Lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử uy tín

Lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử uy tín

Lắp đặt khóa cửa vân tay như thế nào là đúng và có phải loại cửa nào cũng lắp khóa cửa vân tay được không? Nếu bạn chưa hiểu rõ những thông tin cần thiết hãy tham khảo bài viết sau. Timelock chia sẻ đầy đủ và chi tiết những điều cần biết khi khách hàng muốn lắp đặt khóa cửa điện tử

Lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử uy tín
Lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử uy tín

Lắp đặt khóa cửa vân tay cần lưu ý những gì?

Xác định lắp đặt khóa cửa vân tay cho cửa nào?

Điều đầu tiên là bạn phải xác định rõ mục đích lắp đặt khóa cửa vân tay của mình cho cửa chính hay cửa phòng trong nhà. Nếu là cửa chính cần chọn loại khóa cao cấp, nhiều chốt, tính năng bảo mật càng cao càng tốt. Còn với cửa phòng thì có thể chọn khóa cửa vân tay giá rẻ hơn, tính bảo mật vừa phải, dễ lắp đặt và dễ sử dụng hơn

Loại chất liệu cửa cần lắp khóa cửa vân tay là gì?

Chất liệu có ảnh hưởng lớn đến quá trình lắp khóa cửa vân tay, một số dòng sản phẩm chỉ lắp được trên vài chất liệu nhất định. Như dòng khóa cửa vân tay Samsung có thể lắp trên hầu hết các cửa gỗ – loại chất liệu phổ biến nhất. Hãy tham khảo kỹ thông tin để tránh trường hợp mua khóa xong rồi mà không lắp được.

Các thông số của cửa có hợp lắp khóa vân tay không?

Cửa chưa có khóa bao giờ là lý tưởng nhất để lắp khóa cửa điện tử hoặc lắp khóa cửa vân tay. Riêng với cửa đã lắp rồi và muốn thay thế mới thì phải có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn cho bạn loại khóa nào phù hợp, đảm bảo tính an toàn.

Vì khóa vân tay có bộ cơ rộng và to hơn khóa cơ nên yêu cầu kỹ thuật về độ dày và độ rộng của đố cửa khi lắp đặt khóa cửa vân tay cũng cần nhiều hơn.

Nếu cửa nhà bạn có độ dày >= 4cm và độ rộng đố cửa từ >=11cm thì khóa điện tử nào cũng lắp được. Còn nếu nhỏ hơn mức đó thì tùy từng loại cửa ra vào khác nhau mà nhân viên tư ván sẽ giúp khách hàng chọn mã khóa khác nhau.

Các thông số của cửa có hợp lắp khóa vân tay không?
Các thông số của cửa có hợp lắp khóa vân tay không?

Chọn loại khóa cửa vân tay phù hợp

Khóa cửa vân tay không chỉ có chức năng mở duy nhất bằng vân tay mà có thể thêm nhiều tùy chọn khác như mã số, thẻ từ….Nổi bật có thể kể đến dòng khóa cửa điện tử samsung chính hãng tại Timelock. Tùy theo mục đích, nhu cầu mà chọn lắp đặt khóa cửa điện tử phù hợp. Một số model cao cấp có thể tích hợp lên đến 5 chức năng mở khác nhau.

Sau đó bạn chỉ việc chọn nơi bán và lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín với mức giá bán cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Chọn nơi có đội ngũ kỹ thuật giỏi tay nghề, hoạt động lâu năm uy tín để được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Timelock – Địa chỉ lắp khóa cửa vân tay, lắp khóa cửa điện tử uy tín tại Hà Nội

Timelock tự hào là địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm phân phối, lắp đặt các dòng khóa cửa điện tử trên thị trường. Timelock chính là địa chỉ tin cậy nhất để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu muốn lắp đặt khóa cửa vân tay cho gia đình mình.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hiểu rõ về khóa cửa vân tay cũng như xác dòng khóa điện tử trên thị trường. Sự lành nghề của thợ với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay tốt nhất cho quý khách hàng hiện nay.

Hiện trên thị trường có các dòng khóa như: khóa cửa Samsung Hàn Quốc, khóa cửa Kaadas, khóa ca[r Dessmann của Đức… và nhiều thương hiệu khóa điện tử nổi tiếng khác. Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với Timelock chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về từng sản phẩm khóa cửa thông minh nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status