Lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa điện tử ở Ecohome 3, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa điện tử ở Ecohome 3, Đông Ngạc

Ecohome 3 Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm là quần thể chung cư thuộc nhóm nhà ở xã hội với mật độ dân số đông đảo, dân số trẻ – hầu hết là các hộ gia đình có con nhỏ, nhiều người già. Vì thế các thiết bị nội thất thông minh giúp tối đa hóa độ an toàn và tiện lợi cho cuộc sống thường ngày rất được coi trọng và sử dụng rộng rãi.

Trong số các loại thiết bị đó thì khóa cửa vân tay, khóa điện tử được đánh giá là ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi nó đảm bảo thực hiện được mục tiêu kép: an toàn tuyệt đối + tiện dụng tối đa. Timelock.vn tự hào là nhà phân phối và thi công lắp đặt uy tín số 1 hiện nay trên toàn quốc, chúng tôi cũng là đối tác số 1 của khu vực này với hệ thống showroom, đại lý, kỹ thuật viên rộng khắp đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu về khóa cửa vân tay, khóa điện tử của khách hàng.

Cửa hàng khóa cửa vân tay tại Ecohome 3

N04 Ecohome 3 Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa vân tay tại Ecohome 3

Mẫu khóa Samsung DH538 được ưa chuộng và lắp đặt phổ biến nhất tại Ecohome 3
Samsung DH538 với tính năng đầy đủ và giá thành hợp lý
Các mẫu giá thành phù hợp với túi tiền dân cư nhà ở xã hội từ 4-7 triệu luôn được đón nhận đông đảo nhất.

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung luôn được ưu tiên số 1 trong lựa chọn tiêu dùng của người Việt Nam nói chung và cư dân Ecohome 3 nói riêng, tại đây xác suất khách hàng gặp được khóa Samsung với tỉ lệ khá cao- khoảng 60% số khóa điện tử đã được lắp đặt.

Ngoài các mẫu vân tay thì các mẫu khóa mã số, khóa không tay cầm cũng được ưa chuộng. Các mẫu khóa điện tử không tay cầm còn được lựa chọn đầu bảng cho cửa thông phòng, cửa phòng chức năng …

Tham khảo: Các mẫu khóa cửa vân tay, điện tử Samsung tiêu biểu nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status