở Quận 4 TP.HCM.

Quận 4 TP.HCM là 1 trong những Quận trung tâm, nơi tập trung nhiều cao ốc, biệt thự, đây cũng là nơi mà thường xuyên các kỹ sư của Timelock.vn được thực hiện việc lắp đặt, chuyển giao khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay cho nhiều căn hộ. Tiêu biểu trong số đó có nhiều căn hộ thuộc các tòa nhà: chung cư H1, H2, H3, chung cư Khánh Hội, chung cư The Gold View, chung cư Milenium, chung cư Tôn Thất Thuyết, chung cư RiverPark ….

Lắp đặt khóa cửa thông minh tại Quận 4 HCM
Lắp đặt khóa cửa thông minh tại Quận 4 HCM

Ưu điểm của việc sử dụng khóa cửa thông minh:

→ Mở cửa tiện lợi, linh hoạt
Khóa thông minh đóng/ mở tự động, có thể kích hoạt thông qua điện thoại thông minh hoặc đầu đọc sinh trắc học. Người dùng không cần phải lo lắng những việc như quên chìa khóa, đánh rơi chìa khóa,…

→ Thời gian đóng/ mở cửa nhanh chóng
Nếu khóa thông thường khiến bạn mất đến vài phút để mở cửa và đóng cửa thì khóa cửa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì loại khóa này chỉ mất khoảng 3-5s để mở khóa và bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự đóng.

→ Tính an toàn, bảo mật cao
Khóa dùng vân tay để mở nên rất khó để làm giả. Khóa cửa thông minh được cấu tạo rất chắc chắn gồm 5 chốt thay vì 2 chốt như các loại khoa thông thường, lỗ khóa được thay bằng đầu đọc sinh trắc học hoặc một bộ phận phát hiện điện thoại thông minh nên sẽ không có hiện tượng cạy phá. Hơn thế nữa khi có hành động mạnh hay hiện tượng cạy phá thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động chính vì vậy độ an toàn được tăng cường rất nhiều.

→ Kiểm soát chặt chẽ việc ra/ vào
Với việc lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh, bạn sẽ có quyền kiểm soát truy cập đầy đủ. Bộ nhớ khóa thông minh là một công cụ lý tưởng đặc biệt cho môi trường làm việc vì nó cho phép kiểm soát truy cập hoàn toàn vào một khu vực cụ thể, nó đặc biệt hữu ích cho khi bạn muốn kiểm soát con mình và theo dõi các hoạt động của chúng.
Bạn cũng có thể dễ dàng giám sát việc vào ra tại nhà của mình, quyết định ai sẽ là người có thể mở cửa vào nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể đơn giản được thực hiện bằng cách thiết lập ứng dụng, tránh tất cả những vấn đề liên quan đến thay đổi ổ khóa để ngăn chặn được cấp chìa như ở ổ khóa cơ.

→ Tính tiện dụng
Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào
→ Dễ sử dụng
Nhiều người vẫn nghĩ các vật dụng liên quan đến công nghệ thường là phức tạp, khó sử dụng tuy nhiên với loại khóa cửa thông minh thì thao tác thực hiện rất đơn giản. Trong một thời gian ngắn bạn có thể nắm rõ được cách cài đặt cũng như sử dụng khóa thông qua sách hướng dẫn hay sự hướng dẫn trực tiếp từ các nhân viên lắp đặt.

→ Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp
Có thể nói, hệ thống khóa cửa điện tử còn được xem như là bộ mặt của công ty hay của căn hộ. Với thiết kế thẩm mỹ, đường nét tỉ mỉ, tinh tế, khóa cửa thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho chủ nhà ngay từ cửa ra vào.

→ Bền bỉ và tuổi thọ cao
Với 100,000 lần mở cửa trong suốt chu trình, khóa cửa điện tử có tuổi thọ lên đến 14 năm nếu mật độ mở cửa là 20 lần/ngày.

Các bước khảo sát và lắp đặt của Timelock.vn:

→ Bước 1: Khảo sát và tư vấn loại khóa cửa phù hợp với loại cửa của khách cũng như nhu cầu sử dụng
→ Bước 2: Tư vấn chủng loại khóa cửa phù hợp, giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng của khách hàng
→ Bước 3: Lên giải pháp số lượng, loại sản phẩm, giá thành, các chi phí liên quan, thời gian dự tính hoàn thành hệ thống
→ Bước 4: Thỏa thuận thời gian đến lắp đặt khóa cửa
→ Bước 5: Thi công lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh
→ Bước 6: Sau khi thi công lắp đặt khóa cửa điện tử quận 4, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống khóa cửa điện tử thông minh cho khách hàng

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý đi kèm mà kỹ sư Timelock.vn luôn nhắc nhở Quý khách hàng:

• Đảm bảo việc lắp đặt khóa cửa điện tử là đúng quy trình kỹ thuật bởi nó quyết định đến độ an toàn cũng như độ bền của khóa. Khóa cửa được lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ phát huy hết chức năng của mình, không hoặc rất ít xảy ra lỗi kỹ thuật.
• Chọn loại khóa điện tử phù hợp với thiết kế của cửa và ngôi nhà giúp tăng thêm độ bền cho khóa ,đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của cửa
• Nắm rõ được quy trình sử dụng và một số lỗi thường gặp để có thể xử lý khi cần thiết (Công ty lắp đặt khóa cửa điện tử sẽ hướng dẫn và bàn giao sử dụng cho bạn sau khi công trình hoàn thành)
• Nắm rõ và tuân thủ theo quy định sử dụng pin & thay pin cho khóa cửa điện tử
• Bảo quản bộ cảm biến cẩn thận, tránh bị trày, xước, thấm nước
• Vệ sinh khóa thường xuyên bằng khăn mềm, sạch
• Tuyệt đối không treo vật nặng lên tay cầm của khóa cửa

Đặc điểm riêng cho mỗi chất liệu cửa của lắp đặt khóa thông minh
Đặc điểm riêng cho mỗi chất liệu cửa của lắp đặt khóa thông minh

Một số hình ảnh lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay ở Quận 4 HCM

Lắp khóa thông minh cho cửa nhôm kính tại Q.3
Lắp khóa thông minh cho cửa nhôm kính tại Q.4
Lắp khóa thông minh cho cửa kính tại Q.3
Lắp khóa thông minh cho cửa kính tại Q.4
Lắp khóa Samsung SHS-P718 cho cửa gỗ tại Q.3
Lắp khóa Samsung SHS-P718 cho cửa gỗ tại Q.4
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status