Khóa vân tay văn phòng

Văn phòng, phòng làm việc có nhiều đặc thù khác với căn hộ như lượng người ra vào thường xuyên, số lượng đông đúc nên những yêu cầu chọn lựa khóa cửa vân tay cho văn phòng cũng khác biệt và khắt khe hơn so với chọn khóa vân tay cho căn hộ, hộ gia đình.

Hơn thế nữa những phòng làm việc quan trọng như phòng giám đốc, tổng giám đốc thì việc các Sếp không thường xuyên có mặt ở văn phòng cũng là chuyện thường nhật nên đòi hỏi khóa vân tay phải có khả năng mở được từ xa, quản lý ra vào qua ứng dụng …

Khóa cửa vân tay dành cho văn phòng

Khóa vân tay cho văn phòng đòi hỏi phải lưu trữ được số lượng vân tay lớn, tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, hoạt động ổn định bền vững để đáp ứng lại được với nhu cầu thực tế sử dụng tại cơ quan đó.

Hơn thế nữa giá cả cũng là điều rất quan trọng – mức giá tầm trung mới phù hợp được với mức độ chi trả cho các thiết bị điện tử nơi tập thể, quá đắt đỏ sẽ khó được đón nhận.

Dự án khóa vân tay dành cho văn phòng tại 328 Đường Bưởi được lắp đặt bởi mẫu Samsung SHP-DH537

Mẫu khóa vân tay, khóa điện tử cho văn phòng được ưa chuộng nhất

  1. Khóa mã số, thẻ từ Samsung SHP-DH537

– Là mẫu khóa được lựa chọn cho cửa văn phòng đông đảo nhất bởi nó được sản xuất từ một hãng điện tử nổi tiếng hàng đầu thế giới là Samsung Hàn Quốc với chất lượng vượt trội, tính năng nhạy, hoạt động bền ổn định, pin lâu dài và đặc biệt giá thành phải chăng.

– Mở khóa bằng mã số, thẻ từ hoặc chìa cơ. Cực sạc nhanh ngay trên mặt khóa.

Sang trọng và đẳng cấp

2. Khóa cửa Hione H-5100

Đây là dòng sản phẩm số 1 của Hione Hàn Quốc dành riêng đón đầu cho các đại dự án khóa cửa thẻ từ, khóa vân tay của hãng ở các dự án tầm trung, đại dự án khóa văn phòng, phòng hội họp.

H-5100 được đánh giá là đối thủ nặng ký và nhiều mũi sắc nhọn để cạnh tranh trực tiếp với Samsung DH537.

Với bộ ba tính năng mở khóa mã số, thẻ từ, chìa cơ cùng ngoại hình bắt mắt, giao diện sang trọng đã chiếm trọn được sự quan tâm và tin dùng từ phía khách hàng.

Hione H-5100

3. Khóa cửa không tay cầm Hione M-1100

– M1100 được đánh giá là mẫu khóa có giá rẻ nhất trên thị trường khóa cửa điện tử hiện nay. Với lợi thế giá thành rẻ cùng công nghệ hiện đại với độ chính xác cao, hoạt động ổn định và ngoại hình đẹp mà sản phẩm đã gây được tiếng vang lớn cũng như góp mặt cho nhiều đại dự án văn phòng cho thuê trên khắp toàn quốc.

Hione M-1100 mã số, thẻ từ.

4. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

– DH538 là phiên bản nâng cấp – vân tay của Samsung cho ra đời song song cùng với DH537, đây là sản phẩm có mức giá tầm trung với bộ ba tính năng vân tay, mã số, chìa cơ.

– Lợi thế thương hiệu đã giúp DH538 góp mặt trong rất nhiều dự án khóa vân tay cho văn phòng và chính sản phẩm cũng chứng minh được chất lượng của mình qua thời gian để chiếm trọn được niềm tin yêu từ người dùng thực tế.

Vân tay sinh trắc học hiện đại đã được ứng dụng thành công trong Samsung DH538

 5. Khóa vân tay cao cấp Samsung SHP-DP609 dành cho phòng lãnh đạo.

– Với lợi thế ngoại hình sang trọng, kiểu dáng bắt mắt, tính năng mở khóa đa dạng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, mở rộng qua wifi, quản lý ứng dụng qua app điện thoại.

– DP609 tích hợp chuông cửa thông minh vô cùng tiện lợi.

Samsung SHP-DP609
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status