Lắp đặt khóa cửa điện tử có an toàn với trẻ nhỏ?

Thay vì phải sử dụng nhiều chìa khóa cơ đóng mở cửa như trước thì nhiều gia đình đã chuyển sáng khóa cửa điện tử thông minh cho an toàn, tiện lợi hơn. Vậy lắp đặt khóa cửa điện tử có an toàn với trẻ nhỏ không? Liệu có ảnh hưởng gì đến trẻ em khi chọn loại khóa cao cấp hiện đại này? Bài viết sau của Timelock sẽ giải đáp cho bạn cụ thể nhé.

Lắp đặt khóa cửa điện tử có an toàn với trẻ nhỏ?

Lắp đặt khóa cửa điện tử có an toàn với trẻ nhỏ?
Lắp đặt khóa cửa điện tử có an toàn với trẻ nhỏ?

Đầu tiên là nếu bố mẹ tuân thủ đúng những quy tắc khi lắp đặt khóa cửa điện tử và sử dụng thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến trẻ nhỏ. Nếu như ổ khóa cơ bình thường bị gỉ sét, bị kẹt hay bạn phải có một tay vặn chìa mở cửa rất bất tiện thì khóa cửa thông minh đã hoàn toàn khắc phục được điều đó.

Ví dụ như bạn một tay xách đồ, một tay dắt con trẻ thì vẫn có thể mở cửa nhanh chóng mà không phải bỏ đồ xuống hay bỏ tay dắt bé để lấy chìa nữa. Hơn nữa, trẻ em khi ra ngoài cũng thường quên mang theo chìa khóa, dễ bị rơi mà không vào nhà được.

Những rủi ro này sẽ không còn nếu bạn lắp đặt khóa thông minh như khóa cửa điện tử Samsung cao cấp, nhiều tính năng mở bằng vân tay, mật mã….cho trẻ em có thể sử dụng dễ dàng. Đây là dòng sản phẩm an toàn và tốt cho gia đình. Không cần chìa mở khóa nên các bạn nhỏ không phải mang theo gì cả, chỉ một lần chạm vân tay là có thể vào nhà.

Loại khóa điện tử nào thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ?

Loại khóa điện tử thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ
Loại khóa điện tử thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ

Theo các kỹ thuật viên của Timelock với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối, lắp đặt khóa cửa thông minh. Nếu xét theo cách thức mở cửa chủ yếu thì hiện nay trên thị trường có các dòng sản phẩm khóa điện tử tiêu biểu như:

  • Khóa điện tử mở cửa bằng vân tay
  • Khóa điện tử mở bằng thẻ từ
  • Khóa điện tử mở bằng mật khẩu….

Trong các dòng sản phẩm khóa cửa thông minh trên, khóa điện tử vân tay cao cấp sẽ là cách thức tiện lợi và an toàn nhất phù hợp cho các em nhỏ. Bé không phải mang theo thẻ từ và cũng không phải nhớ mật khẩu khi ra ngoài, quét vân tay đã được lưu sẵn là xong. Bạn có thể tham khảo các dòng khóa cửa vân tay Samsung chính hãng để lắp đặt với cách sử dụng đơn giản.

Nhưng nếu như bé còn nhỏ, dấu vân tay chưa rõ, bị mờ thì gia đình có thể cho bé mang theo thẻ từ hoặc nhớ mật khẩu để vào nhà. Đặc biệt, Timelock khuyên các gia đình cần chọn loại có chức năng tích hợp đóng mở, theo dõi qua app trên smartphone để có thể biết và kiểm soát thời gian ra vào của các con.

Một số lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử thông minh trong gia đình

Một số lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử thông minh trong gia đình
Một số lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử thông minh trong gia đình

Khi lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh cho các gia đình có trẻ nhỏ, thì điều quan trọng nhất cần lưu ý đến chính là độ cao của ổ khóa.

– Nên lắp đặt khóa thông minh trong mức vừa tầm với trẻ.

– Không nên lắp khóa quá cao vì các bé sẽ khó với đến đóng mở cửa.

– Qúa thấp trong trường hợp bé nghịch ngợm nhiều dẫn đến hỏng khóa hoặc bị lỗi.

Khi bé đã đủ lớn và nhận thức rõ thì mới cài đặt cho bé quyền mở cửa. Điều này cực kỳ quan trọng bởi nó không chỉ giúp quản lý trẻ em mà còn tránh trường hợp để kẻ gian lợi dụng, gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ bán và lắp đặt khóa cửa điện tử uy tín tại Hà Nội hãy đến Timelock để được hỗ trợ chu đáo nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp loại khóa phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, cách thức lắp đặt hay sử dụng sao cho an toàn, hiệu quả nhất. Timelock là nhà phân phối chính thức khóa cửa thông minh Samsung nhập khẩu tại Hà Nội và toàn quốc.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status