Kinh nghiệm sử dụng khóa cửa điện tử Samsung bền bỉ lâu dài

Bởi tính năng tiên tiến vượt bậc nên khóa cửa điện tử Samsung đang dần được lắp đặt càng nhiều, thay cho những bộ khóa cơ truyền thống trước đây. Khi bạn đã chọn được sản phẩm đáp ứng các tiêu chí đặt ra thì trong quá trình sử dụng phải chú ý sao cho hiệu quả và bền nhất. Kinh nghiệm sử dụng khóa cửa điện tử Samsung sau đây sẽ giúp bạn.

Kinh nghiệm sử dụng khóa cửa điện tử Samsung bền bỉ lâu dài
Kinh nghiệm sử dụng khóa cửa điện tử Samsung bền bỉ lâu dài

1- Kinh nghiệm sử dụng khóa cửa điện tử Samsung phần PIN

Khóa cửa Samsung có thời gian sử dụng cho pin kéo dài tới 12 tháng với mức tần suất 10 lần/ngày. Tùy theo mức độ sử dụng nhiều hay ít mà thời gian cần thay pin cũng sẽ thay đổi khác nhau. Model nào của Samsung cũng cài đặt chức năng cảnh báo pin yếu hoặc model cao cấp hơn có pin dự phòng khẩn cấp.

Khi thay pin mới cho khóa Samsung, bạn cần chọn đúng loại ghi trong sách hướng dẫn sử dụng. Loại pin AA có chất lượng tốt nhất có thể, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao. Những pin kém chất lượng có thời gian sử dung ngắn lại dễ bị chảy nước làm chập các phần bên trong khóa.

2 – Trường hợp lắp khóa Samsung cho cửa gỗ tự nhiên

Trong quá trình sử dụng khóa cửa thông minh Samsung nhập khẩu lắp cho cửa gỗ tự nhiên có thể xuất hiện tình trạng cong vênh. Nhiều gỗ bị co lại nên gây lệch lạc giữa các chốt khóa và hốc đón khóa. Nếu độ cong vênh quá nhiều, bạn sẽ cần thường xuyên phải đóng mở cửa rất mạnh. Tình trạng này làm tăng rủi ro gãy bánh răng truyền động của ổ khóa dẫn tới bị kẹt ổ khóa.

Trường hợp lắp khóa Samsung cho cửa gỗ tự nhiên
Trường hợp lắp khóa Samsung cho cửa gỗ tự nhiên

3- Lưu ý đến hệ bản lề cửa

Độ xệ của cánh cửa so với thời gian lắp khóa ban đầu cũng cần được quan tâm. Nếu dùng hệ bản lề cửa yếu thì su một thời gian sẽ bị xệ cánh cửa, làm lệch các chốt khóa. Nếu kéo dài quá lâu thì sẽ tạo nên những lỗi hỏng khác không mong muốn.

4- Gió lùa có ảnh hưởng độ bền khóa

Nghe vô lý nhưng gió lùa quá nhiều và quá mạnh ở chung cư cao tầng, nhất là cửa ban công sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khóa điện tử. Bạn nên lắp đặt thêm các phụ kiện khác như bộ tay co thủy lực, chặn cửa để giảm tác động của gió mạnh gây sập cửa thường xuyên.

5- Chìa khóa cơ dự phòng

Mua khóa cửa thông minh Samsung tại nơi có uy tín
Mua khóa cửa thông minh Samsung tại nơi có uy tín

Mặc dù khóa cửa điện tử Samsung sử dụng các công nghệ hiện đại như khóa cửa vân tay, mở bằng thẻ từ, mật khẩu,… tuy nhiên bất kì thiết bị khi hoạt động liên tục nào cũng khó để tránh khỏi những trục trặc hỏng hóc và khóa điện tử cũng không ngoại lệ.

Thiết bị có thể bị hết pin hoặc bị lỗi ở một tính năng nào đó, lúc này bạn bắt buộc phải dử dụng các giải pháp dự phòng đó là chìa khóa cơ kèm theo khóa cửa. Bởi vậy, hãy luôn giữ chìa khóa cơ của bạn trong nhà hoặc bên người để xử lý nhanh chóng nếu có những tình huống phát sinh.

6- Mua khóa cửa thông minh Samsung tại nơi có uy tín

Một trong những kinh nghiệm sử dụng khóa cửa điện tử Samsung tốt nhất là chọn nơi uy tín để mua. Khi có đơn vị cung cấp lắp đặt khóa điện tử chuyên nghiệp sẽ được tư vấn về bảo dưỡng sản phẩm. Timelock là nơi chuyên phân phối các dòng khóa cửa vân tay Samsung chính hãng cũng như các dòng khóa khác. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, sẵn sàng cung cấp chi tiết và đầy đủ các giải pháp sửa chữa khóa vân tay chuyên nghiệp.

Hi vọng những kinh nghiệm sử dụng khóa cửa điện tử Samsung trên đây của Timelock sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên tắc sử dụng khóa cửa điện tử nhằm tăng độ bền, tuổi thọ cho khóa đồng thời đảm bảo tối đa an ninh, an toàn cho gia đình của bạn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status