Lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay Samsung tại nhà

Timelock.vn – địa chỉ chuyên lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung tại nhà giá rẻ dành cho các loại cửa như cửa nhôm, cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt thép….Nhận lắp đặt khóa cửa vân tay tại nhà riêng, công ty, căn hộ chung cư khu vực Hà Nội và các tỉnh thành với mức giá ưu đãi, bảo hành lâu dài.

Các dịch vụ lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung tại nhà của Timelock.vn

Timelock – địa chỉ cung cấp khóa cửa điện tử Samsung chính hãng, BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, lành nghề được đào tạo bài bản với đồ nghề lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung chuyên dụng đảm bảo tính thẩm mỹ và đạt kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật còn hướng dẫn chu đáo, tận tình quá trình sử dụng cho khách hàng. Tại Timelock cung cấp các dịch vụ lắp đặt cho khách hàng, bao gồm:

Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung cho cửa gỗ, cửa sắt thép, cửa chống cháy

Timelock.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung và các hãng khác cho các loại cửa đa dạng bao gồm cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa sắt thép. Qúy khách hàng có thể lựa chọn khóa ốp hoặc khóa đặt âm trong đố cửa.

Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung tại nhà riêng, chung cư, biệt thự

Đối với các căn hộ chung cư hoặc nhà riêng đã có sẵn khóa tay gạt, bạn có thể chọn lắp đặt khóa cửa điện tử không có tay cầm để dùng song song với khóa đang có. Hoặc có thể thay thế hoàn toàn khóa cửa điện tử.

Lắp đặt khóa điện tử Samsung cho cửa nhôm

Chọn lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung uy tín chính hãng cho cửa nhôm tương tự như những loại cửa trên, tuy nhiên do đặc thù của cửa nhôm nên bạn có thể chọn loại khóa cửa có thân khóa ngoài hoặc khóa ốp.

Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung cho cửa cổng

Cửa cổng nằm ngoài trời là nơi bảo vệ đầu tiên của ngôi nhà, nên khi chọn khóa cửa điện tử bạn cần lựa chọn loại có thân khóa chắc chắn, kết cấu chịu được nắng mưa và có phần bảo vệ mặt khóa. 

Lắp đặt khóa cửa điện tử Samsung cho cửa văn phòng công ty

Văn phòng là khu làm việc nhiều người ra vào. Nên khi chọn khóa cửa bạn chú ý chọn mẫu mã sang trọng, có dung lượng lưu trữ lớn. Đối với dòng khóa cửa điện tử Samsung cao cấp có thể lưu trữ lên đến 100 thẻ từ rất phù hợp.

Dịch vụ lắp khóa cửa điện tử Samsung tại nhà giá rẻ

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Những sản phẩm của khóa cửa điện tử, khóa vân tay có những tính năng nổi bật như: mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ… Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Khóa điện tử SHP-DP728

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa điện tử tại nhà bao gồm các công việc:

– Tư vấn miễn phí chọn lựa mẫu khóa phù hợp, đúng tiêu chí và chức năng yêu cầu.

– Khảo sát tư vấn tại nhà miễn phí theo chất liệu, thông số cửa sẵn có.

– Lắp đặt miễn phí tại nhà mẫu khóa cửa Quý khách hàng đã chọn mua.

– Hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử Samsung chính hãng, thông số kỹ thuật căn bản.

– Hỗ trợ online, xử lý tình huống khẩn cấp 24/7.

– Bảo hành bảo trì miễn phí tại nhà 24/7.

Một số nội dung tham khảo quan trọng về khóa cửa vân tay, khóa điện tử cần biết

 • Ưu điểm của khóa cửa điện tử, khóa vân tay.
 • Những yêu cầu và lưu ý để lắp được khóa điện tử, khóa vân tay.
 • Chọn mua khóa điện tử, khóa vân tay phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Cách cài đặt khóa điện tử, khóa vân tay.
 • Địa chỉ bán khóa điện tử, khóa vân tay uy tín.

1. Ưu điểm của khóa điện tử, khóa vân tay:

Khóa SHP-DH538

 –Tiện lợi: Khóa cửa điện tử Samsung cao cấp với nhiều chức năng mở khóa khác nhau như vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ…. đem đến cho người dùng sự tiện lợi. Khi đi ra ngoài không cần phải mang chìa khóa hay lo lắng làm mất hay để quên đâu đó. Với chức năng tự động khóa của thì bạn chỉ cần đóng cửa mà không cần làm thêm gì cả.

– An toàn, bảo mật cao: khi sử dụng khóa cửa điện tử, khóa vân tay thì bạn yên tâm  tuyệt đối bởi khả năng an toàn bảo mật của khóa. Bảo mật bằng mật khẩu với mật khẩu ảo không thể nhìn trộm được, mở khóa bằng vân tay và khi cài đặt có mã chủ nên việc sao chép vân tay là không thể. Hơn nữa chìa cơ khóa điện tử, khóa vân tay được chế tạo theo công nghệ CNC nên không thể làm giả.

– Đa dạng về kiểu dáng: bên cạnh sự đa dạng về chức năng thì kiểu dáng của khóa điện tử, khóa vân tay cũng đa dạng không kém. Các kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa và theo nhu cầu của ngươi dùng. Khóa điện tử, khóa vân tay có các kiểu dáng như không tay cầm, tay cầm gạt ngang truyền thống hay kiếu Push/Pull ( đẩy/ kéo) hiện đại.

– Dễ dàng sử dụng: khi lắp đặt khóa điện tử, khóa cửa vân tay chính hãng quý khách sẽ được nhân viên ký thuật hướng dẫn nhiệt tình. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sử dụng khóa dễ dàng. Việc mở cửa trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 – Phù hợp với hầu hết các loại cửa: khóa điện tử, khóa vân tay lắp được cho tất cả các chất liệu cửa như là:  gỗ, thép, nhựa, nhôm kính… chỉ cần độ dày cửa phù hợp.

2. Những yêu cầu và lưu ý để lắp được khóa điện tử, khóa vân tay:

Khóa điện tử SHS-H705

– Xác định tiêu chuẩn cửa phù hợp

 • Loại cửa lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay cần có tiêu chuẩn phù hợp với loại khóa cần lắp.
 • Ví dụ: Đối với các dòng khóa cửa điện tử Samsung chính hãng lắp thường có yêu cầu đố cửa rộng > 11cm và dày >3.5cm, chất liệu gỗ hoặc thép chống cháy, vị trí cửa tránh mưa hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp.
 • Với các dòng khóa cửa đố cửa hẹp < 9 cm, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép thì khá kén khóa. Loại cửa này thường phù hợp lắp các dòng không có tay cầm hoặc 1 số model chuyên dành cho cửa đố nhỏ. Bạn nên hỏi ý kiến tư vấn của nhà cung cấp sản phẩm.

– Xác định hướng tay nắm cửa: xác định xem hướng mở cửa bên trái hay bên phải, bên trong hay bên ngoài để đổi tay gạt và đổi hướng kéo đẩy cho phù hợp.

– Dụng cụ lắp đặt phù hợp: phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để lắp đặt được các loại cửa khác nhau. Bên cạnh đó cũng cần trang bị kính bảo hộ và khẩu trang chống bụi.

– Lưu ý trong quá trình lắp đặt:

 • Sử dụng bản vẽ để đánh dấu các điểm cần khoan đục cho chính xác.
 • Các dây nối điện tử cần có vị trí ra phù hợp, tránh bị gập gẫy hoặc bị đè kẹp bởi ruột và thân khóa dễ dẫn đến đứt dây.
 • Tùy từng độ dày, mỏng của cửa mà phải cắt chốt khóa, chân khóa và vít khóa cho phù hợp, tránh hiện tượng bị kích hoặc hụt chốt.
 • Khi lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay thay thế cho các cửa đã có khóa cơ sẵn cần đo đạc và đặt vị trí khóa sao cho khóa mới che được tối đa các lỗ khóa cũ để lại đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Khi cắm các dây cáp tín hiệu cần đảm bảo các điểm cắm đã chặt chẽ, chắc chắn. Khi rút các điểm này nên cẩn thận tránh dùng tay giật làm tụt, đứt các dây tín hiệu nhỏ bên trong.
 • Khi lắp pin lưu ý đúng chiều các cực, lắp các loại pin theo khóa hoặc các loại pin Alkaline như: Energiner, Duracell, Panasonic, Sony…

3. Chọn mua khóa điện tử, khóa vân tay phù hợp với nhu cầu sử dụng

 • Trước khi quyết định lắp đặt khóa cửa điện tử model  nào, khách hàng cần tìm hiểu tính năng dòng khóa cửa thông minh đó, giá cả, đặc biệt là mục đích sử dụng khóa cho nhà ở hay văn phòng làm việc.
 • Ví dụ: nhà có người già và trẻ nhỏ thì nên lắp khóa điện tử, khóa vân tay có thêm thẻ từ để dễ sử dụng.
 • Ở văn phòng làm việc thì nên lắp khóa điện tử có mở rộng thêm điều khiển từ xa để dễ dàng mở cửa vì chỗ đông người ra vào.
Khóa cửa vân tay Samsung SHS-DP738
Khóa cửa vân tay Samsung SHS-DP738

4. Cách cài đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay

Tùy theo hãng khóa điện tử, khóa vân tay mà có cách cài đặt sử dụng khác nhau.

Việc cài đặt sẽ được kỹ thuật lắp đặt hướng dẫn, và trong mỗi bộ khóa sẽ có 1 bản hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Ví dụ: cài đặt khóa điện tử Samsung SHS-P718

Thay đổi Mật khẩu

 • Nhấn nút REG
 • Nhập mã chủ đang sử dụng (mặc định là 1234 nếu chưa cài đặt), nhấn *
 • Nhập mã pin mới và ấn *

Đăng ký vân tay ( ĐK tối đa 100 dấu vân tay )

 • Nhấn nút REG
 • Nhập mã Master đang sử dụng và nhấn *
 • Cho vân tay vào vị trí đầu đọc vân tay 3 lần
 • Ấn * (hoặc REG) kết thúc quá trình cài đặt hoặc tiếp tục chọ vân tay khác vào

Đăng ký thẻ card hoặc Key tag không có ID number

 • Nhấn REG
 • Nhập mã Master đang sử dụng và nhấn *
 • Đặt thẻ Card hoặc Key tag lên mắt đọc và nhấn REG để hoàn tất đăng ký.
 • Khi thẻ card hoặc key tag đăng ký thành công khó sẽ phát ra âm thanh “ Ding Dong Deng “.

5. Địa chỉ bán khóa điện tử, khóa vân tay uy tín

Trên thị trường có nhiều địa chỉ bán và lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay. Tuy nhiên, để lựa chọn nơi uy tín không phải đơn giản.

Timelock.vn địa chỉ bán khóa cửa điện tử Samsung chính hãng  tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là người bạn mang lại sự an toàn, tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn với những chỉ tiêu:

 • Bán và lắp đặt các sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng, đúng chủng loại hàng hóa, mẫu mã màu sắc mà khách hàng yêu cầu. Nói không với thương hiệu giả kém chất lượng.
 • Giao hàng và lắp đặt cho qúy khách đúng chủng loại, kích thước, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.
 •  Có chế độ bảo hành hàng hóa khóa cửa điện tử, khóa vân tay chính xác như trong chính sách của Timelock.vn.
 • Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.

Một số hình ảnh lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại nhà khách hàng

Lắp khóa tại nhà
Lắp khóa tại nhà
Lắp khóa tại nhà
Lắp khóa tại nhà
Lắp khóa tại nhà
Lắp khóa tại nhà
Lắp khóa tại nhà
Lắp đặt tại nhà

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status