Lắp đặt, tư vấn khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại Thanh Trì nhanh, uy tín

Thanh Trì là một huyện ngoại thành thủ đô, nhưng Thanh Trì đang là một trong những huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ nhất ở Hà Nội.

Trong những năm qua, tốc độ đô thị hóa trên địa bàn huyện diễn ra khá nhanh. Nhiều dự án hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đô thị được đầu tư xây dựng đồng bộ, kinh tế tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Huyện Thanh Trì đã thu hút nhiều nhà đầu tư xây dựng các khu đô thị.

Cùng với sự phát triển đô thị hóa đó mà Timelock.vn đã và đang mang lại sự an toàn, sang trọng cho chính ngôi nhà bạn .

Chúng ta cùng tìm hiểu khóa cửa vân tay nhé!

Khóa cửa vân tay gồm 2 thành phần quan trọng đó là bộ phận điện tử công nghệ cao có thiết bị đọc và xác nhận dấu vân tay/ thẻ/ mã số của người sử dụng, bộ vi xử lý để lưu trữ và xác nhận vân tay/ thẻ/ mã số hợp lệ để cho phép ra vào, bộ phận thứ 2 là bộ khóa cơ khí có các bộ phận như chốt giữ cửa, lẫy, tay cầm, ổ khóa cơ…

Khóa cửa vân tay không cần kết nối dây tín hiệu và chỉ dùng pin AA để vận hành, với công suốt tiêu thụ điện rất ít, mỗi bộ pin AA có thể hoạt động trong thời gian lên tới 24 tháng mà không cần thay thế.

Đặc biệt, khóa công nghệ vân tay có các chức năng rất thông minh như lưu trữ thời điểm mở cửa, báo động & gửi tin nhắn khi có đột nhập… giúp cho việc vận hành, sử dụng, thao tác, lắp đặt và bảo trì hết sức đơn giản mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao.

Khóa cửa vân tay có thể lưu trữ được từ 80 tới 150 vân tay cho người dùng tùy thuộc vào hãng khóa hay các dòng khóa khác nhau. Với số lượng lưu trữ vân tay như vậy trong một gia đình là quá đủ để sử dụng. Trong một khóa thông thường sẽ có một mật mã hay dấu vân tay làm chủ gọi là User Master. Khi cần truy cập vào khóa để tạo mới hay hủy người dùng sẽ phải truy cập bằng user master này.khoa van tay cao cap Thông thường các dòng khóa trên thị trường đều dùng phím *, # và số 0-9 để định nghĩa và quản lý người dùng cho khóa. Duy nhất có hãng khóa vân tay cao cấp Dessmann mới có màn hình LCD giúp người dùng quản lý một cách dễ dàng, màn hình hiển thị tên người dùng do vậy thật dễ dàng quản lý giống như quản lý danh bạ trên điện thoại. Không những thế dòng khóa này còn có thêm tính năng xem lịch sử mở cửa trực tiếp trên màn hình LCD của khóa.

Các loại cửa phù hợp lắp khóa vân tay:Cửa gỗ, cửa khung nhôm, cửa sắt chống cháy

 

Yêu cầu kích thước cửa(Như hình vẽ): Độ dày cửa từ 35mm-130mm; Độ rộng cửa tối thiểu 110mm

Xác định khóa tay trái, tay phải: Nhìn từ ngoài vào xem bản lề cửa nằm phía tay trái hay tay phải

Khóa vân tay sử dụng PIN lắp trong khóa do vậy lắp đặt dễ dàng và không phải đi dây điện

Khi hết PIN bạn có thể dùng PIN ngoài để kích hoạt nguồn điện cho khóa để mở cửa

Cách lắp khóa vân tay cũng như khóa cơ truyền thống do vậy việc lắp đặt rất dễ dàng không khó như bạn nghĩ.

Khóa cửa vân tay có an toàn hơn khóa cơ truyền thống?

Rõ ràng là an toàn hơn, với khóa cơ truyền thống, bạn tưởng tượng với mọi loại khóa cơ chỉ mất từ 5 giây tới không quá 5 phút thợ khóa đã mở một cách dễ dàng mà không gây ra tiếng động nào.

Với khóa vân tay buộc phải có công nghệ cao cấp mới có thể hack được khóa. Như vậy bạn đã an toàn hơn rất nhiều so với chìa cơ.

Ngoài ra nếu bạn dùng khóa cao cấp sử dụng công nghệ chống làm giả vân tay thì độ an toàn của khóa gần như tuyệt đối.

Không những vậy bạn có thể kích hoạt chế độ an toàn kép: Chế độ bảo mật song song cả vân tay và mật khẩu, khi kích hoạt chế độ này khóa sẽ kiểm tra phải trùng khớp cả vân tay và mật khẩu của người dùng.

Các dòng khóa vân tay công nghệ cao còn cho phép cảnh báo việc cố tình mở cửa, dùng lực tác động… qua tin nhắn SMS cho chủ nhà đồng thời khóa sẽ kêu báo động bằng âm thanh và báo động đèn.

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay ở Thanh Trì:

Lắp đặt khóa cửa vân tay ở Thanh Trì

 

lắp đặt khóa cửa vân tay ở Thanh Trì

 

lắp đặt khóa cửa vân tay ở Thanh Trì

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status