Lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ, khóa cửa vân tay chung cư mini giá rẻ

Việc kiểm soát cửa ra vào phòng trọ, chung cư mini bằng vân tay là việc làm cần thiết để quản lý người ra vào, tránh người lạ từ ngoài phá khóa lẻn vào trộm cắp, cũng như không may những chiếc khóa cơ mà khách thuê trọ đánh rơi vô tình rơi vào tay kẻ xấu. Timelock chuyên cung cấp lắp đặt khóa vân tay phòng trọ an toàn, giá thành hợp lý, phù hợp cho nhiều loại cửa.

Những lý do nên lắp đặt khóa cửa vân tay cho nhà trọ

1. Đảm bảo an toàn

Nhà trọ là nơi có nhiều người ra vào mà chủ nhà không thể kiểm soát được. Không chỉ vậy, người đến thuê cứ hết nhóm này đến nhóm khác, người cũ đi người mới đến. Nếu dùng chìa cơ, mỗi lần bạn lại phải đánh chìa mới cũng như không quản lý được có bao nhiêu chiếc chìa để mở cửa. Do đó, để đảm bảo an toàn bạn nên có một thiết bị an ninh ngay bên ngoài. Lúc này khóa cửa vân tay chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn kiểm soát độ an toàn tốt.

Lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ, khóa cửa vân tay chung cư mini giá rẻ

2.Hạn chế người được phép ra vào

Để vào được nhà trọ bạn cần có chìa khóa. Nếu là chìa cơ thì bất cứ ai khi có chìa cũng có thể vào được. Trong trường hợp người thuê mất chìa thì kẻ xấu có thể dễ dàng lọt vào bên trong. Thậm chí có trường hợp kẻ xấu giả danh là bạn của người đang trọ để vào bên trong. Nếu dùng vân tay chỉ có người ở trọ mới dẫn vào được như vậy cũng là cách hạn chế người lạ ra vào hiệu quả.

3.Quản lý thời gian ra vào nhà trọ

Như đã nói, mỗi một người ở trọ có giờ giấc sinh hoạt, làm việc khác nhau không ai giống ai. Do đó, cách tốt nhất để quản lý là lắp khóa vân tay cho nhà trọ. Bạn có thể kết nối khóa cửa với thiết bị thông minh hoặc máy tính. Dù ở đâu chủ phòng trọ cũng có thể theo dõi việc ra vào của người thuê. Trong những trường hợp bất trắc xảy ra, mất đồ có thể căn cứ vào đó để giải quyết. Và khi người đó không thuê trọ nữa, chủ nhà hoàn toàn có thể thực hiện vô hiệu hóa phương thức mở cửa này.

4. Nhận báo động nếu có ai đó cố tình thử vân tay nhiều lần, phá khóa, cạy cửa 

Các loại khóa vân tay nhà trọ được tích hợp hệ thống báo động nếu xuất hiện sự xâm nhập trái phép. Do đó sẽ giúp người bên trong biết và kẻ xấu không có cơ hội đột nhập.

5. Báo động khi chưa đóng cửa

Trong thời gian nhất định, nếu khóa cửa của bạn chưa được đóng, chúng sẽ báo động để bạn biết. Có nhiều người khi đi về quên chốt cửa và người sau mở cửa mới phát hiện. Điều này là cực kỳ nguy hiểm sẽ tạo ra cơ hội cho kẻ xấu.

6. Giảm thiểu tối đa nhân công trông giữ

Lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ, khóa cửa vân tay chung cư mini giá rẻ

 Việc dùng chìa khóa cơ tại các nhà trọ, hoặc tại các chung cư mini thường cần bảo vệ luôn luôn túc trực để quản lý người ra vào. Nhưng nếu kiểm soát bằng vân tay kết hợp camera an ninh thì việc giám sát người ra vào sẽ dễ dàng hơn, không cần nhất thiết phải túc trực 24/24 mà vẫn đảm bảo được an ninh cao.

Lựa chọn khóa vân tay cho nhà trọ như thế nào?

Để lựa chọn được loại khóa vân tay nhà trọ phù hợp, bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

– Khóa chắc chắn, bền, chịu được va đập mạnh và tác động trực tiếp của thời tiết.

– Lựa chọn loại khóa phù hợp với cửa và lắp đặt cửa phù hợp với khóa.

– Chọn khóa có thể ghi nhớ được nhiều vân tay.

– Khóa có nhiều tính năng để đảm bảo an toàn nhất đó là báo động, kết nối được thiết bị thông minh giúp bạn theo dõi dễ dàng.

– Chọn mua khóa cửa vân tay chính hãng như khóa cửa samsung, khóa cửa Yale

Đây là điều quan trọng giúp bạn chọn được loại khóa cửa đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Như vậy việc dùng khóa cửa nhà trọ là điều cực kỳ cần thiết hiện nay. Là chủ nhà trọ, bạn hãy nghiên cứu và chọn loại khóa cửa điện tử phù hợp để đảm bảo an ninh cho nơi ở của mình nhé. Liên hệ với Timelock để được tư vấn nhanh.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status