Khóa vân tay Dessmann của Đức có tốt không? 

Dessmann là thương hiệu khóa vân tay nhập khẩu Đức. Đây là tập đoàn sản xuất khóa lớn nhất Châu Âu. Mặc dù vậy vẫn rất nhiều người thắc mắc không biết khóa vân tay Dessmann của Đức có tốt không? Để giải đáp thắc mắc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về khóa vân tay Dessmann của Đức

Dessmann là thương hiệu khóa vân tay của Đức với hơn 70 văn phòng đại diện và hàng nghìn đại lý chính thức rải rác khắp các nước.

Khóa cửa Dessmann loại khóa cửa mở bằng dấu vân tay. Thay bằng dùng chìa khóa truyền thống như trước đây, thì với Dessmann vân tay được coi là chìa khóa mở cửa không cần phải mang theo chìa khóa khi ra ngoài. Bạn cũng có thể mở khóa vào nhà bằng mã số bí mật.

Bởi vậy, khối lượng khóa vân tay của Đức sản xuất ra là vô cùng lớn, chất lượng cao.

Tại sao nên dùng khóa vân tay Dessmann của Đức cho ngôi nhà bạn?

Các chuyên gia về khóa điện tử khuyến cáo bạn nên lắp đặt khóa vân tay cho nơi ở của mình.

Lợi ích bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn bằng khóa cửa Dessmann thông qua việc bảo mật bằng vân tay. Nhanh gọn, tiện lợi khi đi ra ngoài mà không cần phải mất thời gian loay hoay khóa cửa. Hay lỉnh kỉnh mang theo cả đống chìa khóa của các căn phòng. 

Đặc biệt với khóa cửa vân tay của Đức bạn có thể kiểm soát được lượt người ra vào nhà qua tin nhắn điện thoại. Khóa có khả năng báo động khi có người lạ đột nhập cũng như cảnh báo sớm khi không may có nguy cơ cháy nổ.

Các chuyên gia về khóa cửa thông minh cũng khuyến cáo bạn nên lắp đặt khóa vân tay cho nơi ở của mình để có thể tránh hiện tượng trộm đột nhập.

Có thể mua khóa cửa Dessmann tốt ở đâu?

Khóa vân tay Dessmann với thương hiệu nổi tiếng nhất Châu Âu nên bạn đừng băn khoăn “có nên dùng khóa vân tay Dessmann của Đức có tốt không?”. Timelock sẽ giúp bạn lý giải điều này.

Hiện nay, tại Việt Nam, duy nhất tại Timelock là nhà phân phối độc quyền khóa Dessmann. Timelock có hệ thống đại lý, văn phòng đại diện trải khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật triển khai lắp đặt khắp cả nước. 

Về chất lượng khóa cửa vân tay của Timelock thì bạn không cần phải lo nghĩ hay băn khoăn. Khóa cửa điện tử của Timelock được nhập nguyên chiếc, đóng kiện chuyển về Việt Nam. Khóa vân tay tại Timelock là khóa vân tay cao cấp rất được ưa chuộng dành cho các khu chung cư hạng sang, biệt thự và nhà ở hiện đại.

Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi tìm đến Timelock để mua khóa vân tay Dessmann nhập khẩu Đức hay bất cứ loại khóa cửa điện tử nào. Bạn luôn được chúng tôi chăm sóc chu đáo 24/7, được nhận tư vấn miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status