Kinh nghiệm mua khóa cửa điện tử chất lượng không nên bỏ qua

Mua khóa cửa điện tử lắp đặt cho nhà ở hay văn phòng sẽ giúp bạn yên tâm hơn bởi sự an toàn, tiện nghi mà sản phẩm mang đến. So song với kinh tế phát triển thì nhu cầu bảo mật trong nhà ở cũng đang ngày càng được quan tâm. Bên cạnh camera giám sát, các loại chuông báo động thì khóa cửa điện tử thông minh chính là thiết bị cần có cho mọi ngôi nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua khóa cửa điện tử nhập khẩu hoặc khóa cửa điện tử giá rẻ mà chưa có lựa chọn ưng ý thì hãy tham khảo ngay những thông tin. Chỉ 3 lưu ý nhỏ thôi là bạn đã có cơ sở để đánh giá và sở hữu khóa điện tử phù hợp nhất.

Kinh nghiệm mua khóa cửa điện tử chất lượng không nên bỏ qua
Kinh nghiệm mua khóa cửa điện tử chất lượng không nên bỏ qua

1. Không mua khóa cửa điện tử nguồn gốc không rõ ràng

Mua khóa cửa điện tử chính hãng luôn là cách đảm bảo tốt nhất cho chất lượng sản phẩm. Mức giá của chúng sẽ cao hơn những loại kém chất lượng, khóa giả trôi nổi trên thị trường. Khóa điện tử chính hãng đảm bảo an toàn tốt, độ bền bỉ lâu dài với chất liệu cao cấp, chống chịu được tác động từ môi trường ngoài.

Dòng khóa cửa Samsung chính hãng luôn có mã số chủ, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt kỹ càng theo từng công đoạn sản xuất. Chính vì thế mà rất khó gặp phải sản phẩm lỗi, tạo nên chất lượng hoạt động bền lâu.

Bên cạnh đó, khi mua khóa cửa thông minh tại cửa hàng chính hãng, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành lâu dài. Được cấp đầy đủ phụ kiện đi kèm thay thế, sẵn sàng hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình bạn sử dụng khóa cửa thông minh. Đây cũng là điểm cần lưu ý để đảm bảo quyền lợi của bạn về sau này vì khóa điện tử cần đến sự bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

2. Khóa điện tử bắt buộc phải có mã số chủ

Mã số chủ của khóa điện tử có nghĩa là mã số có quyền lớn nhất của chủ nhà. Mã số chủ được dùng để quản lý bộ khóa cửa thông minh. Trong trường hợp người dùng muốn đăng ký mã số vào nhà khác, đăng ký thêm thẻ từ ra vào hay đăng ký thêm dấu vân tay thì bắt buộc phải nhập mã số chủ chính xác trước khi thay đổi cài đặt.

Lưu ý các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ có thể không có chức năng mã số chủ. Mặc dù mức giá rất rẻ nhưng bạn không nên chọn vì có nhiều nguy cơ về an toàn. Không có mã chủ nghĩa là ai cũng có thể thay đổi quản lý của khóa, rất nguy hiểm nếu kẻ xấu đột nhập vào nhà, trộm cắp tài sản mà không biết.

Khóa điện tử bắt buộc phải có mã số chủ
Khóa điện tử bắt buộc phải có mã số chủ

3. Tìm hiểu kỹ thông tin, đến showroom trải nghiệm trực tiếp

Những thiết bị đặc thù như khóa cửa thông minh, giá trị lớn cần được đảm bảo về chất lượng. Đôi khi chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể ảnh hướng đến hệ thống an ninh trong gia đình hoặc văn phòng làm việc. Thị trường có hàng nghìn sản phẩm khác nhau nên bạn cần lựa chọn thật kỹ càng và cẩn thận.

Lời khuyên mà Timelock dành cho quý khách hàng là hãy đến những địa chỉ bán khóa cửa điện tử uy tín chất lượng. Nơi phân phối có tên tuổi và hoạt động lâu năm trên thị trường, các mẫu mã sản phẩm khóa cửa thông minh sẽ được trưng bày cụ thể để bạn cảm nhận trải nghiệm thực tế.

Cùng với đó, các địa chỉ có showroom của thương hiệu khóa điện tử cung cấp uy tín sẽ có những tư vấn chu đáo. Timelock hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhờ đó quý khách hàng có thể hiểu hơn rõ ràng về sản phẩm, cách sử dụng khóa cửa thông minh để khai thác triệt để hết công năng của chúng.

Timelock – Với tư cách là nhà phân phối khóa điện tử samsung chính hãng có xuất xứ Hàn Quốc… luôn đảm bảo cho quý khách hàng về tiêu chí chất lượng sản phẩm ổn định cũng như mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status