Lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín tại Sơn Tây, Hà Nội.

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm khóa điện tử thông minh .Timelock.vn  xin tư vấn và giới thiệu đến quý khách hàng về dòng khóa điện tử cao cấp này.

SamSung  là thương hiệu khóa vân tay cao cấp đến của Hàn Quốc và là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về lĩnh khóa cửa thông minh. Tất cả các sản phẩm của Samsung  đều được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Đối với thị trường khóa cửa điện tử tại Việt Nam, SamSung  là thương hiệu khóa không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Với hệ thống các đại lý trên toàn quốc, SamSung đã được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi kết cấu chắc chắn, tính thẫm mỹ cao và độ bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra với tình năng quản lý thời gian mở cửa cùng xem lại lịch sử giúp SamSung là một giải pháp hoàn thiện cho người tiêu dùng Việt.

Timelock hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về khóa cửa vân tay cho hệ thống căn hộ cao cấp của các tập đoàn.

Timelock là một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt khóa cửa điện tử SamSung  tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của, SamSung  được Timelock lắp đặt và bảo hành tận nơi. Thời gian bảo hành đối với sản phẩm của SamSung  là 24 Tháng.

Tất cả các sản phẩm của SamSung đều được làm từ vật liệu đúc nguyên khối, đăng ký thẻ từ và vân tay trực tiếp trên màn hình hiển thị Oled hoặc qua app trên điện thoại smartphone. Quản lý sử dụng bằng vân tay chủ hoặc thẻ từ chù mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín tại Sơn Tây, Hà Nội.

Sau khi Quý khách hàng nhấc máy gọi tới Timelock.vn để yêu cầu được tư vấn và lựa chọn khóa thì chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho Quý khách hàng những thông tin bổ ích và chính xác nhất. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tới trực tiếp khảo sát tại công trình để một lần nữa xác minh cùng khách hàng những thông tin chính xác nhất như: loại khóa nên lắp, hãng khóa nên được sử dụng, màu sắc, kiểu dáng … cho phù hợp với ngôi nhà và túi tiền của mỗi gia đình.

Lắp đặt khóa cửa vân tay tại Sơn Tây là khu vực mà Timelock thường xuyên ( hàng ngày ) lắp đặt. Đây là nơi tập trung của chuỗi biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp. Với bề dày 6 năm trong nghiên cứu, lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín số 1 trong tư vấn lắp đặt tại khu vực này – Sơn Tây, HN.

–  Xác định loại cửa cần thực hiện trước khi lắp khóa điện tử

Quá trình lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh không tốn nhiều thời gian và phiền phức. Bởi thiết kế cấu tạo khóa cửa điện tử theo một khối thống nhất.

Trước khi lắp khóa vân tay ở Sơn Tây cho cửa, bạn cần xác định loại cửa sẽ thực hiện, chọn đúng loại đảm bảo an toan, hiệu quả.

Nếu là cửa gỗ, độ dày yêu cầu tối thiểu là 3,5cm, cho gỗ mới. Các loại cửa sắt, nhôm để lắp khóa cửa cũng nên là đồ mới. Điều này đảm bảo thẩm mỹ, độ an toàn cho chính ngôi nhà bạn !

–  Đăng ký dấu vân tay, thiết lập mã số khi lắp đặt khóa cửa điện tử

Đây là bước cực kỳ quan trọng sau khi lắp đặt khóa vân tay ở Sơn Tây xong và chuẩn bị hoạt động. Mỗi dòng khóa điện tử sẽ có số lượng lưu trữ bộ nhớ khác nhau. Sau khi đăng kí vân tay/thẻ từ/mã số xong có thể mở cửa ngay.

Khi khách hàng muốn thay đổi mật khẩu cho khóa cửa điện tử có thể chọn xóa tất cả mã số hoặc xóa từng mã lần lượt. Thực hiện giống vậy đối với mở khóa bằng thẻ từ.

Lắp đặt khóa cửa điện tử tại Sơn Tây loại nào tốt?

Trước khi quyết định lắp đặt khóa vân tay ở Sơn Tây loại nào, bạn nên tìm hiểu tính năng dòng khóa cửa thông minh cần thiết, mức giá cả. Trước tiên là mục đích sử dụng khóa điện tử dành cho nhà ở hay văn phòng làm việc.

Đầu tiên lắp khóa cửa điện tử phải đảm bảo độ an toàn, độ bảo mật cao. Bạn nên chọn các dòng khóa tích hợp được nhiều tính năng như vân tay/mã số/thẻ từ/chìa khóa cơ. Một số phiên bản khóa cửa được nâng cấp hơn khi có tính năng đóng/mở khóa bằng điện thoại.

Một số dòng khóa cửa điện tử có mức giá rẻ, chỉ bao gồm 1,2 tính năng được sử dụng để lắp khóa cửa văn phòng hoặc khách sạn. Lắp khóa cửa điện tử đảm bảo an toàn cao, không bị đột nhập, cảnh báo trộm thông minh.

Lắp khóa cửa điện tử tại Sơn Tây dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần đọc sách hướng dẫn hoặc theo hướng dẫn của thợ sẽ sử dụng được thuần thục. Nhiều kiểu dáng hiện đại, giá thành cũng nhiều phân khúc từ thấp đến cao. Các loại khóa phù hợp mọi loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính…

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay ở Sơn Tây:

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay ở Sơn Tây
Một số hình ảnh thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay ở Sơn Tây
Một số hình ảnh thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay ở Sơn Tây

 

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt khóa cửa vân tay ở Sơn Tây
Khoá cửa mã số samsung SHS H505 cảnh báo an toàn tốt nhất
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status