Kinh nghiệm chọn khóa cửa vân tay chất lượng đảm bảo

Kinh nghiệm chọn khóa cửa vân tay chất lượng đảm bảo chính hãng phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng. Timelock sẽ giúp bạn chọn khóa cửa điện tử giá rẻ đảm bảo tính năng, độ an toàn, tính hiệu quả. Chúng tôi đưa ra mức giá cả hợp lý không dễ dàng.

Với khóa cửa truyền thống cơ, hộp khóa là phần quan trọng nhất nhưng khóa cửa thông minh có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Cùng tìm hiểu xem những bí quyết để chọn khóa ưng ý là gì nhé.

Kinh nghiệm chọn khóa cửa vân tay chất lượng đảm bảo
Kinh nghiệm chọn khóa cửa vân tay chất lượng đảm bảo

Kinh nghiệm chọn khóa cửa vân tay dựa theo chất liệu cửa

Đây là điều bạn nên quan tâm đầu tiên trong kinh nghiệm chọn khóa cửa vân tay sử dụng. Bởi không phải khóa nào cũng hợp cho mọi loại cửa ra vào. Bạn cần xem xét kỹ rằng cửa nhà mình có phù hợp để lắp đặt khóa cửa vân tay giá rẻ hay không.

Với cửa bằng chất liệu gỗ – đây là loại cửa ra vào thông dụng phổ biến nhất. Khóa cửa thông minh phù hợp với hầu như 100% các loại cửa gỗ hiện nay. Theo nhiều khảo sát thị trường, chỉ có khoảng 1% khóa cửa điện tử là không thích hợp cho cửa gỗ. Đặc biệt là hệ thống phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng có thể lắp đặt đồng bộ như mong muốn.

Trường hợp là một số chất liệu khác: cửa bằng thép chống cháy hoặc cửa thép không gỉ. Lắp đặt khóa cửa vân tay sẽ cần tham khảo thông tin chi tiết từ khách hàng và bên kỹ thuật. Thông thường chúng vẫn có thể được sử dụng. Nếu cần chắc chắn thêm hãy tìm hiểu kỹ thông tin yêu cầu. Gặp nhân viên tư vấn cho bạn tại showroom để cài đặt vị trí vừa đảm bảo an ninh và thẩm mỹ của cả ngôi nhà.

Dựa theo tính năng khóa vân tay như thế nào?
Dựa theo tính năng khóa vân tay như thế nào?

Dựa theo tính năng khóa vân tay như thế nào?

Khi bạn đã chọn mua được khóa vân tay thích hợp và đúng sở thích Bạn cần hiểu các đặc điểm tính năng nổi bật khóa vân tay. Nhiều loại cao cấp như khóa cửa vân tay samsung được tích hợp nhiều tính năng đi kèm theo đầu đọc vân tay. Bạn có thể quản lý dễ dàng hoặc quản lý từ xa.

Một số model có trang bị kết nối bluetooth, bạn phải ở gần khóa cửa trong khoảng 12m để kết nối trực tiếp với ổ khóa. Trong khi đó thì dòng khóa cửa điện tử kết nối qua Wi-Fi có thể điều khiển cửa ra vào từ mọi nơi.

Một số khóa vân tay nhập khẩu chính hãng có thể tích hợp với các thiết bị an ninh trong nhà khác như báo động cửa, đèn LED tự động, hệ thống camera giám sát, vv..Đây chính là sự bổ sung và hỗ trợ hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy lưu ý rằng, tính năng càng cao thì chi phí càng nhiều.

Mức giá bạn muốn mua khóa cửa vân tay

Bạn cần xác định chính xác đúng số tiền bạn có thể đầu tư để mua khóa điện tử vân tay cho gia đình. Tốt nhất là cần phải hỏi giá báo giá tư vấn, chi phí cụ thể của mỗi sản phẩm. Từ đó, bạn có thể so sánh được mức nhu cầu của bạn có đang ở ngưỡng phù hợp hay không, bạn có thể chi tiền mua một sản phẩm như thế nào.

Chọn địa chỉ bán và lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín chính hãng

Khi bạn đã tìm ra đúng loại sản phẩm khóa cửa vân tay, mức giá mong muốn thì bạn cần tập trung vào là chọn một địa chỉ phân phối có uy tín chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm khóa vân tay.

Hiện nay, có rất nhiều công ty, showroom và nhà phân phối khóa cửa điện tử trên thị trường. Nhưng việc tìm kiếm đúng và chuẩn một nhà cung cấp có uy tín và chất lượng là điều không hề đơn giản. Hãy đến Timelock để tham khảo kỹ lưỡng, tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là nhà cung cấp khóa cửa Samsung nhập khẩu chính hãng và các dòng khóa cửa khác trên thị trường đa dạng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status