Lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng giá rẻ chuyên nghiệp

Khi cần lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng giá rẻ thì nên cân nhắc đến nơi uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử. Các dòng khóa thông minh có yêu cầu kĩ thuật riêng, hướng dẫn sử dụng cài đặt từng bước nên có thợ chuyên nghiệp thực hiện sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt nhất.

Các giải pháp lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hai Bà Trưng tiêu biểu như: Lắp đặt khóa cửa thông minh cho chung cư, lắp khóa vân tay cho căn hộ, lắp khóa thẻ từ cho khách sạn, lắp khóa điện tử cho văn phòng, tòa nhà,…

Một số công trình khóa cửa vân tay, khóa điện tử tiêu biểu tại Hai Bà Trưng: Imperia Sky Garden, Park Hill Times City, Sunshine Garden, Sun Grand City Lương Yên, Minh Khai City Plaza, Nam Đô Complex, 125D minh khai, Hoàng Thành Tower, Helios Tower …

Lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng giá rẻ chuyên nghiệp
Lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng giá rẻ chuyên nghiệp

Lợi ích khi lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng

Khóa vân tay có tính năng tự động khóa

Tính năng hiện đại này được ứng dụng cực kỳ hữu ích và đảm bảo an toàn. Đây cũng là ưu điểm khi lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng mà khóa cơ thông thường không đáp ứng được.

– Khóa cửa điện tử sẽ chốt cửa sau 2 giây khép lại cánh cửa. Khóa thường bạn phải trực tiếp chốt khóa thì dòng khóa thông minh sẽ không cần làm nữa. Đặc biệt hữu ích với những ai hay quên, phòng tránh đột nhập.

– Ngăn chặn các hành vi bất thường như nhập mật khẩu sai nhiều lần, dấu vân tay sai…cảnh báo cháy nổ khi lắp đặt khóa cửa điện tử cao cấp ở một số dòng model.

Lợi ích khi lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng
Lợi ích khi lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng

Tiết kiệm được thời gian mở cửa

Lợi ích này khá rõ ràng, nếu bình thường bạn tốt 15 giây để mở thì khóa cửa thông minh chỉ mất từ 2 giây. Bạn sẽ không phải quay lại đóng sau khi vào hoặc ra mà chỉ cần khép cửa đúng nấc là được.

Thiết kế sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

Có thể nói, khi lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng còn được xem như một bộ phận trong trang trí kiến trúc của công ty hay của căn hộ. Với thiết kế tính thẩm mỹ, đường nét kiểu dáng tỉ mỉ, tinh tế, khóa cửa điện tử thể hiện được đẳng cấp sang trọng của chủ nhà ngay từ cửa ra vào.

Khóa cửa thông minh bền bỉ và tuổi thọ cao

Khả năng sử dụng bền lâu, tuổi thọ trung bình đến 14 năm cho số lượt 20 lần/ngày. Số lượt sử dụng tới 100,000 lần mở cửa trong suốt chu trình tuổi thọ khóa.

Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hai Bà Trưng uy tín

Không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm khóa cửa điện tử nhập khẩu chính hãng, chất lượng. TIMELOCK có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lắp đặt khóa cửa điện tử nhanh chóng chính xác.

Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hai Bà Trưng uy tín
Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hai Bà Trưng uy tín

TIMELOCK chúng tôi luôn trang bị sẵn bộ dụng cụ chuyên biệt dùng để lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh cho khách hàng nhằm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tăng thêm độ chính xác, tăng cao năng suất lao động, tính thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng.

– Kiểm tra, khảo sát toàn diện trước khi tiến hành lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng cho khách hàng.

– Tư vấn trực tiếp loại cửa phù hợp theo từng model. Bạn nên lưu ý rằng tùy loại khóa mà tương thích với chất liệu cửa khác nhau. Trong đó, cửa gỗ là loại có thể lắp đặt hầu hết các model khóa cửa điện tử. Những mẫu khóa cửa kính, khóa cửa nhôm kính, khóa cửa sắt có thể thiết kế khác biệt cho phù hợp.

– Thợ lắp đặt khóa cửa thông minh tại Hai Bà Trưng hiểu biết rõ cách thức lắp đặt, vận hành của từng loại khóa. Hướng dẫn khách hàng sử dụng sau khi lắp xong, cách cài đặt vân tay, mã số, thẻ từ đúng.

– Phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Mức giá cạnh tranh ưu đãi nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng luôn hài lòng.

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ lắp đặt khóa vân tay ở Hai Bà Trưng uy tín hàng đầu, TIMELOCK sẽ không khiến bạn thất vọng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi khi bạn cần mua khóa điện tử chính hãng giá rẻ, lắp đặt khóa cửa thông minh hoặc tư vấn các thông tin liên quan nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status