Khóa vân tay Samsung SHS-P718 chính hãng tại Nà nội

Nhiều phiên bản khóa cửa vân tay khác nhau được phân phối trên thị trường, từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Nổi bật trong đó là dòng khóa vân tay Samsung SHS-P718 chính hãng. Người dùng lựa chọn đúng sản phẩm khóa thông minh, giá chuẩn, tính năng hiện đại.

Sự đa dạng trong phân phối cũng như quá nhiều nhà cung cấp nên khóa vân tay Samsung P718 cũng có hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để mua khóa điện tử Samsung SHS-P718 chính hãng? Địa chỉ nào đảm bảo uy tín? Cùng đọc những thông tin sau nhé!

Khóa vân tay Samsung SHS-P718 chính hãng tại Nà nội
Khóa vân tay Samsung SHS-P718 chính hãng tại Nà nội

Khóa vân tay Samsung SHS-P718 chính hãng tại Hà Nội

Tùy theo từng thiết kế và tính năng khác nhau mà mức giá khóa cửa điện tử samsung cũng chênh lệch không giống nhau. TIMELOCK giới thiệu model khóa vân tay Samsung SHS-P718 nhập khẩu được đánh giá cao để bạn tham khảo:

Thiết kế mới nổi bật

Mang trong mình đặc trưng của dòng khóa cửa điện tử samsung có tay cầm. Samsung SHS-P718 kéo từ bên trong, đẩy từ bên ngoài. Bạn không phải xoay tay cầm hoặc dùng nhiều sức. Nhanh chóng – đơn giản.

Tính bảo mật 2 lớp an toàn hơn

Nhà ở sẽ được bảo vệ nâng cao hơn bởi 2 lớp bảo mật. Phương pháp quét quang học vân tay đặc trưng của từng người. Bảng điều khiển sẽ tự đóng lại khi nhấn nút trung tâm.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn mở cửa bằng cả thẻ từ và mã số. Cài đặt đồng thời nhiều lớp bảo mật giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 giá rẻ
Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 giá rẻ

Chức năng Welcome hiện đại

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 có cảm biến nhận diện khoảng cách từ 70cm. Khi bạn đưa tay đến gần, khóa sẽ tự động mở lên để nhập mật khẩu hoặc quét vân tay.

Chất liệu khóa cửa vân tay samsung P718 bền bỉ

Cấu tạo khóa cửa vân tay samsung mạnh mẽ, chắc chắn. Ngăn chặn hoàn toàn các trường hợp xâm nhập từ bên ngoài, phá khóa bằng ngoại lực. Cảnh báo chống trộm, cháy nổ khi nhận thấy sự bất thường.

Luôn đảm bảo an toàn cao cho căn hộ của bạn, khóa cửa vân tay SAMSUNG SHS-P718 mang đến nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn cài đặt loại kiểm soát an ninh phù hợp nhất.

Tại sao nên sử dụng khóa thông minh Samsung SHS-P718?

– Không phải mang theo chìa khóa hoặc lo lắng làm mất chìa, bị sao chép chìa khóa. Lắp đặt khóa vân tay Samsung SHS-P718 chính hãng sẽ khiến bạn luôn nhẹ nhàng, thuận tiện.

– Độ bảo mật dẫn đầu khi chọn khóa cửa vân tay. Gần như không thể giả mạo bởi dấu vân tay của mỗi người là duy nhất. Tính an toàn được đánh giá rất cao.

– Sử dụng khóa cửa vân tay samsung nhập khẩu bạn hoàn toàn yên tâm. Không mất quá nhiều thời gian khi quét chưa đến 3s để mở cửa. Chế độ tự động chốt kín sau khi đóng loại bỏ hoàn toàn các trường hợp quên chốt, chốt không kĩ…

– Nhiều người già hay trẻ em lo lắng quên chìa khóa, mất chìa. Khi bạn dùng khóa cửa vân tay điện tử việc này sẽ không phải lo nữa.

Khóa cửa thông minh Samsung SHS-P718
Khóa cửa thông minh Samsung SHS-P718

Lắp đặt khóa điện tử Samsung SHS P718 chính hãng tại Hà Nội

TIMELOCK.VN là địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt khóa vân tay Samsung SHS-P718 chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi có sẵn mọi mặt hàng về khóa cửa thông minh samsung, khóa cửa thẻ từ samsung, khóa cửa mã số samsung….

Chất lượng đảm bảo, dịch vụ bảo hành khóa cửa vân tay đúng quy định của hãng sản xuất. Nhân viên tư vấn chuyên sâu kèm theo rất nhiều ưu đãi lớn khác cho quý khách hàng.

TIMELOCK luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý gia đình.

Hãy liên hệ với TIMELOCK.VN ngay để được tư vấn loại khóa phù hợp với nhu cầu của bạn

Cám ơn bạn đã quan tâm!!!  

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status