Khóa vân tay điện tử dành cho cửa cổng tốt nhất

Khóa vân tay điện tử dành cho cửa cổng inox, sắt tốt nhất

Chất liệu dùng làm cửa cổng, cửa chính ra vào căn hộ, khu tập thể chủ yếu bằng inox hoặc sắt. Loại cửa này thường được hàn hở để thuận tiện cho người ở bên trong có thể quan sát được ở bên ngoài hoặc biết được ai tới nhà dễ dàng nhất, đó cũng là đặc thù riêng gây khó khăn cho đội ngũ kỹ thuật viên giúp gia chủ lựa chọn được mẫu khóa vân tay, khóa điện tử cho phù hợp.

Hầu hết các mẫu khóa cửa vân tay, khóa điện tử là loại vân tay 1 chiều, thẻ từ 1 chiều chỉ quản lý tốt việc người từ ngoài vào trong, còn người đã sẵn ở trong thì dễ dàng mở khóa thông qua thao tác bấm phím mở sẵn có ở mặt trong hoặc vặn núm xoay trên đó. Vì vậy với cửa cổng hở có thể luồn tay được vào bên trong cần chọn lựa loại vân tay 2 chiều, nhưng số lượng mẫu khóa vân tay  2 chiều hiện nay rất hiếm và ít.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối, lắp đặt và sử dụng thực tế, các kỹ sư tại Timelock.vn chọn lựa và tổng hợp đc 3 mẫu khóa điện tử 2 chiều tốt nhất dành cho cửa cổng inox, sắt để Quý khách hàng tiện theo dõi, tham khảo và chọn lựa.

khóa cửa vân tay dành cho cửa cổng

 1. Khoá vân tay Epic ES FF730G

Khoá cửa Epic ES FF730G là khóa duy nhất sở hữu 2 vân tay ở cả mặt trong và ngoài. Khi mở cửa từ phía trong của khóa một là phải sử dụng chìa cơ. Hai là phải đồng thời dùng vân tay và ấn nút open cửa mới có thể mở ra. Điều này giúp tránh bị kẻ trộm đột nhập bằng cách chỉ ấn nút open từ phía trong. Đồng thời với tính năng này của khóa, an toàn hơn khi để trẻ nhỏ ở nhà. Đây cũng là điểm giúp khoá cửa Epic FF730G không chỉ phù hợp cho cửa nhà mà còn là giải pháp an ninh hoàn hảo cho cửa cổng, đặc biệt là cổng sắt có nan.

Ngoài mở khoá bằng vân tay, sản phẩm này còn được trang bị các cách mở khoá khác là thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa và smartphone.

2. Khóa vân tay Epic ES F700G

Khoá cửa điện tử dành cho cửa cổng tiếp theo là Epic ES F700G. Giống như Epic ES FF730G, nhưng thay vì vân tay khi mở cửa từ phía trong, thì model này sử dụng chìa cơ hoặc đồng thời dùng thẻ từ và ấn nút open cửa mới có thể mở ra. Điểm này giúp tránh bị kẻ trộm đột nhập bằng cách chỉ ấn nút open từ phía trong. Ngoài ra, bạn có thể để trẻ nhỏ ở nhà bởi trẻ sẽ không thể tự ý đi ra ngoài.

Epic ES F700G sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản của 1 khóa cửa điện tử. Như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, smartphone thông qua kết nối bluetooth hay Wifi.

 3. Khóa điện tử Epic ES F500D

Epic ES F500D cũng là sản phẩm không thể bỏ qua khi dùng cho cửa cổng. Điểm tương đồng của Epic ES F500D với Epic ES F700G nằm ở thiết kế với mặt trong nằm dọc giúp tăng tính thẩm mỹ khi lắp đặt sản phẩm. Về các tính năng mở khoá và bảo mật, Epic ES F500D cũng sở hữu các tính năng tương tự với 2 sản phẩm kể trên, song sở hữu mức giá “mềm” hơn.

Cả 3 sản phẩm kể trên đều sử dụng được cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa thép chống cháy,… Độ dày cửa từ 35~80mm – kích thước cửa cơ bản, phù hợp với mọi nhà. Ngoài ra, 3 sản phẩm này cũng đều được trang bị những tính năng bảo mật cao, giúp bảo vệ ngôi nhà an toàn hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status