Lắp đặt, tư vấn khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại Long Biên uy tín

Lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín tại Long Biên, Hà Nội.

Sau khi Quý khách hàng nhấc máy gọi tới Timelock.vn để yêu cầu được tư vấn và lựa chọn khóa thì chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho Quý khách hàng những thông tin bổ ích và chính xác nhất. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tới trực tiếp khảo sát tại công trình để một lần nữa xác minh cùng khách hàng những thông tin chính xác nhất như: loại khóa nên lắp, hãng khóa nên được sử dụng, màu sắc, kiểu dáng … cho phù hợp với ngôi nhà và túi tiền của mỗi gia đình.

Lắp đặt khóa cửa vân tay tại Long Biên là khu vực mà Timelock thường xuyên ( hàng ngày ) thực hiện bởi đây là vị trí quan trọng, sầm uất và hiện đại bậc nhất Hà Nội – nơi tập trung của chuỗi biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp. Với bề dày 6 năm trong nghiên cứu, lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín số 1 trong tư vấn lắp đặt tại khu vực này – Long Biên, HN.

Tư vấn lắp đặt khóa vân tay ở Long Biên giá rẻ chuyên nghiệp
Tư vấn lắp đặt khóa vân tay ở Long Biên giá rẻ chuyên nghiệp

Hướng dẫn chọn và lắp đặt khóa vân tay ở Long Biên

–  Xác định loại cửa cần thực hiện trước khi lắp khóa điện tử

Quá trình lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh không tốn nhiều thời gian và phiền phức. Bởi thiết kế cấu tạo khóa cửa điện tử theo một khối thống nhất.

Trước khi lắp khóa vân tay ở Long Biên cho cửa, bạn cần xác định loại cửa sẽ thực hiện, chọn đúng loại đảm bảo an toan, hiệu quả.

Nếu là cửa gỗ, độ dày yêu cầu tối thiểu là 3,5cm, cho gỗ mới. Các loại cửa sắt, nhôm để lắp khóa cửa cũng nên là đồ mới. Điều này đảm bảo thẩm mỹ, độ an toàn cho chính ngôi nhà bạn !

–  Đăng ký dấu vân tay, thiết lập mã số khi lắp đặt khóa cửa điện tử

Đây là bước cực kỳ quan trọng sau khi lắp đặt khóa vân tay ở Long Biên xong và chuẩn bị hoạt động. Mỗi dòng khóa điện tử sẽ có số lượng lưu trữ bộ nhớ khác nhau. Sau khi đăng kí vân tay/thẻ từ/mã số xong có thể mở cửa ngay.

Khi khách hàng muốn thay đổi mật khẩu cho khóa cửa điện tử có thể chọn xóa tất cả mã số hoặc xóa từng mã lần lượt. Thực hiện giống vậy đối với mở khóa bằng thẻ từ.

Lắp đặt khóa cửa điện tử tại Long Biên loại nào tốt?

Trước khi quyết định lắp đặt khóa vân tay ở Long Biên loại nào, bạn nên tìm hiểu tính năng dòng khóa cửa thông minh cần thiết, mức giá cả. Trước tiên là mục đích sử dụng khóa điện tử dành cho nhà ở hay văn phòng làm việc.

Đầu tiên lắp khóa cửa điện tử phải đảm bảo độ an toàn, độ bảo mật cao. Bạn nên chọn các dòng khóa tích hợp được nhiều tính năng như vân tay/mã số/thẻ từ/chìa khóa cơ. Một số phiên bản khóa cửa được nâng cấp hơn khi có tính năng đóng/mở khóa bằng điện thoại.

Một số dòng khóa cửa điện tử có mức giá rẻ, chỉ bao gồm 1,2 tính năng được sử dụng để lắp khóa cửa văn phòng hoặc khách sạn. Lắp khóa cửa điện tử đảm bảo an toàn cao, không bị đột nhập, cảnh báo trộm thông minh.

Lắp khóa cửa điện tử tại Long Biên dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần đọc sách hướng dẫn hoặc theo hướng dẫn của thợ sẽ sử dụng được thuần thục. Nhiều kiểu dáng hiện đại, giá thành cũng nhiều phân khúc từ thấp đến cao. Các loại khóa phù hợp mọi loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính…

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay ở Long Biên:

Tư vấn lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên
Tư vấn lắp đặt khóa điện tử ở Long Biên
Tư vấn lắp đặt khóa vân tay tại Long Biên
Tư vấn lắp đặt khóa vân tay tại Long Biên

 

Lắp khóa vân tay chung cư cao cấp Long Biên
Lắp khóa vân tay chung cư cao cấp Long Biên

 

Lắp khóa vân tay biệt thự Vinhomes
Lắp khóa vân tay biệt thự Vinhomes
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status