Khóa vân tay Samsung – ứng dụng cao cấp trong hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Bạn không cần lo lắng về việc mất chìa khóa hoặc kẻ gian phá khóa của bạn, khóa vân tay Samsung là thiết bị khóa cửa được đánh giá cực kì an ninh và thân thiện, giúp giảm thiểu rắc rối khi phải ghi nhớ mật khẩu trong gia đình hoặc cơ quan.

Đặc điểm của khóa cửa vân tay Samsung:

+ Có thể quét một hoặc nhiều dấu vân tay của nhiều thành viên (với khóa cửa vân tay Samsung số lượng lên đến hơn 100 mẫu mã vân tay khác nhau).

+ Cho phép thêm hoặc xóa dấu vân tay khi cần thiết, rất thuận tiện cho cơ quan.

+ Kiểm tra số người ra vào phòng để nắm rõ thông tin cần thiết trong nhiều trường hợp. 

Chính vì vậy, những hệ thống khóa cửa sử dụng vân tay của hãng Samsung hiện nay được lắp đặt và dùng ở hầu hết những khu vực yêu cầu bảo mật cao tại các doanh nghiệp, bệnh viện, ngân hàng.

Khóa vân tay Samsung – Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cao cấp

Khóa vân tay Samsung tại Timelock – Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cao cấp

Với khóa cửa vân tay Samsung bạn sẽ thấy sự tiện lợi đến không ngờ cũng như độ bảo mật cực cao của nó. Với những lợi thế điển hình của khóa vân tay như: Hạn chế việc thay thế chìa; tiết kiệm thời gian,sửa khóa cửa tốn kém, thân thiện với con người và môi trường bởi việc sản xuất cũng như sử dụng khóa cửa vân tay Samsung không sử dụng chất liệu độc hại cho môi trường sinh thái.

Với những ưu điểm như trên của khóa cửa vân tay Samsung bạn đã phần nào muốn lắp đặt có thiết bị thông minh tiện ích này chưa? Nếu có nhu cầu về những vấn đề lắp đặt, sửa chữa khóa cửa thì  hãy  đến với công ty Timelock – nhà phân phối độc quyền những sản phẩm khóa công nghệ cao của thương hiệu Samsung tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ có được giải pháp an toàn, bảo đảm cho doanh nghiệp cũng như gia đình với những sản phẩm khóa cửa điện tử hiện đại. 

Hiện nay, các sản phẩm khóa cửa ứng dụng vân tay của hãng Samsung đã có mặt rất nhiều tại Timelock, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại khóa cửa vân tay vui lòng liên hệ với chúng tôi với giá rẻ bất ngờ cùng với những ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status