Lắp đặt khóa cửa điện tử có hợp cho người khiếm thị không?

Lắp đặt khóa cửa điện tử có hợp cho người khiếm thị không là vấn đề gây đau đầu với nhiều người. Liệu người khuyến tật nói chung và cụ thể hơn là người khiếm thị có sử dụng khóa cửa điện tử được như mong muốn. Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể bên dưới.

Nhìn chung, khóa điện tử thông minh thì việc sử dụng là vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nhất là các dòng khóa cửa vân tay samsung uy tín. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản cũng có thể mở khóa tra vào nhà chỉ rong chưa đầy một giây mà lại vô cùng tính an toàn cao và phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Lắp đặt khóa cửa điện tử có hợp cho người khiếm thị không?
Lắp đặt khóa cửa điện tử có hợp cho người khiếm thị không?

Lắp đặt khóa cửa điện tử có hợp cho người khiếm thị không?

Người khiếm thị không nhìn thấy mọi vật xung quanh nên nhận biết cách sử dụng sau khi lắp đặt khóa cửa điện tử có thể gặp khó khăn. Do gặp nhiều hạn chế hơn, mở khóa cửa trực tiếp bằng chìa cơ gây nhiều bất cập hơn, tìm xem chìa nào chính xác đã tốn thời gian hoặc làm rơi chìa, mất chìa lại càng bất tiện nhiều hơn nữa.

Sử dụng khóa điện tử thì người khiếm thị sẽ được hỗ trợ nhanh chóng hơn, mở cửa vào nhà nhanh chóng mà không cần phức tạp nhiều thao tác. Đặc biệt là các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ hoặc cao cấp là tối ưu nhất vì chỉ cần quét dấu vân tay là xong.

Ngoài những chức năng tiện lợi như sử dụng vân tay, quét thẻ từ hay chọn nhập mã số ra khóa cửa thông minh điện tử còn có chức năng mở thông qua điều khiển từ xa sử dụng remote. Chức năng này ấn mở cửa từ xa qua nút trên remote dễ dàng, người khiếm thị không cần phải đến tận nơi có khóa cửa.

Tính năng hỗ trợ tiện lợi từ khóa điện tử thông minh
Tính năng hỗ trợ tiện lợi từ khóa điện tử thông minh

Trong những trường hợp chỉ có một mình người khiếm thị ở nhà thì lắp đặt khóa cửa điện tử còn nâng cao tính an toàn vì người ngoài không thể đột nhập vào được. Nếu là người quen, bạn bè hay thành viên gia đình, thì người khiếm thị chỉ cần bấm remote mở cửa là xong.

Khóa cửa điện tử mang đến cảm giác an toàn, hệ thống an ninh được nâng cao. Bảo vệ tài sản và sự an toàn cho các thành viên trong gia đình ngay cả khi vắng nhà.

Tính năng hỗ trợ tiện lợi từ khóa điện tử thông minh

Với cơ chế mở của hoàn toàn tự động, khóa cửa thông minh sẽ không cần lực tác động trực tiếp lên khóa. Các chức năng mở cửa đều được nâng tầm bảo mật một cách tuyệt đối hàng đầu mà không sợ bị lộ mật khẩu ngay cả khi bị nhìn thấy một cách trực tiếp.

Các dòng khóa cửa samsung cao cấp cho phép điều chỉnh chế độ ban đêm, chỉnh âm thanh to nhỏ để không bị ảnh hưởng khi mở cửa vào buổi tối. Cho bạn một giấc ngủ êm ái, ngon và sâu hơn.

Khóa điện tử thông minh đều có chế độ báo động ngay lập tức và sự cảnh báo âm thanh khi phát hiện xảy ra cháy nổ hoặc có trường hợp phá khóa. Chức năng an toàn này sẽ cực kì hữu dụng đối với những người khiếm thị để họ có thể xử lý kịp thời.

Những tiện ích khi lắp khóa điện tử sẽ giúp nâng cao hệ thống bảo vệ tuyệt đối nhất, nâng cao sự an toàn nhất đối với gia đình của bạn. Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy lắp khóa điện tử thông minh ngay hôm nay vì bạn và cả gia đình.

Như vậy, hoàn toàn có thể lắp đặt khóa cửa điện tử có hợp cho người khiếm thị sử dụng tiện lợi hơn hẳn khóa cơ truyền thống. Liên hệ ngay Timelock khi cần tư vấn trực tiếp về khóa cửa điện tử giá rẻ, khóa cửa thông minh, khóa cửa vân tay nhập khẩu chính hãng. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc từ các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status