Lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng – nên hay không?

Không chỉ xuất hiện nhiều trong nhà ở, không gian cá nhân mà khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng cũng đang được tìm kiếm khá nhiều. Khóa điện tử là giải pháp bảo vệ an toàn cho môi trường công sở hiện đại. Bạn có thể nhận thấy ứng dụng khóa cửa điện tử Samsung nhập khẩu ở không gian xung quanh, nhất là các văn phòng lớn, văn phòng nước ngoài. Đến Timelock bạn sẽ được tư vấn các mẫu khóa cửa văn phòng, máy chấm công từ các hãng lớn trên thế giới.

Vậy điều gì khiến khóa cửa thông minh Samsung được ưa chuộng đến vậy? Một loại những ưu điểm nổi trội về tính năng hiện đại, chất lượng. Hơn nữa thiết kế của Samsung luôn chú trọng đến kiểu dáng tinh tế, sang trọng và thời trang. Một chiếc khóa cửa điện tử không chỉ bảo vệ văn phòng chống đột nhập mà còn là phụ kiện trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian đẹp, đẳng cấp hơn nữa.

Lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng - nên hay không?
Lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng – nên hay không?

Lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng – nên hay không?

Nơi làm việc có những đặc thù khác biệt hẳn với không gian nhà ở riêng tư. Văn phòng là nơi làm việc của tập thể, nhiều người trừ các phòng dành cho quản lý, giám đốc. Chính vì thế mà khi chọn khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng thì cần xem xét nhiều yếu tố hơn. Các tính năng đảm bảo sự an toàn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, chắc chắn và tương thích với số đông người dùng.

Trong trường hợp bạn chỉ cần độ bảo mật an ninh cao nhất thì khóa cửa vân tay Samsung cao cấp là sự lựa chọn tốt. Đây là dòng khóa cửa thông minh vẫn đang dẫn đầu trong khả năng chống trộm, chống xâm nhập trái phép, bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp.

Cơ chế vận hành đóng mở cửa nhanh gọn, bảo mật cao khi không thể phục chế giả mạo dấu vân tay đảm bảo cho văn phòng an ninh tốt hàng đầu. Bạn chỉ cần chạm nhẹ ngón tay đăng ký vân tay với khóa cửa để mở nhanh chóng. Thiết bị này sẽ nhận diện và đối chiếu nhanh gọn với dữ liệu lưu trữ. Nếu dấu vân tay khớp với dấu có sẵn, bạn sẽ được cấp quyền mở cửa. Không chính xác sẽ không thể mở được.

Lựa chọn loại khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng
Lựa chọn loại khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng

Lựa chọn loại khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng

Khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng làm việc cá nhân

Trường hợp văn phòng các nhân này tương tự như khi chúng ta lắp khóa cửa vân tay Samsung cho căn hộ của mình. Bởi người được cấp quyền truy cập chỉ là số ít người nhất định. Chính vì thế nhiều người cũng không cần băn khoăn có nên lắp đặt khóa cửa vân tay cho văn phòng làm việc hay không. Nếu không thích vân tay, bạn có thể chọn các mẫu khóa cửa thông minh Samsung giá rẻ khác tại Timelock.

Đối với văn phòng làm việc tập thể

Trong quá trình thực tế hiện nay, các loại khóa cửa vân tay đang được phân phối trên thị trường hầu hết đều có khả năng bộ nhớ lưu trữ số lượng lớn từ 100 – 300 vân tay. Lựa chọn này phù hợp cho cả những doanh nghiệp vừa, nhỏ. Mỗi nhân viên đều có thể được lưu lại trong hệ thống dấu vân tay và kết hợp máy chấm công để quản lý nhân sự tốt. Vì vậy, chỉ trừ trường hợp văn phòng quá đông người và bộ nhớ không đủ thì khóa vân tay mới không còn phù hợp nữa.

Tuy nhiên, với quy mô hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mỗi phòng làm việc con số nhân viên không bao giờ lớn đến mức này. Do đó, việc sử dụng khóa vân tay cho văn phòng làm việc là điều hoàn toàn khả thi. Nếu doanh nghiệp bạn còn chưa có khóa vân tay thì hãy cân nhắc gợi ý của chúng tôi.

Timelock – Với tư cách là nhà phân phối các thương hiệu khóa vân tay chính hãng: Samsung, Yale, Epic…xuất xứ từ Nhật bản, Hàn Quốc… luôn đảm bảo về tiêu chí chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chọn mua khóa cửa vân tay Samsung cho văn phòng nhập khẩu cao cấp. Qúy khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status