Lắp đặt khóa cửa điện tử Hione cho chung cư cao cấp

Lắp đặt khóa cửa điện tử Hione cho chung cư cao cấp

Hiện nay, các khu chung cư đã và đang được xây dựng ngày một nhiều. Chúng không chỉ đáp ứng phần lớn nhu cầu về nhà ở của người dân mà còn góp phần xây dựng đời sống cộng đồng và xây dựng hệ thống đô thị văn minh, nâng cao chất lượng sống cho con người.

Để đảm bảo cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho người dân tại các tòa chung cư thì việc thay thế các loại khóa cơ thông thường bằng khóa cửa điện tử là điều cần thiết.

Trên thị trường có rất nhiều hãng khóa cửa điện tử khác nhau như: Samsung, Hione, Locpro, Kaadas… nên việc lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp với căn hộ của mình trở nên dễ dàng hơn. Và khóa cửa điện tử Hione là một trong số những lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Timelock.vn xin gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh lắp đặt thực tế của khóa cửa điện tử Hione tại các chung cư cao cấp:

Khóa Hione 5490 lắp trên cửa gôc công nghiệp
Lắp khóa trên cửa gỗ thịt
Khóa không tay cầm nhỏ gọn
Khóa Hione 7090 lắp trên cửa thép chống cháy
Khóa điện tử không tay cầm Hione M-1190
Khóa Hione 5490 trên cửa nhựa chống cháy

Những lợi ích khóa cửa điện tử Hione nói riêng và các loại khóa điện tử nói chung mang lại cho nhà chung cư đó là:

  • An toàn tuyệt đối: với các công nghệ hiện đại bảo mật bằng vân tay, mã pin hoặc thẻ từ và chìa cơ dự phòng.
  • Mang tới người dùng sự tiện nghi: bạn không phải loay hoay kiếm chìa khóa hoặc mất thời gian để tra chìa vào ổ khóa để xoáy. Giờ đây người dùng chỉ cần đặt ngón tay, nhập mã pin hay đơn giản là quẹt thẻ từ lên khóa là mở được cửa vào nhà.
  • Mang tới nét hiện đại cho ngôi nhà của bạn: với công nghệ, tính năng và tiện ích mang lại, Khóa cửa điện tử sẽ đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho đời sống hàng ngày của con người
  • Mang lại sự Sang trọng: Được thiết kế hiện đại, chất liệu bền bỉ Khóa cửa điện tử sẽ mang đến không gian sống thực sự an toàn, sang trọng.
  • Khóa cửa điện tử chính hãng luôn có Độ bền cao.
  • Áp dụng cho nhiều mô hình nhà ở khác nhau.
  • Là sản phẩm Phù hợp với với nhiều phân khúc người sử dụng nhưng luôn đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm.
Timelock là nhà phân phối chính thức khóa cửa điện tử tại Hà nội, chúng tôi tự hào là người bạn mang lại sự an toàn, tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn .Hãy gọi cho chúng tôi theo số 024 221 411 33   hoặc 0986 640 683 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status